» Tìm kiếm:

khả năng xử lý

Intel cung co kha nang xu ly do hoa Intel củng cố khả năng xử lý đồ hoạ

Một vụ thâu tóm mới được hy vọng sẽ giúp Intel nâng cao khả năng xử lý đồ hoạ của các dòng vi xử lý trong tương lai của hãng.

Intel gioi thieu nen tang ViiV moi Intel giới thiệu nền tảng ViiV mới

Tại CES 2006 vừa qua, chủ tịch tập đoàn Intel Paul Otellini đã giới thiệu hai nền tảng mới giúp tăng cường khả năng xử lý trong môi trường..

Chip Niagara 2 the he moi cua Sun Chip Niagara 2 thế hệ mới của Sun

Thông báo ngày 23/8 của Sun Microsystems cho biết, chip Niagara 2 của hãng này sẽ có khả năng chạy đồng thời 64 tập lệnh, gấp đôi khả năng..

May chu IBM dan dau ve kha nang xu ly giao dich Máy chủ IBM dẫn đầu về khả năng xử lý giao dịch

Hãng máy tính hàng đầu thế giới vừa công bố kỷ lục thế giới mới về xử lý giao dịch trên máy chủ. IBM eServer System và cơ sở dữ liệu DB2..

Cong bo chi tiet ky thuat cua chip nhien lieu Công bố chi tiết kỹ thuật của chip nhiên liệu

Một bản chi tiết kỹ thuật về loại chip nhiên liệu vừa được các hãng IBM, Sony và Toshiba công bố. Loại chip này hứa hẹn nhiều khả năng xử..

Chi tiet ky thuat cua chip nhieu lieu duoc cong bo Chi tiết kỹ thuật của chip nhiêu liệu được công bố

Một bản chi tiết kỹ thuật về loại chip nhiên liệu vừa được các hãng IBM, Sony và Toshiba công bố. Loại chip này hứa hẹn nhiều khả năng xử..

Chip loi tu cua Intel Manh nhung ma dat Chip lõi tứ của Intel: “Mạnh nhưng mà đắt”

Kết quả một số thử nghiệm gần đây cho thấy người dùng sẽ hài lòng với hiệu năng hoạt động của dòng chip lõi tứ mới của Intel nhưng sẽ không..

May chu manh nhat the gioi ra mat tai Viet Nam Máy chủ mạnh nhất thế giới ra mắt tại Việt Nam

Sản phẩm System p5 595 của hãng IBM có khả năng xử lý 4 triệu giao dịch trong một phút nhờ công nghệ chip silicon Dual Stress, tạo bước..

Dien toan nhom nang kha nang xu ly len petaflop Điện toán nhóm nâng khả năng xử lý lên petaflop

Điện toán hiệu suất hoạt động cao (HPC), như siêu máy tính để bàn hay các cluster, sẽ có thể thực hiện hàng triệu tỷ phép tính mỗi giây,..

Kinh nghiem chon mua laptop Kinh nghiệm chọn mua laptop

Sở hữu một chiếc máy tính xách tay (laptop) không còn là ước mơ "xa vời" đối với nhiều người. Hiện nay, chỉ cần đầu tư một số tiền không..

So sanh phan cung bang Performance Test So sánh phần cứng bằng “Performance Test”

Bạn vừa sắm một máy tính đời mới thuộc dạng “Deluxe”? Hãy dùng công cụ mang tên “Performance Test” để so sánh điểm số kỹ thuật..

So sanh phan cung bang Performance Test So sánh phần cứng bằng Performance Test

Khi mua một chiếc máy tính, bạn thường băn khoăn xem nó hoạt động tốt đến mức nào so với những loại khác. Performance Test (PT) có thể "tư..

Cuoc chien loi tu Intel Penryn va AMD Phenom Cuộc chiến "lõi tứ": Intel Penryn và AMD Phenom

Cuối cùng thì dòng vi xử lý đang được trông đợi là Intel Penryn đã có mặt trên thị trường. Tuy vậy, nó cũng là nhân tố làm bùng lên cuộc..

NEC cong bo he thong sieu may tinh manh nhat the gioi NEC công bố hệ thống siêu máy tính mạnh nhất thế giới

Tập đoàn NEC (Nhật Bản) vừa cho ra mắt hệ thống siêu máy tính dành cho mục đích nghiên cứu khoa học mà hãng này cho là mạnh nhất thế giới..

Chao don bo nho DDR3 dau tien tren the gioi Chào đón bộ nhớ DDR3 đầu tiên trên thế giới

Micron, một trong những hãng sản xuất chip nhớ lớn nhất thế giới vừa công bố giới thiệu chip nhớ 1GB DDR3 và đang phát triển tiếp các chip..

Thoi cua may tinh xach tay manh me Thời của máy tính xách tay "mạnh mẽ"

Dòng máy tính xách tay Orca X2 mới nhất của CompAmerica sử dụng CPU AMD Athlon 64 X2 đã chứng minh rằng máy tính xách tay với khả năng xử..

Intel phat hanh vi xu ly Core 2 Duo Intel phát hành vi xử lý Core 2 Duo

Core 2 Duo là dòng vi xử lý mới mang lại khả năng xử lý mạnh mẽ, những tính năng mới và mang lại hiệu quả kinh tế hơn trong gia đình vi xử..

2008 Star Raider Cruiser phong cach chopper 2008 Star Raider – Cruiser phong cách chopper

Trong nỗ lực mở rộng dòng xe của mình từ những chiếc cruiser cổ điển đến các kiểu dáng lấy cảm hứng từ custom chopper, Star Motorcycles đã..

Trinh lang he dieu hanh di dong Symbian 9.0 "Trình làng" hệ điều hành di động Symbian 9.0

Hệ điều hành di động Symbian 9.0 dành cho điện thoại thông minh sẽ tập trung giải quyết những yếu điểm của các phiên bản trước: khả năng xử..