» Tìm kiếm:

khả năng ứng dụng

50.000 GV va 2 trieu HS se duoc nang cao kha nang ung dung CNTT 50.000 GV và 2 triệu HS sẽ được nâng cao khả năng ứng dụng CNTT

Khoảng 50.000 giáo viên (GV) và hai triệu học sinh (HS) sẽ được nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và học tập..

Dien thoai LG G262 co kha nang ung dung EDGE Điện thoại LG G262 có khả năng ứng dụng EDGE

Sản phẩm mới nhất vừa được Công ty điện tử LG Việt Nam tung ra thị trường với khả năng ứng dụng mạng di động băng rộng cho phép truyền dữ..

Nang cao kha nang ung dung CNTT cho HS Nâng cao khả năng ứng dụng CNTT cho HS

Khoảng 50.000 giáo viên (GV) và 2 triệu học sinh sẽ được nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong giảng dạy và học tập..

Bien Windows thanh may Mac bang FlyakiteOSX Biến Windows thành máy Mac bằng FlyakiteOSX

Nếu đã một lần nhìn qua giao diện của các máy Mac, hẳn bạn phải công nhận là nó tuyệt đẹp? Tuy nhiên hiện tại các chương trình ứng dụng..

Nhieu san pham co kha nang ung dung cao Nhiều sản phẩm có khả năng ứng dụng cao

Tối ngày 31/10, cuộc thi "Trí tuệ Việt Nam khu vực ĐBSCL năm 2005" do Báo Lao Động, Đài truyền hình Việt Nam, Công ty FPT tổ chức đã kết..

Ung dung CNTT Viet Nam se sang mot trang moi Ứng dụng CNTT Việt Nam sẽ sang một trang mới!

- Hoạt động ứng dụng CNTT của VN lâu nay bị "mang tiếng" là trì trệ, không hiệu quả. Một mặt các dự án lãng phí "đắp chiếu" nằm đấy, một..

CNTT Viet Nam van con cuoi ngua xem hoa CNTT Việt Nam: vẫn còn cưỡi ngựa xem hoa

Ngày nay, mức độ phát triển của CNTT là một yêu cầu thiết yếu đối với mỗi nền kinh tế. Tuy nhiên, độ "cao" của công nghệ trong nhiều mặt..

HP day manh viec phat trien cong nghe in an tai Da Nang HP đẩy mạnh việc phát triển công nghe in ấn tại Đà Nẵng

Ngày 18.03.2006 tại Đà Nẵng – Công ty HP Việt Nam hôm nay chính thức khai mạc “Ngày hội khuyến mãi lớn: đổi máy in cũ lấy máy in mới..

TTVN 2007 Cuoc soan ngoi cua ung dung tren DTDD TTVN 2007: Cuộc soán ngôi của ứng dụng trên ĐTDĐ

Tối 6/1, dù chiếm 8 trong 10 giải thưởng trong đêm chung kết cuộc thi Trí tuệ Việt Nam (TTVN) 2007, những giải pháp mạng vẫn phải nhường..

Xet nghiem benh thuong han Chi mat 2 gio Xét nghiệm bệnh thương hàn: Chỉ mất 2 giờ!

TS–Mới đây, đề tài nghiên cứu chế tạo bộ kit xét nghiệm Salmonella typhi trong huyết thanh người để chẩn đoán bệnh thương hàn đã được Hội..

GSM CDMA WiMAX con duong nao tien len 3G GSM, CDMA, WiMAX con đường nào tiến lên 3G ...?

Mới đây Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với hiệp hội GSM tổ chức hội nghị 3G. Lợi ích thương mại của 3G đã được nhìn thấy rõ sau..

Phan mem hai lan dat giai Sao Khue Phần mềm hai lần đạt giải Sao Khuê

Sáng 22/4/2007 tại lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2007 do VINASA tổ chức, Công ty CP Công nghệ Tinh Vân đuợc trao 2 giải thưởng cho Phần mềm..

Dung pin dien thoai hieu qua Dùng pin điện thoại hiệu quả

Khi điện thoại được tích hợp nhiều tính năng, màn hình lớn và độ phân giải cao hơn, khả năng ứng dụng của máy được mở rộng thì mức độ hao..

Bat hoa hong no trong ong nghiem "Bắt" hoa hồng nở trong ống nghiệm

Một xu hướng rất mới từ đầu năm 2006 là nhiều bạn trẻ đã đưa ra các ý tưởng sáng tạo có nhiều khả năng ứng dụng trong cuộc sống... "Mọi ý..

Hoi thao Ung dung cong nghe thong tin trong nganh dau khi Hội thảo "Ứng dụng công nghệ thông tin trong ngành dầu khí"

Cisco, HP và APC tổ chức Hội thảo “Ứng dụng CNTT trong ngành dầu khí” nhằm giúp ngành nhận thức rõ vai trò của CNTT, nâng cao khả năng..

Dich vu truyen thoai co so qua WiMAX Dịch vụ truyền thoại cơ sở qua WiMAX

Alvarion (Israel), nhà cung cấp các giải pháp băng thông rộng không dây và mạng di động chuyên dụng hàng đầu thế giới hôm nay thông báo về..

Ung dung cong nghe thong tin trong nganh dau khi Ứng dụng công nghệ thông tin trong ngành dầu khí

Ngày 19/10 tại TPHCM, Cisco, HP và APC đã phối hợp tổ chức hội thảo “Ứng dụng CNTT trong ngành dầu khí” nhằm giúp ngành dầu khí nhận..

Vai tro cua vitamin K Vai trò của vitamin K

Hiện nay có nhiều nghiên cứu về vai trò của vitamin K, đề ra khả năng ứng dụng của nó trong tương lai để dự phòng các bệnh lý tim mạch (dự..

May tinh xach tay khong pin Máy tính xách tay không pin

Samsung Electronics vừa bán ra thiết bị mới: Desknote G10. Mẫu máy bớt đi một trong hai cấu phần chính của máy tính xách tay là thân máy và..

Webketoan Cong dong tao nen suc manh Webketoan - “Cộng đồng tạo nên sức mạnh”

Sau bốn năm hoạt động với gần 26 nghìn thành viên, Webketoan.com giờ đây đã trở thành một cộng đồng chung cho những người đang làm việc,..