» Tìm kiếm:

khả năng tấn công

Virus tan cong ca bo vi xu ly Virus tấn công cả … bộ vi xử lý

Hãng bảo mật Symantec khẳng định họ đã phát hiện được một loại đoạn mã độc hại có khả năng tấn công bộ vi xử lý máy tính. Theo Symantec,..

The he sau IM ke tiep se lien thong da mang Thế hệ sâu IM kế tiếp sẽ liên thông đa mạng

Những kẻ chuyên lập trình phần mềm độc hại đã phát triển thành công một loại sâu máy tính có khả năng tấn công mọi mạng tin nhắn tức thời..

My chuan bi kha nang tan cong cac co so hat nhan cua CHDCND Trieu Tien Mỹ chuẩn bị khả năng tấn công các cơ sở hạt nhân của CHDCND Triều Tiên

Tờ "Thời báo chủ nhật" của Anh ngày 5/11 cho biết Bộ Quốc Phòng Mỹ đang chuẩn bị cho khả năng tấn công vào các cơ sở hạt nhân của CHDCND..

Nhat xem xet kha nang tan cong phu dau Binh Nhuong Nhật xem xét khả năng tấn công phủ đầu Bình Nhưỡng

Hôm qua, Hãng tin Yonhap (Hàn Quốc) dẫn lời chánh văn phòng nội các Nhật Shinzo Abe cho biết Tokyo đang tính đến khả năng tấn công phủ đầu..

Loai tru kha nang tan cong Iran "Loại trừ khả năng tấn công Iran"

Khả năng tấn công quân sự nhằm vào Iran đã bị loại bỏ sau thoả thuận của 5 thành viên thường trực của HĐBA và Đức đạt được hồi đầu tháng..

Xuat hien sau tan cong may tinh dung chip AMD 64bit Xuất hiện sâu tấn công máy tính dùng chip AMD 64bit

Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật của Symantec vừa phát hiện ra một loại sâu máy tính có khả năng tấn công trực tiếp vào bộ vi xử lý AMD,..

Bia de doa ca Windows va Linux Bi.a đe doạ cả Windows và Linux

Các nhà lập trình virus vừa mới thành công trong việc tạo ra một mẫu phần mềm độc hại mới có khả năng lây nhiễm cả các hệ thống chạy..

Loi zeroday Vista co gia 50000 USD Lỗi zero-day Vista có giá 50.000 USD

Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật của Trend Micro cho biết tin tặc hiện đang rao bán mã độc có thể tấn công một lỗi zero-day trong Windows..

Top 10 ma doc nguy hiem nhat thang 11 Top 10 mã độc nguy hiểm nhất tháng 11

Sophos vừa công bố bảng danh sách 10 virus phát tán mạnh nhất tháng 11 đồng thời cảnh báo về "sự trỗi dậy" đầy mạnh mẽ của dòng mã độc tấn..

Cac nghi si My neu kha nang tan cong Iran Các nghị sĩ Mỹ nêu khả năng tấn công Iran

Các nghị sĩ Cộng hòa và Dân chủ hôm qua nói rằng Mỹ rốt cuộc sẽ phải tấn công quân sự nhằm ngăn chặn Iran chế tạo vũ khí hạt nhân, nhưng..

10 du bao xu huong bao mat cho 2007 10 dự báo xu hướng bảo mật cho 2007

Tin tặc sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa công cụ xây dựng phần độc hại nhằm với nhiều hình thức tấn công và phát tán hơn. Hãng bảo mật McAfee..

Xuat hien ma tan cong loi Windows Xuất hiện mã tấn công lỗi Windows

Mã độc có khả năng tấn công hai lỗi bảo mật nghiêm trọng trong Windows vừa được Microsoft tiết lộ đã bắt đầu xuất hiện trên Internet. Một..

Neverwinter Nights Shadows of Undrentide Neverwinter Nights: Shadows of Undrentide

Năm ngoái, Neverwinter Nights thực sự là một "hiện tượng" của thể loại game nhập vai. Thành công này là nhờ sự sáng tạo độc đáo của nhà sản..

Tan cong BlackBerry doat quyen truy cap mang Tấn công BlackBerry, đoạt quyền truy cập mạng

Phần mềm độc hại đầu tiên có khả năng tấn công thiết bị trợ giúp cá nhân (PDA) BlackBerry vừa được đưa ra giới thiệu cuối tuần qua. Tại..

Nhat Ban xem xet kha nang tan cong phu dau can cu ten lua cua CHDCND Trieu Tien Nhật Bản xem xét khả năng tấn công phủ đầu căn cứ tên lửa của CHDCND Triều Tiên

Người phát ngôn chính phủ Nhật Bản Shinzo Abe ngày 10/7 cho biết, Nhật Bản đang xem xét liệu điều khoản tấn công phủ đầu vào các căn cứ tên..

Phap canh bao kha nang tan cong tra dua o Iraq Pháp cảnh báo khả năng tấn công trả đũa ở Iraq

"Thật khó dự đoán hệ quả trực tiếp từ cái chết của hai con trai Saddam Hussein. Tuy nhiên, một số thành viên đảng Baath có thể sẽ tìm cách..

Anh My truoc kha nang tan cong Iran Anh - Mỹ trước khả năng tấn công Iran

Nguy cơ xảy ra các hành động quân sự nhằm vào Iran lại vừa được "hâm nóng". Báo chí phương Tây đưa tin Anh đã bàn bạc với Mỹ về khả năng hỗ..

Nghi quyet moi cua My de ngo kha nang tan cong Iraq Nghị quyết mới của Mỹ để ngỏ khả năng tấn công Iraq

Bản nghị quyết thứ ba về Iraq do Mỹ soạn thảo đã có những thay đổi phản ánh quan điểm của các nước thành viên thường trực HĐBA, nhưng vẫn..

My khong loai tru kha nang tan cong Iran Mỹ không loại trừ khả năng tấn công Iran

Cuộc đối đầu căng thẳng giữa phương Tây và Iran đang ngày càng nóng lên sau khi Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) quyết định đưa..

My Han Quoc bac bo kha nang tan cong Taliban Mỹ, Hàn Quốc bác bỏ khả năng tấn công Taliban

Mỹ và Hàn Quốc hôm nay (2-8) đã cam kết không tấn công quân sự để giải cứu 21 con tin Hàn Quốc đang bị Taliban giam giữ.