» Tìm kiếm:

khối lượng

Cac du an trong diem giai ngan von ODA cham Các dự án trọng điểm giải ngân vốn ODA chậm

Bộ KH-ĐT cho biết, khối lượng thực hiện và giải ngân nguồn vốn ODA đối với các dự án mới khởi công tiến độ rất thấp. Thậm chí có dự án mới..

Khoi luong kien thuc va chat luong dao tao Chua cung chieu Khối lượng kiến thức và chất lượng đào tạo: Chưa cùng chiều

TTCN - Khối lượng kiến thức của chương trình đào tạo bậc cao đẳng và đại học của nước ta lớn hơn nhiều so với khối lượng kiến thức của các..

Xac dinh khoi luong lo den xa nhat Xác định khối lượng lỗ đen xa nhất

Một nhóm các nhà thiên văn học Anh và Canada vừa xác định được khối lượng của lỗ đen xa nhất mà con người biết tới, gấp..

Luyen thi Hoa phan 14 Tim cong thuc phan tu khi biet theo khoi luong cua mot nguyen to Luyện thi Hóa (phần 14): Tìm công thức phân tử khi biết % theo khối lượng của một nguyên tố

Tiếp sau phần 13, TT tiếp tục gửi đến các bạn thí sinh phần 14, nội dung ôn thi trực tuyến, môn Hóa, phần hóa hữu cơ: Tìm công thức phân tử..

Thi truong chung khoan tuan quan Tu 20 den 24 8 Thị trường chứng khoán tuần quan (Từ 20 đến 24-8)

Thị trường tuần qua có dấu hiệu ấm lên, sau nhiều phiên giảm mạnh của tuần trước đó. Trong năm phiên giao dịch tuần qua, có ba phiên tăng..

Can virus vi khuan Cân... virus, vi khuẩn!

Các nhà nghiên cứu thuộc ĐH Cornell (Mỹ) đã dò được khối lượng của một tế bào đơn nhất bằng thiết bị siêu hiển vi. Với thành công này, họ..

Nhung dieu can biet ve phuong thuc khop lenh lien tuc Những điều cần biết về phương thức khớp lệnh liên tục

Sắp tới TTGDCK TP.HCM (Hostc) sẽ có những thay đổi lớn trong giao dịch với việc chính thức áp dụng phương thức khớp lệnh liên tục. Dự kiến..

Muc gia dat mua CP Bao Viet nhieu nhat giam xuong 45.000d Mức giá đặt mua CP Bảo Việt nhiều nhất giảm xuống 45.000đ

Đã có sự thay đổi bất ngờ và khá lớn trong ngày kiểm phiếu đấu giá cổ phần Bảo Việt thứ 3 (thứ Bảy, ngày 2/6). Mức giá có khối lượng đặt..

Qui mo thi truong Khoi luong va gia tri giao dich deu giam manh Qui mô thị trường: Khối lượng và giá trị giao dịch đều giảm mạnh

Tổng số lệnh đặt mua là 7.295 lệnh, giảm 14, 95%, với khối lượng đặt mua là 6.799.480 CK, giảm 25,92%, khối lượng còn lại chưa khớp là..

Vot tennis va nhung dieu can biet phan 1 Vợt tennis và những điều cần biết (phần 1)

Dù bạn muốn chọn một cây vợt mới hay nâng cấp cây vợt hiện tại thành một chiếc phù hợp hơn, bạn đều cần phải hiểu một số điều căn bản để..

Quy mo giao dich trong ngay Quy mô giao dịch trong ngày

Tổng số lệnh đặt mua trong ngày là 15.345 lệnh, với khối lượng đặt mua hơn 23 triệu chứng khoán, tăng 0,42% so với phiên giao dịch trước đó..

Khoi luong dat ban co phieu tang manh Khối lượng đặt bán cổ phiếu tăng mạnh

Lượng đặt bán tại sàn TP HCM phiên sáng nay là 20,4 triệu chứng khoán, tăng 30% so với phiên trước, trong khi khối lượng đặt mua là 16,7..

Khoi luong CK dat mua va ban deu giam nhe Khối lượng CK đặt mua và bán đều giảm nhẹ

Trong phiên giao dịch ngày 24-7, khối lượng CK đặt mua và bán của nhà đầu tư tiếp tục giảm nhẹ so với phiên giao dịch trước đó.

Nghiem thu khong hang chuc tan dong Nghiệm thu khống hàng chục tấn đồng

TP - Thay vì giám sát chất lượng đồng cũng như kỹ thuật đúc thì đơn vị giám sát, nghiệm thu phần khuôn mẫu lại “bắt tay” hợp thức hóa..

Qui mo giao dich trong ngay Qui mô giao dịch trong ngày

Trong phiên giao dịch ngày 25-6, khối lượng đặt mua và đặt bán của nhà đầu tư đều giảm nhẹ. Cụ thể, tổng số lệnh đặt mua là 8.695 lệnh,..

31 5 Cac nha DTNN ban ra gan 1 trieu co phieu 31/5: Các nhà ĐTNN bán ra gần 1 triệu cổ phiếu

Trong phiên giao dịch ngày 31/5, khối các nhà đầu tư nước ngoài (ĐTNN) đã bán ra một khối lượng cổ phiếu và chứng chỉ quỹ cao kỷ lục với..

Nhung camera so dac sac tai IT Show 2008 Những camera số đặc sắc tại IT Show 2008

Tại Triển lãm công nghệ thông tin (IT Show) 2008, những sản phẩm số mới nhất và ấn tượng nhất của các hãng sản xuất châu Á sẽ được trưng..

Qui mo dat lenh trong ngay Qui mô đặt lệnh trong ngày

Tổng số lệnh đặt mua phiên này là 10.900 lệnh với 12.172.370 chứng khoán, so với ngày giao dịch trước giảm 15,2% (khối lượng còn lại chưa..

Qui mo giao dich trong ngay Qui mô giao dịch trong ngày

Trong phiên giao dịch ngày 26-6, khối lượng đặt mua và đặt bán của nhà đầu tư đều tăng nhẹ. Cụ thể, tổng số lệnh đặt mua là 9.940 lệnh,..

Libol tu thu vien dien tu den thu vien so Libol - từ thư viện điện tử đến thư viện số

Trong thời đại CNTT đang thay thế dần các phương tiện thủ công, mọi loại hình từ quản trị một bộ máy đến cách thức tiếp nhận kiến thức của..