» Tìm kiếm:

khấu trừ thuế

Nhieu phong tra chua thuc hien khau tru thue Nhiều phòng trà chưa thực hiện khấu trừ thuế

Theo thống kê sơ bộ của Cục Thuế TP HCM, năm 2004, toàn địa bàn thành phố chỉ có 15 đơn vị tổ chức biểu diễn thực hiện khấu trừ thuế tại..

De duoc thoai tra thue TN phai nop 5 loai giay to Để được thoái trả thuế TN: phải nộp 5 loại giấy tờ!

Các cá nhân bị khấu trừ thuế thu nhập cao từ 1/7/2004 đến cuối năm nếu tổng thu nhập không đến 60 triệu đồng/năm sẽ được thoái trả, nhưng..

Cuc Thue TP HCM yeu cau doanh nghiep phai cap chung tu Cục Thuế TP.HCM yêu cầu doanh nghiệp phải cấp chứng từ

Cục thuế TP.HCM vừa yêu cầu Công ty cổ phần XNK da giày Sài Gòn cấp bổ sung chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cho 518 cá nhân mà trước đây..

Bo khau tru thue VAT mot so hang hoa dich vu Bỏ khấu trừ thuế VAT một số hàng hóa, dịch vụ

Theo Nghị định 108 vừa được Phó Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký ban hành, việc khấu trừ thuế giá trị gia tăng (VAT) đầu vào theo tỷ lệ phần..

Chua khau tru thue voi nhung lao dong gian don Chưa khấu trừ thuế với những lao động giản đơn

Cục thuế các tỉnh, thành phố chỉ đạo các cơ quan chi trả thu nhập chưa khấu trừ thuế 10% đối với các khoản chi trả cho cá nhân vãng lai,..

Chua co thong tu huong dan van khau tru thue thu nhap Chưa có thông tư hướng dẫn, vẫn khấu trừ thuế thu nhập

Trả lời về việc thuế thu nhập, bà Nguyễn Thị Thìn, trưởng Ban thuế thu nhập (Tổng cục Thuế) - cho biết mặc dù thông tư hướng dẫn thực hiện..

Phai cap bien lai khau tru thue cho ca nhan Phải cấp biên lai khấu trừ thuế cho cá nhân

TP - Ngày 14/2, Tổng cục Thuế vừa có Công văn 560 gửi Cục thuế các tỉnh, thành phố hướng dẫn quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2005.

Thong nhat khau tru thue thu nhap cao Thống nhất khấu trừ thuế thu nhập cao

Bộ tài chính vừa có yêu cầu các cục thuế thống nhất thực hiện việc khấu trừ theo biểu thuế lũy tiến từng phần đối với khoản chi trả thu..

Trinh 5 loai giay to de nhan lai tien khau tru thue Trình 5 loại giấy tờ để nhận lại tiền khấu trừ thuế

Theo hướng dẫn của Bộ Tài chính về thuế đối với người có thu nhập cao, cá nhân muốn thoái trả tiền thuế phải có 5 loại giấy. Bà Nguyễn Thị..

Khau tru thue TNCN truoc khi chi tra Khấu trừ thuế TNCN trước khi chi trả

Tổng cục thuế vừa ban hành Công văn số 4087/TCT/TNCN hướng dẫn về cách thức thực hiện thu thuế thu nhập cá nhân (TNCN) ở các đơn vị sự..

Gan 10 ca si xuat ngoai bieu dien khong nop thue Gần 10 ca sĩ xuất ngoại biểu diễn không nộp thuế?

Hiện nay, việc các "sao" ra nước ngoài biểu diễn (thường gọi là "bay sô") không còn là chuyện lạ. Có "sao" "bay sô" như cơm bữa, thu nhập..

Ve may bay dien tu la chung tu de khau tru thue GTGT Vé máy bay điện tử là chứng từ để khấu trừ thuế GTGT

Theo quyết định mới đây của Bộ Tài chính, các thông tin cơ bản của vé điện tử (VĐT) được giao cho khách hàng dưới dạng tờ "hành trình/phiếu..

Truong ngoai ngu keu kho vi thue thu nhap Trường ngoại ngữ kêu khó vì thuế thu nhập

Theo các trường ngoại ngữ trên địa bàn TP HCM, mức khấu trừ thuế suất 10-25% trên tổng thu nhập của giáo viên nước ngoài đang công tác tại..

Thu lao 500.000 dong bat dau bi khau tru thue Thù lao 500.000 đồng bắt đầu bị khấu trừ thuế

Những trường hợp có thu nhập không thường xuyên như: hoa hồng môi giới, nhuận bút, dạy thêm… mỗi lần lĩnh tiền từ 500.000 đồng trở lên,..

Tranh luan soi noi ve viec khau tru thue cho cac khoan tai tro Tranh luận sôi nổi về việc khấu trừ thuế cho các khoản tài trợ

Chiều 22/5, các đại biểu không có ý kiến gì về việc sửa đổi Luật Ngân hàng Nhà nước. Vì vậy toàn bộ thời gian dôi dư, Quốc hội tiếp tục..

Tong cuc Thue huong dan sai thong tu cua Bo Tai chinh Tổng cục Thuế hướng dẫn sai thông tư của Bộ Tài chính

Thông tư 102/2002/TT-BTC quy định: từ 11/11/2002, chính thức bãi bỏ khấu trừ thuế VAT đối với nông, lâm, thủy sản hàng hóa chưa qua chế..

Khau tru thue thu nhap doi voi khoan thu tu 300000 dong Khấu trừ thuế thu nhập đối với khoản thu từ 300.000 đồng

Đối với các khoản chi cho cá nhân vãng lai, hoặc cho những hợp đồng lao động ngắn hạn thì cơ quan trả thu nhập thực hiện tạm khấu trừ 10%..

Dai bieu Quoc hoi thao luan ve thue VAT Đại biểu Quốc hội thảo luận về thuế VAT

Những quy định mới trong khấu trừ thuế giá trị gia tăng với hàng nông, lâm, thủy sản chưa qua chế biến ban hành hôm 11/11 là vấn đề được..

Se dung hoan thue gia tri gia tang doi voi hang nong san Sẽ dừng hoàn thuế giá trị gia tăng đối với hàng nông sản

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Nguyễn Thị Cúc trong một cuộc phỏng vấn chiều qua đã tiết lộ với báo chí, Bộ Tài Chính đang chuẩn bị tờ..