Huong Dan Hoan Chinh Resident Evil Dead Aim Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Resident Evil Dead Aim

RE phiên bản gốc(biohazard Gun Survivor) đã được phổ biến trên PS vào năm 2000 và trên PC ở Châu Á vào năm 2002 sau đó.Mỗi phiên bản ngoại..

Phuc che thanh cong mot khau than cong thoi nha Nguyen Phục chế thành công một khẩu thần công thời nhà Nguyễn

Thông tin từ Bảo tàng tỉnh Hà Tĩnh cho biết, ngày hôm nay, 21/11, Viện bảo tàng lịch sử Việt Nam phối hợp với bảo tàng Hà Tĩnh đã phục chế..

Gan 300000 dan phai so tan truoc 12h trua Gần 300.000 dân phải sơ tán trước 12h trưa

10h sáng nay, Hà Tĩnh, nơi nhiều khả năng đêm nay sẽ đón bão, đã có mưa to kèm gió cấp 7. Bão liên tục đổi hướng sau một hai tiếng di..

Tim thay 4 khau than cong duoi long bien Tìm thấy 4 khẩu thần công dưới lòng biển

Hôm qua 22/5, anh Nguyễn Hữu Hoàn, Hội viên CLB UNESCO nghiên cứu, sưu tầm cổ vật Việt Nam, đã mua từ các ngư dân huyện Phú Vang (Thừa..

Phat hien bon khau than cong co Phát hiện bốn khẩu thần công cổ

TT (Huế) - Hôm qua 22-5, anh Nguyễn Hữu Hoàn, hội viên CLB UNESCO nghiên cứu, sưu tầm cổ vật VN, đã mua từ các ngư dân của huyện Phú Vang..

Phat hien bon khau than cong co Phát hiện bốn khẩu thần công cổ

Hôm qua 22-5, anh Nguyễn Hữu Hoàn, hội viên CLB UNESCO nghiên cứu, sưu tầm cổ vật VN, đã mua từ các ngư dân của huyện Phú Vang (Thừa Thiên..

Co den 10 khau than cong duoc truc vot Có đến 10 khẩu thần công được trục vớt

Liên quan đến vụ phát hiện 5 khẩu súng thần công dưới lòng biển Thuận An, TT-Huế, chiều 24/5 nguồn tin từ các cơ quan chức năng cho biết,..

Khac khau Khắc khẩu

Mọi người không ai hiểu tại sao vợ chồng Hoa hay cãi nhau đến thế mà vẫn sống với nhau được gần chục năm. Chưa bao giờ gia đình nội ngoại..

Chay dua voi bao Xangsane Chạy đua với bão Xangsane

Trước thông tin bão số 6 đã vượt qua quần đảo Hoàng Sa và đang tiến vào bờ biển Đà Nẵng - Quảng Ngãi, hàng trăm nghìn người dân càng cấp..

Ban lai 12 khau than cong thoi Nguyen cho Binh Thuan Bán lại 12 khẩu thần công thời Nguyễn cho Bình Thuận

Theo tin từ Bảo tàng Lịch sử VN TP.HCM, hiện bảo tàng này chuẩn bị bán lại cho Bảo tàng Bình Thuận 12 khẩu thần công trong số 24 khẩu thần..

Binh Thuan Phat hien 24 khau than cong thoi trieu Nguyen Bình Thuận: Phát hiện 24 khẩu thần công thời triều Nguyễn

Chiều qua 12-3, ông Nguyễn Thanh Hùng - Chủ tịch UBND huyện Đức Linh (tỉnh Bình Thuận) - cho biết những người đi tìm sắt thép phế liệu đã..

Hue phat hien mot khau than cong co Huế: phát hiện một khẩu thần công cổ

Lúc 10g05 sáng 27-5, trong lúc đi tuần tra ở công viên Thương Bạc, thiếu tá Thái Công Lập - trưởng Công an phường Phú Hòa, TP Huế - đã lập..

Wenger tam phuc khau phuc Wenger "tâm phục khẩu phục"

Thua. Nhưng không còn những cuộc đấu khẩu giữa Wenger và Ferguson. Vị HLV người Pháp không còn điều gì để phàn nàn sau khi "Những khẩu thần..

Khau than cong gam vang ky luc moi Khẩu thần công gầm vang kỷ lục mới

Là thành viên của FC Liverpool từng chặn đứng chuỗi trận bất bại của Nottingham Forest cuối thập niên 70 nhưng Graeme Souness không thể tái..

Phat hien 24 khau than cong thoi trieu Nguyen Phát hiện 24 khẩu thần công thời triều Nguyễn

Chiều qua 12/3, ông Nguyễn Thanh Hùng - Chủ tịch UBND huyện Đức Linh (Bình Thuận) - cho biết những người đi tìm sắt thép phế liệu đã tìm..

Di san cho lua Đi săn "chó lửa"

Khắp gian nhà vừa là phòng khách, vừa là nơi trưng bầy hàng ở đường Quang Trung (Hải Phòng), bên phải, bên trái, phía sau, phía trước nơi..

Binh Thuan Phat hien 24 khau than cong thoi Nguyen Bình Thuận: Phát hiện 24 khẩu thần công thời Nguyễn

Chiều qua 13.3, ông Nguyễn Thanh Hùng - Chủ tịch UBND huyện Đức Linh (tỉnh Bình Thuận) - cho biết những người đi tìm sắt thép phế liệu đã..

Binh Thuan Phat hien 24 khau than cong thoi trieu Nguyen Bình Thuận: Phát hiện 24 khẩu thần công thời triều Nguyễn

Chiều qua 13.3, ông Nguyễn Thanh Hùng - Chủ tịch UBND huyện Đức Linh (tỉnh Bình Thuận) - cho biết những người đi tìm sắt thép phế liệu đã..

Mua ban sung dan qua bien gioi Mua bán súng đạn qua biên giới

"Nó đi mua súng mà như đi chợ vậy, lên đây hỏi người này biết ai bán súng không, hỏi người kia có súng bán không? Dân họ biết họ báo cho..

Tam khau bat dong Tâm khẩu bất đồng

TP - Người Trung Quốc thường dẫn câu mà dường như chỉ có một con người duy nhất xuất sắc trong lịch sử của họ làm được là Bao Thanh Thiên,..