» Tìm kiếm:

khả năng lãnh đạo

Nang cao kha nang lanh dao Nâng cao khả năng lãnh đạo

Có một số khóa học giúp bạn nâng cao khả năng lãnh đạo, quản lý nhân viên, bạn đã biết chưa?

Thach thuc voi hoat dong sap nhap o chau A Thách thức với hoạt động sáp nhập ở châu Á

Hewitt Associates (Hewitt), một công ty tư vấn nguồn nhân lực toàn cầu cho biết khả năng lãnh đạo, sự hoà hợp về văn hoá và mối quan hệ..

Nguoi tre tu khoi day kha nang lanh dao Người trẻ tự khơi dậy khả năng lãnh đạo

Thay vì có tư tưởng trì hoãn: đợi sau này khi thành công sẽ đóng góp, khi nghỉ hưu có thời gian sẽ chăm sóc người khác..., các bạn trẻ hãy..

Nguoi tre tu khoi day kha nang lanh dao Người trẻ tự khơi dậy khả năng lãnh đạo

Có những điều rất đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích, chẳng hạn như cái gì là quan trọng đối với người đang giao tiếp. Ví dụ với người Việt Nam..

Nguoi tre tu khoi day kha nang lanh dao Người trẻ tự khơi dậy khả năng lãnh đạo

Thay vì có tư tưởng trì hoãn: đợi sau này khi thành công sẽ đóng góp, khi nghỉ hưu có thời gian sẽ chăm sóc bà con..., các bạn trẻ hãy tự..

Indonesia buoc vao thoi ky moi lo so va hy vong Indonesia bước vào thời kỳ mới - lo sợ và hy vọng

Với việc Abdurrahman Wahid, vị tổng thống đã sắp lòa của Indonesia, bị phế truất vì “không đủ khả năng lãnh đạo”, và người phó của ông..

4 dieu kien de nhan hoc bong cua VEF 4 điều kiện để nhận học bổng của VEF

"Để được nhận học bổng của VEF, nghiên cứu sinh phải giỏi ngoại ngữ, có kinh nghiệm nghiên cứu, khả năng lãnh đạo và những kế hoạch cụ thể..

Vladimir Putin Nhan vat cua nam Vladimir Putin: Nhân vật của năm

Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa được tạp chí Time bình chọn là “Nhân vật của năm” vì khả năng lãnh đạo phi thường của ông đã đưa nước..

Cau be duoi tan cay Cậu bé dưới tàn cây

Kỳ nghỉ hè giữa năm thứ nhất và năm thứ hai đại học tôi được mời làm trợ giảng của hội trại tập huấn khả năng lãnh đạo cho học sinh trung..

Cong dang Anh dai hoi trong bat dong Công đảng Anh đại hội trong bất đồng

Đại hội thường niên của Công Đảng cầm quyền tại Anh được khai mạc vào chiều 24/9 và dự kiến kéo dài 5 ngày lần này sẽ giải đáp thắc mắc về..

Vay 88 trieu USD phat trien cong nghe thong tin va truyen thong Vay 88 triệu USD phát triển công nghệ thông tin và truyền thông

Khoản tín dụng ưu đãi này nhằm tăng cường sự tiếp cận thông tin về chính sách, dịch vụ và các thủ tục của Chính phủ. Dự án gồm 5 tiểu dự án..

Carmen Kass Tai sac ven toan Carmen Kass - Tài sắc vẹn toàn

Không chỉ gây chú ý bằng sắc đẹp tuyệt trần, siêu mẫu Carmen Kass còn nổi tiếng thế giới biết đến bởi trí thông minh hiếm có và khả năng..

Roy Keane va 10 su kien pha phach top ten Roy Keane và 10 sự kiện “phá phách” top ten

Sự nghiệp thi đấu của Roy Keane trong màu áo CLB Manchester United và Cộng hoà Ailen không hề có chút bằng lặng nào cho dù công lao to lớn..

Carmen Kass Tai sac ven toan Carmen Kass - Tài sắc vẹn toàn

Không chỉ gây chú ý bằng sắc đẹp tuyệt trần, siêu mẫu Carmen Kass còn nổi tiếng thế giới biết đến bởi trí thông minh hiếm có và khả năng..

Tan Tong Giam doc moi cua Ford Viet Nam Tân Tổng Giám đốc mới của Ford Việt Nam

Trong suốt nhiệm kỳ tại Malaysia, ông Micheal Pease đã có công lớn trong việc phát triển mạnh các dòng sản phẩm của Ford, áp dụng phương..

Hon 200 thi sinh tham gia Thap sang tai nang kinh doanh tre vong hai Hơn 200 thí sinh tham gia "Thắp sáng tài năng kinh doanh trẻ" vòng hai

(VM)- Ngày 24/6, vòng hai cuộc thi Thắp sáng tài năng Kinh doanh trẻ 2007 (TSTNKDT) mang tên “Cạnh tranh” đã đồng loạt được tổ chức tại..

Philippines 8 bo truong tu chuc Philippines: 8 bộ trưởng từ chức

(TP) Tám thành viên Nội các Philippines đồng loạt từ chức ngày hôm nay và kêu gọi Tổng thống Gloria Arroyo từ nhiệm vì bà "không còn uy tín..

Nguyen Quoc Nam Phuong Toi da san sang gianh lay co hoi Nguyễn Quốc Nam Phương: "Tôi đã sẵn sàng giành lấy cơ hội"

Nhờ “thành tích học tập xuất sắc và khả năng lãnh đạo” - theo đánh giá của trường TH John Paul, Úc, Nguyễn Quốc Nam Phương - HS VN duy..

Thu tuong Sharon se duoc phau thuat lai Thủ tướng Sharon sẽ được phẫu thuật lại

Hôm nay, 4/4, sẽ diễn ra lần phẫu thuật thứ 8, kể từ ngày Thủ tướng Sharon phải nhập viện do đột quỵ hôm 4/1. Dự tính phẫu thuật sẽ kéo dài..