» Tìm kiếm:

khả năng xâm nhập

DTDD vo toi truoc ung thu ĐTDĐ "vô tội" trước ung thư

Sử dụng ĐTDĐ không hề làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư ở người, một nghiên cứu quy mô mới đây trên 400.000 người Đan Mạch khẳng định. Sử..

Thuc an bo duong cho tim Thức ăn bổ dưỡng cho tim

1. Táo: Rất nhiều những nhà nghiên cứu đã chứng minh được rằng việc ăn táo hoặc uống nước táo ép có tác động tới việc làm giảm tốc độ quá..

ITunes bi hack ITunes bị "hack"?

(TP) Nhóm 3 lập trình viên tại Na Uy vừa công bố một phần mềm với tên gọi "PyMusque" có khả năng xâm nhập vào cơ sở dữ liệu của ITunes - hệ..

Kindle chay hang Kindle cháy hàng

Mặc dù có khá nhiều sự hoài nghi về khả năng xâm nhập thị trường của thiết bị đọc sách điện tử Kindle của Amazon, nhưng có vẻ như người..

Sau moi lay nhiem qua IM va khai thac lo hong JPEG Sâu mới lây nhiễm qua IM và khai thác lỗ hổng JPEG

Các chuyên gia bảo mật vừa phát hiện những nỗ lực mới nhất của tin tặc trong việc chế tạo một loại sâu mới có khả năng xâm nhập vào máy..

Harley Davidson nham toi Viet Nam Harley-Davidson nhắm tới Việt Nam

Giám đốc điều hành Harley-Davidson, Jim Ziemer, trong Đại hội cổ đông ngày 28/4 cho biết đang xem xét tới khả năng xâm nhập những thị..

Virus chuyen doi gien lam no tung te bao ung thu Virus chuyển đổi gien làm nổ tung tế bào ung thư

Các chuyên gia Anh đã chuyển đổi gien một loại virus có khả năng xâm nhập và làm nổ tung tế bào ung thư song không gây hại cho mô khoẻ mạnh.

Hoi ve virus 1 Hỏi về virus (1)

Xin hỏi ban vi tính của vnexpess: Khi virus xâm nhập vào máy tính thì chúng có khả năng xâm nhập vào Ram không? Nếu như xâm nhập vào được..