» Tìm kiếm:

không xử lý

Vu an Phuong Vicarrent giai doan 2 Khong xu ly hinh su cac can bo co lien quan Vụ án Phương Vicarrent (giai đoạn 2): Không xử lý hình sự các cán bộ có liên quan

Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) vừa có kết luận điều tra bổ sung về các vụ án "buôn lậu", "trốn thuế" và "lừa đảo chiếm đoạt tài sản"..

Nuoc ngam khong xu ly de bi o nhiem asen Nước ngầm không xử lý dễ bị ô nhiễm asen

Khoảng 1/4 số hộ gia đình sử dụng trực tiếp nước ngầm không xử lý ở ngoại thành Hà Nội bị ô nhiễm Asen, tập trung nhiều ở huyện Thanh Trì..

Tuong tang chua Tieu Khong xu ly ngay thi nguy Tượng táng chùa Tiêu: Không xử lý ngay thì nguy!

"Tượng bắt đầu nứt vỡ nhiều hơn và mốc ở bên trong. Không xử lý ngay thì nguy. Do đó chưa có giấy phép chúng tôi vẫn tiến hành tu bổ!" -..

Khong xu ly hinh su hai ong Quach Le Thanh Tran Quoc Truong Không xử lý hình sự hai ông Quách Lê Thanh, Trần Quốc Trượng

Cơ quan an ninh điều tra (Bộ Công an) đã kết thúc điều tra vụ án “lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ; đưa và nhận hối..

Mua ban no van cham vi sao Mua bán nợ vẫn chậm, vì sao?

Mua bán nợ là việc các tổ chức tín dụng có các khoản nợ quá hạn, tồn đọng lâu ngày bằng nhiều các biện pháp quyết liệt để thu hồi nhưng vẫn..

Su co anh sex Tran Quan Hy Neu o Viet Nam thi xu sao Sự cố ảnh sex Trần Quán Hy: Nếu ở Việt Nam thì xử sao?

Pháp luật Việt Nam có điểm tương đồng với pháp luật Hong Kong nhưng cũng có những khác biệt... Xung quanh vụ nam ca sĩ kiêm diễn viên Trần..

Khong xu ly hinh su 3 lanh dao PetroVietnam Không xử lý hình sự 3 lãnh đạo PetroVietnam

Cơ quan an ninh điều tra, Bộ Công an vừa kết thúc điều tra bổ sung vụ án tham nhũng tại công trình đường tuyến, ống, kho, cảng LPG Thị Vải.

Chung ta co loi la khong xu ly kien quyet Chúng ta có lỗi là không xử lý kiên quyết

“Phải xem ngân sách là tiền thuế, tiền chắt chiu đóng góp của dân. Có hiểu như vậy mới sử dụng đồng tiền một cách có trách nhiệm, không..

Khong xu ly hinh su hai ong Quach Le Thanh Tran Quoc Truong Không xử lý hình sự hai ông Quách Lê Thanh, Trần Quốc Trượng

Cơ quan an ninh điều tra (Bộ Công an) đã kết thúc điều tra vụ án “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ; đưa và nhận hối..

Neu biet co thoat y lac ma khong xu ly thi lam giam doc sao duoc “Nếu biết có thoát y, “lắc” mà không xử lý thì làm giám đốc sao được?”

“Nếu phát hiện có đường dây chuyên nghiệp cung cấp ma túy cho vũ trường New Century mà Giám đốc không ra lệnh triệt phá thì sao làm Giám..

Neu biet co thoat y lac ma khong xu ly thi lam giam doc sao duoc “Nếu biết có thoát y, “lắc” mà không xử lý thì làm giám đốc sao được?”

“Nếu phát hiện có đường dây chuyên nghiệp cung cấp ma túy cho vũ trường New Century mà Giám đốc không ra lệnh triệt phá thì sao làm Giám..

Toa kien nghi co quan khac khong xu ly toa bo tay Tòa kiến nghị, cơ quan khác không xử lý, tòa "bó tay"

Đó là một trong những vấn đề bức xúc của TAND TP.HCM vừa được ông Bùi Hoàng Danh, Chánh án TAND TP.HCM "thổ lộ" với báo giới trong buổi gặp..

VKS de nghi khong xu ly hinh su vu an o dai Quan Tre VKS đề nghị không xử lý hình sự vụ án ở đài Quán Tre

Ngày 21/1, VKSND Tối cao đề xuất đình chỉ điều tra vụ án, miễn trách nhiệm hình sự cho 8 bị can trong vụ án lợi dụng chức vụ quyền hạn khi..

Dong cua doanh nghiep neu khong xu ly nuoc thai Đóng cửa doanh nghiệp nếu không xử lý nước thải

Tại cuộc họp tìm giải pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường các khu công nghiệp (KCN) ở Cần Thơ ngày 5-7, ông Nguyễn Thanh Sơn - phó..

Khong xu ly hinh su vu de lot 14.000 lit dau tai Vinapco Không xử lý hình sự vụ để lọt 14.000 lít dầu tại Vinapco

Trao đổi với TS chiều18-9, đại tá Phạm Hùng Chiến, phó cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Bộ..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Xe cuop va nhot hanh khach sao khong xu ly nghiem Xe “cướp và nhốt” hành khách sao không xử lý nghiêm?

Tết này đã xảy ra tình trạng nhiều xe đò chạy tuyến miền Trung và miền Bắc đã vi phạm thể lệ vận tải là chèn ép khách trên xe. Cụ thể xe có..

TP Ca Mau sao khong xu ly nguoi chiem dat cong TP Cà Mau: sao không xử lý người chiếm đất công?

Ở phường 9, TP Cà Mau, một số cán bộ của phường và TP, bằng nhiều cách khác nhau đã phân chia cho nhau mỗi người vài nền nhà trên phần đất..

Khong xu ly ky luat giam thi Do Viet Khoa Không xử lý kỷ luật giám thị Đỗ Việt Khoa

Mặc dù bị lập 3 biên bản trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua nhưng Sở GD-ĐT Hà Tây vẫn quyết định không có hình thức xử lý kỷ luật gì đối..

Khong xu ly vi pham hanh chinh doi voi Cong ty VinaGame Không xử lý vi phạm hành chính đối với Công ty VinaGame

Theo nguồn tin của TS, chiều 7-11, Sở Bưu chính - viễn thông (BC-VT) TP.HCM chính thức kết luận về hoạt động kinh doanh game online Võ lâm..