» Tìm kiếm:

khả năng quay trang 2

Samsung ra mat de 3G hai camera Samsung ra mắt “dế” 3G hai camera

Cuối tuần qua tại triển lãm hàng điện tử Hàn Quốc (KES 2007) Samsung Electronics đã đưa ra trình diễn sản phẩm điện thoại di động 3G HSDPA..

DTDD trinh chieu va quay phim 3D ĐTDĐ trình chiếu và quay phim 3D

Điện thoại di động trang bị khả năng quay và chia sẻ video không phải là một sản phẩm xa lạ với người dùng trên thị trường Nhật Bản. Nhưng..

LG ra mat mau DTDD Socola LG ra mắt mẫu "ĐTDĐ Sôcôla"

Hãng điện tử LG vừa mới chính thức giới thiệu ra thị trường Hàn Quốc mẫu điện thoại di động (ĐTDĐ) mới nhất LG KG-800 - hay còn được biết..

Nokia N93i chia se thong tin Chuyen nho Nokia N93i chia sẻ thông tin? - Chuyện nhỏ!

Nokia N93i, một chiếc điện thoại di động được trang bị hiện đại như một chiếc máy tính truyền thông đa phương tiện, mới có mặt trên thị..

De dinh cua Nokia va Samsung Dế "đinh" của Nokia và Samsung

Một trong những sản phẩm đang được mong đợi nhất trong năm 2007 của Nokia, ngoài N95 StavNav, điện thoại dẫn đường vệ tinh (Satellite..

DTDD ban chay cuoi nam ĐTDĐ bán chạy cuối năm

Tháng 12/2006 chứng kiến sự đổi ngôi của Sony Ericsson W850i - từ vị trí thứ 3 lên vị trí thứ nhất, đẩy K800i xuống sau bao nhiêu tháng giữ..

Nhung cai nhat trong lang di dong 2006 Những cái nhất trong làng di động 2006

12 tháng qua, camera phone chất lượng ngang ngửa với máy ảnh chuyên nghiệp đã được ra lò, điện thoại thời trang đã bước lên sàn catwalk để..

Sau Kama Sutra se tro lai vao tuan toi Sâu Kama Sutra sẽ trở lại vào tuần tới?

Các chuyên gia bảo mật hiện đang cảnh báo người sử dụng trên toàn thế giới hãy tự bảo vệ mình trước khả năng quay trở lại của sâu máy tính..