» Tìm kiếm:

khả năng truy cập

LGKF700 da tai da phuong tien LG-KF700 đa tài đa phương tiện

Ngày 12/2, LG Electronics giới thiệu ra thị trường “anh tài đa phương tiện” LG-KF700 tích hợp 3 chế độ nhập liệu và một giao diện người..

Office Live se co them email Office Live sẽ có thêm … email

Ngày hôm qua (19/01), thông tin trên một trang web được vận hành bởi một số các chuyên gia hàng đầu của Microsoft cho biết Microsoft Office..

Microsoft mo rong kha nang truy cap phan mem ban quyen Microsoft mở rộng khả năng truy cập phần mềm bản quyền

Hôm qua, tập đoàn Microsoft đã thông báo một chính sách thông thoáng hơn về quyền sở hữu trí tuệ nhằm giúp ngành công nghệ thông tin dễ..

Anh Dam bao kha nang truy cap Internet cua tre em Anh: Đảm bảo khả năng truy cập Internet của trẻ em

Chính phủ Anh sẽ thành lập một tổ chức nhằm đảm bảo tất cả trẻ em có thể truy cập Internet ở bên ngoài trường học.

Hoc lieu mo MIT sap den Viet Nam Học liệu mở MIT sắp đến Việt Nam

Một tin vui đối với các sinh viên Việt Nam. Trong thời gian tới, dự án Học liệu mở MIT sẽ được triển khai tại các trường Đại học trong nước.

Giai phap nao cho toc do truy cap modem quay so Giải pháp nào cho tốc độ truy cập modem quay số?

Trong khi ngày càng có nhiều người chuyển sang sử dụng băng rộng, một số đông vẫn phải tiếp tục dựa vào công cụ dial-up để kết nối..

Luot web theo tab voi Yahoo Toolbar Lướt web theo tab với Yahoo Toolbar

Khả năng truy cập theo tab cho phép người dùng chuyển qua lại các trang web mà không cần mở cửa sổ trình duyệt mới. Đây là một tính năng..

Truyen thong nuoc ngoai dua tin ve chuyen tham Viet Nam cua Bill Gates Truyền thông nước ngoài đưa tin về chuyến thăm Việt Nam của Bill Gates

Từ tối 21/4, Chủ tịch tập đoàn Microsoft đã tới Hà Nội trong chuyến thăm hai ngày đến Việt Nam. Theo Đài Tiếng nói Hoa Kỳ (VOA), ngày 22/4,..

BreezeNET B100 giup WIMAX co toc do truyen 108 Mbps BreezeNET B100 giúp WIMAX có tốc độ truyền 108 Mbps

Alvavion - một công ty chuyên cung cấp các giải pháp băng rộng vô tuyến và mạng di động chuyên dụng của Israel - vừa giới thiệu sản phẩm..

HP phat trien chip khong day cuc nho HP phát triển chip không dây cực nhỏ

Hewlett-Packard vừa phát triển thành công mẫu chip dữ liệu không dây cực nhỏ, có kích cỡ chỉ bằng hạt gạo, cho phép mở rộng khả năng truy..

Luot web theo tab voi Yahoo Toolbar Lướt web theo tab với Yahoo Toolbar

Yahoo vừa mới tiến hành nâng cấp thanh công cụ Yahoo Toolbar và bổ sung thêm tính năng truy cập theo tab (tab browsing) cho trình duyệt..

Sun gioi thieu dich vu cho thue may tinh Sun giới thiệu dịch vụ “cho thuê máy tính”

Cuối tuần này, Sun Microsystems sẽ chính thức ra mắt dịch vụ cho thuê máy tính với giá sử dụng 1USD/1 bộ vi xử lí / 1 giờ sử dụng. Thông..

10 ly do nen su dung Windows Vista 10 lý do nên sử dụng Windows Vista

Nếu theo đúng dự kiến của Microsoft thì vào cuối năm nay, hệ điều hành "thế hệ mới" - Windows Vista sẽ chính thức ra mắt người dùng. Vậy..

Xu huong phat trien cua DTDD Xu hướng phát triển của ĐTDĐ

Nếu bạn muốn thấy bằng chứng về sự đổi thay của những chiếc điện thoại di động (ĐTDĐ) ngày nay so với bản thân nó trong những ngày đầu ra..

Ngan hang Nha nuoc dung giai phap cua Cisco tren toan quoc Ngân hàng Nhà nước dùng giải pháp của Cisco trên toàn quốc

Ngày 9/8, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã lựa chọn những công nghệ tiên tiến của Cisco Systems nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ sở hạ..

Windows Vista dua ung dung mini ra desktop Windows Vista đưa ứng dụng mini ra … desktop

Phiên bản hệ điều hành thế hệ kế tiếp của Microsoft Windows Vista sẽ được trang bị thêm công nghệ Sidebar và Gadgets nhằm mục đích đưa các..

PalmSource ra mat Palm OS nen tang Linux moi PalmSource ra mắt Palm OS nền tảng Linux mới

Hãng Access cùng với đơn vị thành viên PalmSource vừa mới giới thiệu Access Linux Platform (ALP) – một môi trường nền tảng Linux dành cho..

Nortel gioi thieu giai phap Di dong doanh nghiep Nortel giới thiệu giải pháp Di động doanh nghiệp

(VM) – Ngày 28/9, Nortel Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường giải pháp di động cho văn phòng (Văn phòng ở mọi nơi) giúp tạo nên một..

Nokia N93i chia se thong tin Chuyen nho Nokia N93i chia sẻ thông tin? - Chuyện nhỏ!

Nokia N93i, một chiếc điện thoại di động được trang bị hiện đại như một chiếc máy tính truyền thông đa phương tiện, mới có mặt trên thị..

Intel ra mat nen tang chip sieu di dong moi Intel ra mắt nền tảng chip siêu di động mới

Giới phân tích kinh doanh cho rằng tại Diễn đàn các nhà phát triển Intel (IDF) khai mạc hôm nay (16/4) tại Bắc Kinh Intel sẽ giới thiệu một..