» Tìm kiếm:

khẩu hiệu

Lam khau hieu cho du lich Phai sang tao va cuon hut "Làm" khẩu hiệu cho du lịch: Phải sáng tạo và cuốn hút

Có thể thấy các quốc gia và vùng lãnh thổ ở xung quanh chúng ta rất chú trọng đến việc xây dựng một khẩu hiệu quảng cáo đại diện cho ngành..

Khau hieu du lich Viet Nam da loi thoi Khẩu hiệu du lịch Việt Nam đã lỗi thời

Năm 2004, ngành du lịch VN vẫn giữ khẩu hiệu "VN - điểm đến của thiên niên kỷ mới" và biểu tượng "Nụ cười VN", có từ năm 2000. Theo nhiều..

Trung Quoc cam cac khau hieu tho lo Trung Quốc cấm các khẩu hiệu thô lỗ

Trung Quốc vừa ban hành lệnh cấm các khẩu hiệu thô lỗ và thiếu tế nhị tuyên truyền về chính sách 1 con của nước này, chẳng hạn như “Đừng..

Bieu tuong khau hieu moi cua du lich VN qua kem Biểu tượng, khẩu hiệu mới của du lịch VN: quá kém!

“Welcome to Vietnam” không thể được coi là một khẩu hiệu mà chỉ là một lời chào rất bình thường được sử dụng trong tiếng Anh, ai cũng..

Toi khong he biet da doi khau hieu tren logo "Tôi không hề biết đã đổi khẩu hiệu trên logo !"

Cuối tuần qua, sau khi tổng cục du lịch VN công bố logo và khẩu hiệu mới, các doang nghiệp lữ hành đã tỏ ra hết sức thất vọng trước khẩu..

Bac Kinh tim khau hieu cho Olympic 2008 Bắc Kinh tìm khẩu hiệu cho Olympic 2008

Ủy ban tổ chức Thế Vận Hội 2008 (BOCOG) đã triển khai chiến dịch tìm kiếm khẩu hiệu cho Olympic Bắc Kinh 2008, người tham dự phải làm sao..

Du lich co the dung khau hieu Vietnam a warm heart Du lịch có thể dùng khẩu hiệu Vietnam - a warm heart?

Tôi có một ý kiến có thể chúng ta sẽ đưa ra một khẩu hiệu như sau: " Vietnam smiles with the world" hoặc "Vietnam - a warm heart ". Hai câu..

Khau hieu du lich moi lam nhieu doanh nghiep that vong Khẩu hiệu du lịch mới làm nhiều doanh nghiệp thất vọng

Hôm qua, Tổng cục Du lịch chính thức giới thiệu khẩu hiệu du lịch mới: "Welcome to Vietnam" (Hãy đến với Việt Nam) và biểu tượng cô gái..

Thiu “Thiu”?

Có một du khách người nước ngoài vì quá yêu VN đã phản ứng thế này: “Từ năm 1999 đến nay, tôi để ý vẫn thấy khẩu hiệu “VN - Điểm đến..

Tac gia logo du lich VN Khau hieu cua toi bi thay doi Tác giả logo du lịch VN: "Khẩu hiệu của tôi bị thay đổi"

Trao đổi với TS tối qua, họa sĩ Nguyễn Thủy Liên, tác giả logo mới mà Tổng cục Du lịch VN vừa công bố, cho biết, khi nghiệm thu tác phẩm..

Khau hieu moi cho TVH Olympic Bac Kinh 2008 Mot the gioi mot giac mo Khẩu hiệu mới cho TVH Olympic Bắc Kinh 2008: Một thế giới, một giấc mơ

Ban tổ chức Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008 vừa công bố khẩu hiệu mới "Một Thế Giới, Một Giấc Mơ" (One World, One Dream) cho TVH Olympic..

Bieu tuong moi cho du lich Tong cuc du lich gay soc Biểu tượng mới cho du lịch: Tổng cục du lịch gây "sốc" !?

Tại hội nghị về xúc tiến du lịch TP.HCM, Tổng cục du lịch VN đã gây " sốc" khi bất ngờ công bố khẩu hiệu quảng cáo (slogan) và biểu tượng..

Cam khau hieu ky khoi Cấm khẩu hiệu kỳ khôi

Để tránh gây phản tác dụng trong chiến dịch kế hoạch hóa gia đình, Trung Quốc quyết định cấm những khẩu hiệu có ngôn ngữ quá sốc hoặc lệch..

Dieu ky Viet Nam la khau hieu du lich an tuong "Diệu kỳ Việt Nam" là khẩu hiệu du lịch ấn tượng

Tôi thấy khẩu hiệu ban đầu của tác giả Nguyễn Thuỷ Liên rất hay, tiếng Việt là "Diệu kỳ Việt Nam", tiếng Anh có thể dịch là "Marvellous..

Cam su dung khau hieu tai Serie A Cấm sử dụng khẩu hiệu tại Serie A

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Italia Franco Carraro đã thông báo kế hoạch cấm sử dụng các khẩu hiệu do các cổ động viên tự làm ra trên các sân..

Khau hieu du lich VN Khong the chap nhan duoc Khẩu hiệu du lịch VN - Không thể chấp nhận được

Hiện nay, ngành du lịch đang còn lúng túng với việc xác định thị trường du lịch của Việt Nam. Điều này có thể thấy được thông qua khẩu hiệu..

Nang dong Han Quoc Cau chuyen ve mot khau hieu "Năng động Hàn Quốc": Câu chuyện về một khẩu hiệu

Một Hàn Quốc năng động không chỉ là khẩu hiệu quảng bá du lịch mà đã trở thành tập quán từ bóng đá tới mỗi hoạt động kinh tế, văn hoá. Ghi..

Cam khau hieu kem van hoa trong kiem soat sinh san Cấm khẩu hiệu kém văn hóa trong kiểm soát sinh sản

“Đừng nuôi nhiều con mà hãy nuôi nhiều lợn!” là một trong những khẩu hiệu thô lỗ, phản cảm vừa bị cấm sử dụng trong việc cổ động giới..

Cam khau hieu gay soc Cấm khẩu hiệu gây sốc !

"Nuôi ít con đi, nuôi nhiều lợn hơn!", "thêm một đứa bé là thêm một nấm mồ", hay thậm chí "nhà bị kéo đổ, bò bị tịch thu, nếu không chịu..

Du lich Dung chi la ngoc trong da Du lịch: Đừng chỉ là ngọc trong đá!

Sau nhiều lựa chọn và cả tranh cãi, ngành du lịch Việt Nam đã tìm được cho mình một khẩu hiệu du lịch được giới chuyên môn và báo chí đánh..