» Tìm kiếm:

khả năng truyền

DTDD co kha nang truyen du lieu Lua chon cua cac doanh nhan ĐTDĐ có khả năng truyền dữ liệu - Lựa chọn của các doanh nhân

Mới đây tập đoàn Yankee công bố một bản nghiên cứu về giải pháp kết nối dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong đó cho biết các doanh..

WiMAX va 3G khong phai la 2 cong nghe loai tru nhau WiMAX và 3G không phải là 2 công nghệ loại trừ nhau?

Sau nhiều tranh luận về sức mạnh của công nghệ WiMAX và 3G, giờ đây nhiều chuyên gia đã có những khẳng định đây không phải là 2 công nghệ..

Tim hieu ve 3G Tìm hiểu về 3G

3G là giai đoạn mới nhất trong sự tiến hóa của viễn thông di động. 1G của điện thoại di động là những thiết bị analog, chỉ có khả năng..

Tuong lai cua mang dien thoai di dong Tương lai của mạng điện thoại di động

Có thể nói một vài năm trở lại đây, ngành thông tin di động đã có những bước tiến vượt bậc. Ít ai có thể nghĩ rằng một ngày nào đó, chiếc..

HP va Microsoft tang kha nang truyen thong cho PC HP và Microsoft tăng khả năng truyền thông cho PC

Hai công ty trên cho biết họ sẽ hợp tác phát triển một thiết bị mang tên Agora, giúp nâng cao các tính năng liên lạc thời gian thực cho máy..

Dung sieu muoi de tieu diet benh sot ret Dùng "siêu muỗi" để tiêu diệt bệnh sốt rét

Một nhóm các nhà khoa học quốc tế dự kiến trong một hoặc hai năm tới sẽ thả hàng triệu con muỗi biến đổi gene ở các nước Đông Nam Á, châu..

Chuan khong day moi truyen dan tin hieu TV Chuẩn không dây mới truyền dẫn tín hiệu TV

Hiệp hội các nhà sản xuất chip Multiband OFDM (dẫn đầu là công ty Texas Instrument Inc., Mỹ) vừa cho biết họ đang phát triển và sẽ cho ra..

Che tao soi quang tu bot bien Chế tạo sợi quang từ bọt biển

Các nhà khoa học Mỹ tuyên bố rằng họ vừa xác định được một loại bọt biển sống dưới đáy biển sâu có thể sản sinh những sợi mỏng trong suốt...

Intel gioi thieu cong nghe chip truyen du lieu bang laser Intel giới thiệu công nghệ chip truyền dữ liệu bằng laser

Hôm qua (18/9), Intel đã đưa ra giới thiệu công nghệ chip silicon mới có khả năng truyền dữ liệu siêu tốc qua ánh sáng laser. Công nghệ lai..

Tim ra duoc pham co the tri SARS Tìm ra dược phẩm có thể trị SARS

Đó là interferon-alpha, một loại thuốc dùng để điều trị bệnh viêm gan C, có thể giúp tiêu diệt virus SARS. Thử nghiệm trên khỉ cho thấy..

Phai dep choi de Khong con chanh nua Phái đẹp chơi “dế”: Không còn “chảnh” nữa!

Điện thoại với kiểu dáng thời trang và màu sắc bắt mắt nhưng "cỏi" tính năng vốn một thời khiến các người đẹp mê mẩn giờ lại bị rơi vào..

Nortel gioi thieu giai phap Think small cho doanh nghiep vua va nho Nortel giới thiệu giải pháp “Think small” cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngày 16/8, Nortel - công ty hàng đầu thế giới về cung cấp khả năng truyền thông - đã giới thiệu giải pháp “Think small” ("Phát triển..

Ba nghe trien vong Ba nghề triển vọng

Dù không tuyển dụng rầm rộ như các chức danh khác, nhưng thời gian tới, các công việc dưới đây sẽ thu hút nhiều lao động, nhất là những..

Ba nghe trien vong Ba nghề triển vọng

Dù không tuyển dụng rầm rộ như các chức danh khác, nhưng thời gian tới, các công việc dưới đây sẽ thu hút nhiều lao động, nhất là những..

Nhung nghe dat gia Những nghề đắt giá

Dù không tuyển dụng rầm rộ như các chức danh khác, nhưng thời gian tới, các công việc dưới đây sẽ thu hút nhiều lao động, nhất là những..

SHGZ500 di dong 3G nho nhan SHG-Z500 - di động 3G nhỏ nhắn

Kích thước 89x44x25 mm và nặng 95 gam, SGH-Z500 có lẽ là một trong những model điện thoại 3G nhỏ nhất. Khả năng truyền dữ liệu nhanh chóng..

Nguoi thuan tay trai tu duy nhanh hon nguoi thuan tay phai Người thuận tay trái tư duy nhanh hơn người thuận tay phải

Theo tài liệu nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Trường đại học Quốc gia Úc, những người thuận tay trái thường tư duy nhanh hơn người..

Deutsche Bank ung dung he thong dien thoai IP cua Cisco Deutsche Bank ứng dụng hệ thống điện thoại IP của Cisco

Deutsche Bank - ngân hàng toàn cầu hàng đầu vừa cho ứng dụng hệ thống điện thoại IP của Cisco nhằm nâng cao hiệu suất làm việc của nhân..

Vit co the lay benh cum gia cam Vịt có thể lây bệnh cúm gia cầm

Một thông cáo chung từ các Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Tổ chức Lương Nông (FAO) và Tổ chức Y tế động vật cảnh báo, vịt là loài vật chủ..

Tin van the goi 9 2 2007 Tin vắn thế gới (9-2-2007)

Hôm nay (9-2) Nhật bắt đầu đưa vào ứng dụng hệ thống cảnh báo khẩn cấp về khả năng xảy ra thiên tai như sóng thần, động đất, núi lửa... Hệ..