» Tìm kiếm:

khả năng phóng

Ban tin 9g My muon ngan chan CHDCND Trieu Tien phong thu ten lua Bản tin 9g: Mỹ muốn ngăn chặn CHDCND Triều Tiên phóng thử tên lửa

Lầu Năm Góc đang cân nhắc khả năng phóng tên lửa đánh chặn tên lửa Taepodong-2 của CHDCND Triều Tiên; Nga đang phát triển các hệ thống vũ..

Dem doc tau cua Lang Lang Su ket hop tuyet voi giua tinh kinh dien va ngau hung Đêm độc tấu của Lang Lang: Sự kết hợp tuyệt vời giữa tính kinh điển và ngẫu hứng

Vượt qua mọi rào cản về kỹ thuật cùng những khúc thức khuôn mẫu của nhạc cổ điển, tối qua, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, thần đồng piano Trung..

Microsoft cong bo tinh nang moi cua IE 7.0 Beta 2 Microsoft công bố tính năng mới của IE 7.0 Beta 2

Nhóm phát triển trình duyệt Internet Explorer (IE) ngày 14/9 đã tiết lộ một số tính năng mới của phiên bản IE 7.0 Beta 2, trong đó gồm cả..

Anh thu nghiem tau chien phong khong hien dai nhat the gioi Anh thử nghiệm tàu chiến phòng không hiện đại nhất thế giới

Hải quân Anh đã đưa vào hoạt động thử một tàu chiến phòng không hiện đại nhất thế giới. Nó cũng là tàu chiến phòng không lớn nhất và có hỏa..

Nhung chiec webcam doc dao Những chiếc webcam độc đáo

Tạp chí TechEBlog vừa dựa vào sự bình chọn của độc giả để lọc ra danh sách những chiếc webcam có thiết kế độc đáo ấn tượng nhất. VM xin..

Anh Thu nghiem tau chien phong khong hien dai nhat the gioi Anh: Thử nghiệm tàu chiến phòng không hiện đại nhất thế giới

Hải quân Anh đã đưa vào hoạt động thử một tàu chiến phòng không hiện đại nhất thế giới. Nó cũng là tàu chiến phòng không lớn nhất và có hỏa..

Tinh nang moi cua IE 7.0 Beta 2 Tính năng mới của IE 7.0 Beta 2

Ngày 14/9, Nhóm phát triển trình duyệt Internet Explorer (IE) đã tiết lộ một số tính năng mới của phiên bản IE 7.0 Beta 2, trong đó gồm cả..

De binh acquy nuoc ben va manh Để bình ắc-quy nước bền và mạnh

Ắc-quy nước là loại có công suất lớn, việc bảo dưỡng khá phức tạp và phải làm thường xuyên. Muốn nó hoạt động tốt, phải thường xuyên kiểm..

Putin lai thu may bay nem bom Putin lái thử máy bay ném bom

Từng lái xe tải và tàu hỏa, ngồi trong tàu ngầm và bay bằng phi cơ chiến đấu, Tổng thống Nga Putin hôm qua cưỡi thử máy bay ném bom siêu âm..

Brazil chinh phuc khong gian Brazil chinh phục không gian

Brazil dự định phóng một tên lửa mang theo 2 vệ tinh lên quỹ đạo vào tháng 8 năm nay. Theo Cơ quan vũ trụ Brazil, đây là nỗ lực thứ ba của..

Chiec luoi bi an cua tac ke hoa Chiếc lưỡi bí ẩn của tắc kè hoa

Tắc kè hoa có khả năng phóng lưỡi dài và dính với tốc độ chóng mặt để bắt con mồi đang di chuyển nhanh. Tuy nhiên, giới khoa học vẫn chưa..

Nga muon su dung can cu vu tru cua Phap o Nam My Nga muốn sử dụng căn cứ vũ trụ của Pháp ở Nam Mỹ

Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Pháp Jacques Chirac đã có cuộc trao đổi ngắn hôm chủ nhật về khả năng phóng tàu không gian..