» Tìm kiếm:

khả năng mang

Phuc hoi kha nang mang thai Phục hồi khả năng mang thai

Sau khi đình sản, phụ nữ muốn có con trở lại có thể mổ nội soi nối vòi tử cung với chi phí 3 triệu đồng/ca, sau mổ 2-3 ngày bệnh nhân đi..

An Do thu ten lua co kha nang mang dau dan hat nhan Ấn Độ thử tên lửa có khả năng mang đầu đạn hạt nhân

Hôm qua 14/12, Ấn Độ đã cho phóng thử một loại tên lửa đất đối không có khả năng mang đầu đạn hạt nhân từ một bãi tập quân sự ở bang..

Pakistan thu thanh cong ten lua co kha nang mang dau dan hat nhan Pakistan thử thành công tên lửa có khả năng mang đầu đạn hạt nhân

Quân đội Pakistan vừa cho biết hôm nay 16/11 họ đã thử thành công tên lửa đạn đạo có khả năng mang đầu đạn hạt nhân. Vụ thử loại tên lửa..

Pakistan phong thu ten lua moi co kha nang mang dau dan hat nhan Pakistan phóng thử tên lửa mới có khả năng mang đầu đạn hạt nhân

Ngày 25/8, quân đội Pakistan đã phóng thử thành công tên lửa hành trình mới Ra"ad (Hatf-VIII) có khả năng mang đầu đạn hạt nhân. Theo tuyên..

An Do thu ten lua co kha nang mang dau dan hat nhan Ấn Độ thử tên lửa có khả năng mang đầu đạn hạt nhân

TP - Ấn Độ vừa phóng thử thành công tên lửa đạn đạo tầm ngắn có khả năng mang đầu đạn hạt nhân. Tên lửa có tên gọi Prithvi.

An Do se thu ten lua co kha nang mang dau dan hat nhan Ấn Độ sẽ thử tên lửa có khả năng mang đầu đạn hạt nhân

Tờ Indian Express của Ấn Độ vừa tiết lộ, quân đội nước này sẽ tiến hành thử nghiệm tên lửa có khả năng mang đầu đạn hạt nhân Agni I vào..

Pakistan thu thanh cong ten lua co kha nang mang dau dan hat nhan Pakistan thử thành công tên lửa có khả năng mang đầu đạn hạt nhân

Hôm nay (26/7), các kênh truyền hình địa phương Pakistan trích dẫn nguồn tin quân sự cho hay nước này đã thử thành công tên lửa hành trình..

Sap toi dau tu vao vang va dau co the loi nhat Sắp tới, đầu tư vào vàng và dầu có thể lợi nhất

Theo nhận định của giới chuyên gia, các loại hàng hoá, trong đó có vàng và dầu, có thể sẽ là món đầu tư thuộc dạng an toàn và có khả năng..

Lam tuong khi phong tranh thai Lầm tưởng khi phòng tránh thai.

Những suy đoán không có cơ sở khoa học trong việc phòng tránh thai, sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Tuy nhiên, đó lại là những quan..

Pakistan phong thu ten lua moi Pakistan phóng thử tên lửa mới

Giới chức Pakistan cho biết hôm 31/3 lực lượng quân đội nước này đã thử thành công tên lửa có khả năng mang đầu đạn hạt nhân. Đây là tên..

Pakistan ban thu ten lua moi Pakistan bắn thử tên lửa mới

Pakistan cho biết đã bắn thử thành công hôm 22/3 một loại tên lửa tầm thấp có khả năng mang mọi loại đầu đạn hạt nhân.

Nga ban thu thanh cong ten lua mang nhieu dau dan hat nhan Nga bắn thử thành công tên lửa mang nhiều đầu đạn hạt nhân

Hôm qua 25/12, quân đội Nga đã bắn thành công một quả tên lửa đạn đạo xuyên lục địa có khả năng mang nhiều đầu đạn hạt nhân. Đây là loại vũ..

An Do thu thanh cong ten lua hat nhan Ấn Độ thử thành công tên lửa hạt nhân

(TS) – Các quan chức của Bộ Quốc phòng Ấn Độ cho hay, nước này đã thử thành công tên lửa có khả năng mang các đầu đạn hạt nhân vào hôm..

Israel mua tau ngam hat nhan cua Duc Israel mua tàu ngầm hạt nhân của Đức

Quân đội Israel vừa mua 2 tàu ngầm Dolphin, do Đức sản xuất, có khả năng mang vũ khí hạt nhân. Đây là loại tàu ngầm vừa chạy bằng điện vừa..

Pakistan ban thu ten lua hat nhan kieu moi Pakistan bắn thử tên lửa hạt nhân kiểu mới

Giới chức Islamabad hôm nay tuyên bố, họ đã bắn thử một quả tên lửa tầm thấp đầu tiên mang tên Hatf VII Babur, có khả năng mang cả đầu đạn..

Su tuong phan Sự tương phản

Tại Đông Bắc Á, CHDCND Triều Tiên đồng ý ngồi lại vào bàn đàm phán của khuôn khổ đối thoại 6 bên ở Bắc Kinh thì tại vùng Vịnh, Iran thử..

Israel mua them 2 tau ngam hat nhan thach thuc Iran Israel mua thêm 2 tàu ngầm hạt nhân thách thức Iran

Với việc trang bị thêm hai tàu ngầm Dolphin có khả năng mang đầu đạn hạt nhân do Đức sản xuất, các chuyên gia quân sự nhận định Israel đang..

Samsung ra mat chip thiet bi cam tay net nhat the gioi Samsung ra mắt chip thiết bị cầm tay "nét" nhất thế giới

Hãng Samsung vừa công bố loại chip sử dụng công nghệ mới có khả năng mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất đối với các loại màn hình thiết..

Sinh mo lam giam kha nang sinh san Sinh mổ làm giảm khả năng sinh sản

Những phụ nữ sinh con đầu lòng bằng phương pháp mổ ít có khả năng mang thai ở lần kế tiếp hơn so với những phụ nữ sinh con tự nhiên, và..