» Tìm kiếm:

khả năng trả nợ

Vinashin Kha nang tra no la trong tam tay Vinashin: “Khả năng trả nợ là trong tầm tay”

Đó là khẳng định của ông Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp tàu thủy (Vinashin) về..

Vay tu nguon von nuoc ngoai phai co kha nang tra no Vay từ nguồn vốn nước ngoài phải có khả năng trả nợ

26/11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng cũng đã ký ban hành Quy chế cho vay lại từ nguồn vốn vay, viện trợ nước ngoài của Chính phủ.

Xoa no cho chu tau khong con kha nang tra no Xóa nợ cho chủ tàu không còn khả năng trả nợ

TP- Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 4856, truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng. Theo đó, Chính phủ chỉ..

Von vay hang tram ty bi tu choi Vốn vay hàng trăm tỷ bị từ chối

Mới đây, các Ngân hàng Ngoại thương, Công thương và Đầu tư phát triển đã từ chối cho dự án Nhà máy bột và giấy Thanh Hóa vay vốn, với lý do..

Co nguy co pha san van ban dau gia co phan Có nguy cơ phá sản vẫn bán đấu giá cổ phần

Ngày 7/5/2007, Trung tâm Giao dịch Chứng khoán TP.HCM sẽ tổ chức bán đấu giá công khai 1.227.950 cổ phần của Công ty Sản xuất Kinh doanh..

Tra no ngan hang cham bi phat Trả nợ ngân hàng chậm bị phạt

Khách hàng vay ngân hàng không trả nợ đúng hạn và không chấp thuận cho cơ cấu lại thời hạn trả nợ sẽ bị phạt chậm trả đối với nợ quá hạn và..

Cuoi nam vay tien ngan hang Cuối năm vay tiền ngân hàng

Nhu cầu sửa chữa nhà, kinh doanh mùa tết, mua sắm xe cộ, đồ dùng gia đình..., nhiều người đã tìm đến ngân hàng (NH) vay tiền, lãi suất rẻ,..

Tang gia dien tu 112 De tranh soc cho dan Tăng giá điện từ 1/12: Để tránh “sốc” cho dân

Theo lý giải của Bộ Tài chính, cơ quan này kiến nghị nên tiến hành tăng giá điện từ ngày 1/12/2006 thay cho ngày 1/1/2007 như đề xuất của..

Dich vu ngan hang Thu choi voi Tay Dịch vụ ngân hàng: Thử chơi với Tây

Gửi và vay tiền hiện không chỉ loanh quanh ở các ngân hàng nội địa. Người ta đã có thể giao dịch với nhiều ngân hàng nước ngoài. Vấn đề là..

Ngan hang moi khach vay Ngân hàng mời khách vay

Mỗi quí, Nguyễn Bảo Lân có nhiệm vụ phải mời được 30-40 khách hàng vay vốn, đáp ứng chỉ tiêu doanh số 6-7 tỉ đồng mang về cho ngân hàng. Đó..

Quan diem moi trong thu hut va quan ly von ODA Quan điểm mới trong thu hút và quản lý vốn ODA

Dự thảo Nghị định về Quy chế quản lý và sử dụng nguồn vốn hỗ trợ chính thức (ODA) nhằm thay thế Nghị định số 17/2001/NĐ - CP về vấn đề này..

Doanh nghiep duoc vay tin dung dau tu tin dung xuat khau Doanh nghiệp được vay tín dụng đầu tư, tín dụng xuất khẩu

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 151/2006/NĐ-CP về tín dụng đầu tư và tín dụng xuất khẩu Nhà nước. Theo đó, đối tượng áp dụng tại Nghị định..

Cho vay chung khoan Ngan hang quoc doanh mo hau bao Cho vay chứng khoán: Ngân hàng quốc doanh “mở hầu bao”

Việc thực hiện Chỉ thị 03 của Ngân hàng Nhà nước ở khối ngân hàng thương mại cổ phần đang trở nên căng thẳng. Chính trong thời điểm này,..

171 Quy ho tro nong nghiep bat dau hoat dong 17/1: Quỹ hỗ trợ nông nghiệp bắt đầu hoạt động

Tất cả các dự án sản xuất, chế biến hàng xuất khẩu và các dự án sản xuất nông nghiệp sẽ được Nhà nước xem xét hiệu quả và khả năng trả nợ..

Su dung nguoi sau cai nghien duoc vay von uu dai Sử dụng người sau cai nghiện được vay vốn ưu đãi

TP - Các hộ gia đình, cơ sở và doanh nghiệp có dự án, phương án SXKD khả thi, có khả năng trả nợ vay theo cam kết; được cơ quan có thẩm..

Nup bong vay tieu dung de kinh doanh vang CK BDS Núp bóng vay tiêu dùng để kinh doanh vàng, CK, BĐS?

2 năm gần đây, người dân, nhất là ở TPHCM và Hà Nội bắt đầu có thói quen vay NH. Dư nợ cho vay tiêu dùng của 2 TP hiện vào khoảng 60 nghìn..

Choi co phieu Sinh vien tro thanh con no Chơi cổ phiếu: Sinh viên trở thành “con nợ”

Chứng khoán (CK) là thị trường cao cấp dành cho giới thượng lưu chứ ít ai nghĩ những cô cậu sinh viên (SV) bị liệt vào loại “viêm màng..

Tin van kinh te ngay 0906 Tin vắn kinh tế ngày 09/06

*Kiều bào ngày càng đầu tư về quê hương nhiều hơn Công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài có chuyển biến tiến bộ. Kiều bào ngày càng..

Mua nha tra gop coi chung hut hoi Mua nhà trả góp coi chừng hụt hơi

Với giá một căn hộ chung cư cao ngất ngưỡng hiện nay, nhiều khách hàng tỏ ra “hụt hơi” khi thanh toán hết hợp đồng mua nhà. Nhiều chủ đầu..

Ngung khoanh no cho ca phe Ngừng khoanh nợ cho cà phê

Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản khẳng định, Chính phủ không có chủ trương tiếp tục khoanh nợ hoặc gia hạn thời gian khoanh nợ cho các..