Thoat tat nguyen nho khop nhan tao Thoát tật nguyền nhờ khớp nhân tạo

TP - Các bác sĩ bệnh viện (BV) Quân y 103 vừa triển khai thành công kỹ thuật thay khớp nhân tạo cho bệnh nhân bị thoái hóa hoặc tổn thương..

Benh thoai hoa khop Bệnh thoái hóa khớp

Nấu cơm, dọn nhà, đi chợ... những công việc nhỏ nhặt này cũng có thể là cực hình nếu bạn bị thoái hóa khớp. Bệnh thường tấn công người già..

Khi nao nen thay khop nhan tao Khi nào nên thay khớp nhân tạo?

Những người dưới 50 tuổi không nên thay khớp nhân tạo mà nên dùng các biện pháp ghép xương để bảo vệ chỏm xương đùi. Thay khớp nhân tạo,..

Bong gan va cach xu tri Bong gân và cách xử trí

Bong gân là tổn thương ở khớp do vận động quá mức (nhưng không bị sai khớp), thường xảy ra sau một chấn thương gián tiếp trong lúc chạy..

Chung khoan lui sat nguong 900 diem Chứng khoán lùi sát ngưỡng 900 điểm

Phiên giao dịch đầu tuần sáng 13/8, chỉ số VN-Index giảm rất mạnh, lùi sát ngưỡng 900 điểm. Bảng giao dịch điện tử tràn ngập màu đỏ, khối..

The duc sai cach Phan ung nguoc Thể dục sai cách - Phản ứng ngược

Tập thể dục để khỏe nhưng trong một số trường hợp việc tập luyện không theo đúng bài bản sẽ gây chấn thương (thường là chấn thương ở gối,..

Xoa bop chua dau quanh khop vai Xoa bóp chữa đau quanh khớp vai

Đau quanh khớp vai liên quan tới các tổ chức phần mềm xung quanh khớp, các bệnh do nhu mô phổi, các bệnh do cột sống cổ và ngực. Y học cổ..

Xoa bop chua dau quanh khop vai Xoa bóp chữa đau quanh khớp vai

Đau quanh khớp vai liên quan tới các tổ chức phần mềm xung quanh khớp, các bệnh do nhu mô phổi, các bệnh do cột sống cổ và ngực. Y học cổ..

Viem cot song dinh khop Co the gay tan phe Viêm cột sống dính khớp: Có thể gây tàn phế

TT- Viêm cột sống dính khớp (VCSDK) là bệnh thường gặp ở người trẻ tuổi và đại đa số gặp ở nam giới. Nếu không được phát hiện sớm và điều..

Benh gout den tu dau Bệnh gout đến từ đâu?

Bệnh gout nằm trong nhóm bệnh lắng tụ tinh thể (crystalline deposition disease).

Viem cot song dinh khop Viêm cột sống dính khớp

Tôi sinh năm 1971, là kỹ thuật viên xét nghiệm y khoa. Tôi bị bệnh đau nhức các khớp toàn thân từ năm 2002 đến nay, đã đi khám và chữa bệnh..

Thay mien phi khop hang su Thay miễn phí khớp háng sứ

Từ ngày 3 đến 5-12, khoa chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Nhân Dân 115 đã phẫu thuật thay khớp háng cho sáu bệnh nhân nghèo bằng loại khớp..

Nguoi giau khoc vi gut Người giàu khóc vì gút

Trước kia, bệnh gút có tên gọi là “bệnh của vua” hay “bệnh của người giàu” nhưng ngày nay không phải chỉ người giàu mới mắc bệnh...

Hiem hoa tu giay cao got Hiểm họa từ giày cao gót

Theo bác sỹ, khi đi giày cao gót suốt cả ngày, độ cao chênh lệch giữa khớp gót chân và khớp đốt bàn chân không những làm đau các khớp đó,..

Benh phong thap Bệnh phong thấp

Bệnh phong thấp hoặc sốt phong thấp là một bệnh toàn thân gây tổn thương ở nhiều cơ quan, đặc biệt là ở khớp xương, tim, hệ thần kinh, da,..

Viem gan trong khop vai Viêm gân trong khớp vai

Em năm nay 24 tuổi. Ban đầu bị mỏi và yếu cánh tay phải nhưng không bị tê. Sau một thời gian thì bị đau từ vùng khớp vai xuống khủyu tay và..

Viem hong co the lam ton thuong khop va tim Viêm họng có thể làm tổn thương khớp và tim

Em bị đau và thấy rất nhức ở hai khủy tay và khủy chân đã 5 năm nay rồi , và cũng đã chụp X quang, làm các xét nghiệm máu, siêu âm tim, kết..

Gay co xuong dui va phuong phap thay khop hang nhan tao Gãy cổ xương đùi và phương pháp thay khớp háng nhân tạo

Người lớn tuổi thường bị loãng xương nên xương dòn và dễ gãy, dù chỉ bị chấn thương nhẹ. Một trong những loại gãy xương thường gặp nhất là..

Gout va gia gout Gout và giả gout

Gout dễ bị nhầm với "giả gout", nhưng cũng có thể là... gout thật nhưng không có biểu hiện rõ rệt!