» Tìm kiếm:

không vượt quá

Le phi cap so do lan dau Khong qua 100000 dongso Lệ phí cấp sổ đỏ lần đầu: Không quá 100.000 đồng/sổ

Theo đó, việc quy định mức thu và quản lý, sử dụng tiền lệ phí cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, quyền sở hữu công trình xây dựng do..

SV khong chinh quy khong vuot qua 40 SV không chính quy không vượt quá 40%

SV không chính quy không vượt quá 40%, quy trình cải tiến, tiến tới chỉ tổ chức thi đồng loạt 2-3 kỳ/năm... Đó là một trong nhiều giải pháp..

Cap so do lan dau Thu khong vuot qua 100.000 dong lan Cấp sổ đỏ lần đầu: Thu không vượt quá 100.000 đồng/lần

Đây là nội dung Công văn số 6383 về lệ phí cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, công trình xây dựng vừa được Bộ Tài chính ký gửi UBND..

Gia xang se khong vuot qua 12.000 dong lit Giá xăng sẽ không vượt quá 12.000 đồng/lít

Tại buổi tọa đàm trực tuyến sáng nay, Bộ trưởng Thương mại Trương Đình Tuyển cho biết, dự kiến năm nay giá xăng trung bình trong nước sẽ..

Du an cao toc TPHCM Trung Luong Khong vuot qua 9887 675 ty dong Dự án cao tốc TPHCM - Trung Lương: Không vượt quá 9.887,675 tỷ đồng

Bộ GTVT cho biết, Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận về nguyên tắc việc điều chỉnh, bổ sung Dự án xây dựng đường ô tô cao tốc TPHCM - Trung..

Phi moi gioi lao dong sang Australia khong vuot qua 5.000 USD Phí môi giới lao động sang Australia không vượt quá 5.000 USD

Nếu muốn sang làm việc tại Australia, ngoài những tiêu chuẩn về sức khỏe, nghề nghiệp, ngoại ngữ, lao động phải đóng phí môi giới với mức..

Phi moi gioi lao dong sang Uc khong vuot qua 5000 USD Phí môi giới lao động sang Úc không vượt quá 5.000 USD

Nếu muốn sang làm việc tại Úc, ngoài những tiêu chuẩn về sức khỏe, nghề nghiệp, ngoại ngữ, lao động phải đóng phí môi giới với mức tối đa..

Sua doi tieu chuan xay nha o cao tang Sửa đổi tiêu chuẩn xây nhà ở cao tầng

Bộ Xây dựng vừa ban hành quyết định sửa đổi tiêu chuẩn xây dựng đối với việc xây dựng nhà cao tầng. Theo đó, tại các khu đô thị mới có nhà..

Moi thanh phan kinh te deu duoc xem xet cap bao lanh Mọi thành phần kinh tế đều được xem xét cấp bảo lãnh

Ngày 28/11, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định 272/2006/QĐ-TTg ban hành Quy chế cấp và quản lý bảo lãnh Chính phủ đối với các khoản..

Tuyen sinh DH CD 2007 Chi tieu khong vuot qua 10 15 so voi 2006 Tuyển sinh ĐH, CĐ 2007: Chỉ tiêu không vượt quá 10-15% so với 2006

Năm 2007, các trường ĐH, CĐ, trung cấp chuyên nghiệp sẽ bắt đầu tự xác định chỉ tiêu tuyển sinh mới căn cứ trên tiêu chí là số SV qui đổi..

Nha dau tu nuoc ngoai duoc nam 30 von ngan hang VN Nhà đầu tư nước ngoài được nắm 30% vốn ngân hàng VN

Tổng mức sở hữu cổ phần của các nhà đầu tư nước ngoài (bao gồm cả cổ đông nước ngoài hiện hữu) và người có liên quan của nhà đầu tư nước..

Vn Index se khong vuot qua 1.100 diem “Vn-Index sẽ không vượt quá 1.100 điểm”

Thị trường chứng khoán vừa có một phiên đảo chiều mạnh mẽ, nhưng theo nhận định của Chuyên gia chứng khoán Lê Trung Thành, Phó trưởng bộ..

Gia nhap WTO Thi truong dich vu mo cua toi dau Gia nhập WTO: Thị trường dịch vụ mở cửa tới đâu?

Dịch vụ pháp lýCác tổ chức, công ty luật sư nước ngoài được quyền thiết lập hiện diện thương mại tại VN dưới các hình thức: chi nhánh, công..

Du an cao toc TPHCMTrung Luong khong vuot qua 9887 675 ty dong Dự án cao tốc TP.HCM-Trung Lương không vượt quá 9.887,675 tỷ đồng

20/12, Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận về nguyên tắc việc điều chỉnh, bổ sung Dự án xây dựng đường ô tô cao tốc thành phố Hồ Chí..

Chi phi quang cao va tiep thi khong vuot qua 7 Chi phí quảng cáo và tiếp thị không vượt quá 7%

Bộ Tài chính đã chính thức có công văn gửi cục thuế các tỉnh, thành phố đồng ý với kiến nghị của các doanh nghiệp về việc tăng tỷ lệ chi..

Mua tin to giac buon lau 50 trieu dong lieu co kha thi Mua tin tố giác buôn lậu 50 triệu đồng liệu có khả thi?

Bộ Tài chính đã có thông tư hướng dẫn việc quản lý và xử lý tang vật, phương tiện do vi phạm hành chính, tịch thu sung công quỹ Nhà nước,..

Du kien tang 20 gia ban dien gio cao diem Dự kiến tăng 20% giá bán điện giờ cao điểm

Sau khi tham khảo ý kiến các ngành kinh tế, các tổ chức xã hội, Tổ công tác giá điện vừa đề xuất phương án giá điện giai đoạn 2006-2010..

NDT nuoc ngoai khong duoc so huu qua 30 von dieu le cua mot ngan hang VN NĐT nước ngoài không được sở hữu quá 30% vốn điều lệ của một ngân hàng VN

Theo đó, tổng mức sở hữu cổ phần của các nhà đầu tư nước ngoài (bao gồm cả cổ đông nước ngoài hiện hữu) và người có liên quan của nhà đầu..

Toi phai kiem che lam de khong vuot qua gioi han Tôi phải kiềm chế lắm để không vượt quá giới hạn

Trong tôi dường như có một quả bom tình cảm bị dồn nén bao lâu nay, muốn nổ tung tất cả. Muốn thoát ra ngoài. Tôi chỉ muốn nổ tung và bày..