» Tìm kiếm:

khối lượng xuất khẩu

Khoi luong xuat khau mot so nong san da kich tran Khối lượng xuất khẩu một số nông sản đã kịch trần

- Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Thành Biên cho rằng, khối lượng xuất khẩu một số sản phẩm nông sản của Việt Nam hiện đã kịch trần. Vấn..

3 cong ty duoc xem xet lai muc thue tom 3 công ty được xem xét lại mức thuế tôm

Bộ Thương mại Mỹ (DOC) vừa công bố tên các công ty thủy sản Việt Nam nằm trong danh sách xem xét hành chính vụ kiện bán phá giá tôm. Danh..

Cuoc thap tu chinh cua may bay SU Cuộc "thập tự chinh" của máy bay SU

TP - Riêng năm 2004, tổ hợp công nghiệp quân sự Sukhoi đã thu về 45 tỷ rup nhờ bán máy bay. Theo xác nhận của ông Povesenco, cố vấn của..

Phot lo an pha gia Phớt lờ án phá giá

Dù được khuyến cáo và hỗ trợ để theo đuổi vụ kiện chống bán phá giá nan hoa xe đạp ở Argentina, song doanh nghiệp bị đơn Việt Nam đã phớt..

Phot lo an pha gia Phớt lờ án phá giá

Dù được khuyến cáo và hỗ trợ để theo đuổi vụ kiện chống bán phá giá nan hoa xe đạp ở Argentina, song doanh nghiệp bị đơn Việt Nam đã phớt..

Xuat khau gao gia tang nhung luong giam Xuất khẩu gạo giá tăng nhưng lượng giảm

Theo Bộ Thương mại, tháng 11 khối lượng xuất khẩu gạo giảm nhẹ so với tháng 10 nhưng vẫn tăng cao so với cùng kỳ năm 2002. Nguyên nhân chủ..

Xuat khau hang det may TQ tang manh Xuất khẩu hàng dệt may TQ tăng mạnh

Theo bộ Thương mại Trung Quốc, ba tháng đầu năm nay khối lượng xuất khẩu hàng dệt may của Trung Quốc vẫn tăng mạnh.

Xe hoi Trung Quoc chinh phuc thi truong chau Au va Nam My Xe hơi Trung Quốc chinh phục thị trường châu Âu và Nam Mỹ

Theo thống kê mới đây của chính quyền Trung Quốc, khu vực châu Âu và Nam Mỹ đang trở thành hai thị trường trọng điểm tiêu thụ xe hơi sản..

Xuat khau khoang 70000 tan muoi trong nam 2005 Xuất khẩu khoảng 70.000 tấn muối trong năm 2005

Cục Chế biến nông lâm sản và nghề muối (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) cho biết, trong 6 tháng cuối năm, ngành muối có kế hoạch..

Indonesia khuynh dao thi truong tom the gioi Indonesia khuynh đảo thị trường tôm thế giới

Nhờ thoát khỏi vụ kiện bán phá giá tôm mà Indonesia đang dồn sức xuất khẩu tôm sang mảnh đất màu mỡ Mỹ, bỏ lại thị trường EU và Nhật Bản...

Viet Nam se xuat khau 3 2 trieu tan gao nam nay Việt Nam sẽ xuất khẩu 3,2 triệu tấn gạo năm nay

Trao đổi với TS sáng nay, ông Nguyễn Đăng Chi, Phó Vụ trưởng Vụ xuất nhập khẩu Bộ Thương mại cho biết, năm 2003 sẽ cố gắng đạt tổng khối..

USD se la dong tien chung cua Trung My USD sẽ là đồng tiền chung của Trung Mỹ

Tại hội thảo "Chính sách tiền tệ chung ở Trung Mỹ" vừa được tiến hành tại Mexico, đại diện các nước đã đi đến kết luận: đồng USD sẽ trở..

Thang 2 nhap khau tom vao My tang 100 Tháng 2, nhập khẩu tôm vào Mỹ tăng 100%

Nhập khẩu tôm của Mỹ đã tăng mạnh trong tháng 2, tháng cuối cùng trước khi có khả năng áp đặt các mức thuế chống bán phá giá. Nếu 3 tháng..

De dat muc tieu 5.150 trieu USD kim ngach xuat khau trong quy III Để đạt mục tiêu 5.150 triệu USD kim ngạch xuất khẩu trong quý III

Lựa chọn những mặt hàng có thể tăng được kim ngạch xuất khẩu, tăng khối lượng xuất khẩu, tăng giá xuất khẩu hoặc tăng cả lượng và giá xuất..

Kien nghi mua tam tru khoang 1 trieu tan gao Kiến nghị mua tạm trữ khoảng 1 triệu tấn gạo

Bộ Thương mại cùng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn vừa kiến nghị Chính phủ xem xét cho mua tạm trữ từ 500.000 đến 1 triệu tấn gạo,..

Qua vai VN chiem linh thi truong Trung Quoc Quả vải VN chiếm lĩnh thị trường Trung Quốc

Với khối lượng xuất khẩu sang Trung Quốc mỗi ngày tới hàng chục tấn, quả vải Việt Nam đang chiếm lĩnh phần lớn thị trường hoa quả ở thị..