» Tìm kiếm:

khả năng sinh lợi

Muc do hieu qua cua chien luoc Mức độ hiệu quả của chiến lược

Mô hình chiến lược được trình bày trong phần giới thiệu của cuốn sách này (hình I-1) cho thấy chu kỳ phản hồi từ việc đánh giá hiệu suất..

Nghi dinh cua Chinh phu ve khung gia dat Dat re nhat 500 dongm2 dat nhat 67 5 trieu dongm2 Nghị định của Chính phủ về khung giá đất: Đất rẻ nhất: 500 đồng/m2, đắt nhất: 67,5 triệu đồng/m2

* Phân loại đất chủ yếu dựa vào khả năng sinh lợi và kết cấu hạ tầng Ngày 16/11, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 188/2004/NĐ-CP về..

Ke toan chi phi Kế toán chi phí

Kế toán chi phí là một nhánh của kế toán, có nhiệm vụ lưu chép chi phí trực tiếp và gián tiếp liên quan đến việc sản xuất mỗi đơn vị sản..

Vai tro cua nha lanh dao trong viec thay doi chien luoc Vai trò của nhà lãnh đạo trong việc thay đổi chiến lược

Khi được hỏi tại sao phải chuyển đổi chính sách trước đây của mình, nhà kinh tế học người Anh John Maynard Keynes đã trả lời: “Khi thực..

TPHCM Gia dat tang so le co hop ly TP.HCM: Giá đất tăng so le, có hợp lý?

Tiền sử dụng đất sẽ tăng 10%-50%. Giá đất tại quận 1 tăng đến 50% nhưng các quận giáp ranh như Bình Thạnh, quận 4... chỉ tăng 20%.

Dien bien moi tren thi truong tien te Gui tien dong van co loi nhat Diễn biến mới trên thị trường tiền tệ: Gửi tiền đồng vẫn có lợi nhất

Giá cả các loại hàng hóa đang ngày càng tăng cao khiến khả năng sinh lợi của đồng vốn tích lũy ngày càng giảm. Tiếp tục gửi ngân hàng bằng..

Lua chon doi tuong khach hang thich hop Lựa chọn đối tượng khách hàng thích hợp

Giao dịch là phương tiện để một công ty đưa sản phẩm hay dịch vụ mà mình cung cấp đến với người sử dụng. Có nhiều cách thức giao dịch hiệu..

Suc hut cua co phieu ngan hang Sức hút của cổ phiếu ngân hàng

Một trong những loại cổ phiếu (CP) hấp dẫn nhất trên thị trường niêm yết lẫn thị trường chưa niêm yết (OTC) trong thời gian qua là CP của..

Vi sao co nhung bat hop ly trong khung gia dat moi o TP HCM Vì sao có những bất hợp lý trong khung giá đất mới ở TP.HCM?

Giá đất đường Lý Tự Trọng cao hơn đường Nguyễn Trãi trên 10 triệu đồng/m2 Sau khi bảng giá đất mới áp dụng trên địa bàn TP.HCM được ban..

Top xu huong gia cong phan mem nam 2008 Top xu hướng gia công phần mềm năm 2008

Theo như các nhà phân tích công nghệ gia công phần mềm IT dự đoán thì tiêu đề của dịch vụ gia công phần mềm năm 2008 có thể là “mọi thứ..

Ngan hang co phan lai lon Ngân hàng cổ phần lãi lớn

Với kết quả kinh doanh quý I/2007, các ngân hàng cổ phần đang chứng minh khả năng sinh lợi hàng đầu trên thị trường. Đứng đầu khối ngân..

Nha dat bo trong se bi danh thue cao Nhà, đất bỏ trống sẽ bị đánh thuế cao!

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Cục trưởng Cục Quản lý nhà (Bộ Xây dựng) đã khẳng định như thế vào hôm qua 30/10. Bộ Xây dựng đang soạn thảo Chỉ thị về..

Doi dat lay co phan hoa Đổi đất lấy cổ phần hóa?

Chỉ vì không tính đất thuê vào giá trị doanh nghiệp khi cổ phần hóa nên cổ phiếu một doanh nghiệp nhà nước chưa niêm yết đã ngất ngưởng..

Thoi dai cua T commerce va M commerce bat dau Thời đại của T-commerce và M-commerce bắt đầu

Thời đại T-commerce và M-commerce người ta có thể dùng ĐTDĐ để mua bán đồ vật sắp bắt đầu. Công nghiệp viễn thông, truyền hình và phân phối..

Buon tien qua mang cam cung kho Buôn tiền qua mạng - cấm cũng khó

Việc kinh doanh tiền qua mạng là một nghiệp vụ phổ biến trên thế giới hiện nay và có nhiều tổ chức tài chính có uy tín đã cung cấp dịch vụ..

Pho Wall dang hanh quan vao Viet Nam Phố Wall đang "hành quân" vào Việt Nam

Các ngân hàng Mỹ và châu Âu đang mở rộng các hoạt động của họ tại VN, một trong những thị trường mới nổi trên thế giới, nhằm đáp ứng nhu..

Ngan hang co phan lai lon Ngân hàng cổ phần lãi lớn

Với kết quả kinh doanh quý I/2007, các ngân hàng cổ phần đang chứng minh khả năng sinh lợi hàng đầu trên thị trường.

Nghi dinh ve khung gia dat Nghị định về khung giá đất

Ngày 16/11, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 188/2004/NĐ-CP về phương pháp xác định giá đất và khung giá các loại đất. Giá đất do UBND..

Tinh toan cho dong von sinh loi Tính toán cho đồng vốn sinh lợi

Sau nhiều năm, giờ đây người dân và doanh nghiệp lại phải quan tâm nhiều hơn đến yếu tố trượt giá trong các tính toán của mình để bảo toàn..