» Tìm kiếm:

không thống nhất

Chat luong nuoc tuong Quan ly khong thong nhat doanh nghiep roi Chất lượng nước tương: Quản lý không thống nhất, doanh nghiệp rối!

Văn bản quản lý nhà nước không thống nhất, chậm xây dựng tiêu chuẩn sản phẩm, thông tin cập nhật chậm chạp... Doanh nghiệp Việt Nam thật sự..

Vu tan thu trai phep go trac Khong thong nhat xu ly hanh chinh Vụ tận thu trái phép gỗ trắc: Không thống nhất xử lý hành chính

TP - “Không những cán bộ xã mà người dân trong xã cũng rất bất bình và thấy thật khó hiểu trước cách xử lý của tỉnh. Bởi sự việc đã quá..

Doanh nghiep kho vi chinh sach tren duoi khong thong nhat Doanh nghiệp khổ vì chính sách trên, dưới không thống nhất

Ngày 19/9, lãnh đạo Bộ Tài chính và Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan đã tổ chức cuộc đối thoại với đại diện của khoảng trên 300 doanh..

Con 1 diem khong thong nhat nua o tien polymer Còn 1 điểm không thống nhất nữa ở tiền polymer

Đó là trên mặt tiền có chân dung Bác Hồ, ở cửa sổ không màu có dập một hình ô van, trên đó ghi mệnh giá bằng số nhưng đều không có dấu chấm..

G6 khong thong nhat duoc ve quyen loi G6 không thống nhất được về quyền lợi

Sau khi đọc 7 nguyên nhân mà bạn Lê Trung phân tích chứng tỏ bạn là người rất ít thực tế và tôi nghĩ bạn chưa từng kết hợp làm ăn với ai..

Lo ve nganh vang bac khi vao WTO Lo về ngành vàng bạc khi vào WTO

Cũng như các ngành nghề sản xuất, kinh doanh khác, ngành nữ trang - vàng bạc - đá quý sẽ gặp những thuận lợi và thách thức khi Việt Nam gia..

Dam chua axit Test nhanh bao co test cham bao khong Dấm chứa axít: "Test nhanh" bảo có, "test chậm" bảo không

Kết quả xét nghiệm mẫu dấm trắng nhãn hiệu Trung Thành do cho thấy không có axít vô cơ trong dấm dù trước đó test thử nhanh của Trung tâm Y..

Dua ra toa neu khong thong nhat duoc gia den bu giai toa Đưa ra tòa nếu không thống nhất được giá đền bù giải tỏa

Ngày 7.6, Bộ Tài nguyên-Môi trường (TN-MT) đã triển khai Nghị định (NĐ) 84 cho cán bộ làm công tác liên quan đến đất đai thuộc 24 quận..

USD vuot nguong 17.000 dong gia khong thong nhat USD vượt ngưỡng 17.000 đồng, giá không thống nhất

Vào thời điểm mở hàng đầu buổi sáng hôm nay, giá USD trên thị trường tự do Hà Nội đã vượt ngưỡng 17.000 đồng/USD. Tuy nhiên, mức giá mua..

Them mot chi tiet khong thong nhat o tien polymer Thêm một chi tiết không thống nhất ở tiền polymer

Theo phản ánh của người tiêu dùng thì trên tờ tiền polymer mệnh giá 50.000 đồng lại xuất hiện một chi tiết khác biệt về quy chuẩn so với..

Them mot chi tiet khong thong nhat giua cac dong polymer Thêm một chi tiết không thống nhất giữa các đồng polymer

Ngày 15/9, tòa soạn báo nhận được phản ánh của bạn đọc về một chi tiết khác biệt về quy chuẩn trên tờ tiền polymer mệnh giá 50.000 đồng so..

Doanh nghiep lao dao do thue VAT khong thong nhat Doanh nghiệp lao đao do thuế VAT không thống nhất

10 doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng máy bơm nước, bình lọc nước không dùng điện và máy làm khô bát đĩa đang hoạt động trên địa bàn Hà..

Them mot chi tiet khong thong nhat giua cac tien polymer Thêm một chi tiết không thống nhất giữa các tiền polymer

Ngày 15/9, TNO tiếp tục nhận được phản ánh của bạn đọc về một chi tiết khác biệt về quy chuẩn trên tờ tiền polymer mệnh giá 50.000 đồng so..

Mot cai chet 4 nguyen nhan Một cái chết... 4 nguyên nhân

Chỉ trong vòng 3 tháng (tháng 1-3/2007), đã có 2 công nhân VN làm việc tại Malaysia bị đột tử và trước đó là 4 nạn nhân nữa. Nguyên nhân..

Live 8 Cac nghe si khong thong nhat quan diem Live 8: Các nghệ sĩ không thống nhất quan điểm

Các nhà tổ chức Live Aid đã chẳng hề mời nghệ sĩ nào của châu Phi, dù mục đích chính của Live 8 là kêu gọi xóa nợ cho các quốc gia nghèo..

Chua quan ly duoc he lien ket dao tao voi nuoc ngoai Chưa quản lý được hệ liên kết đào tạo với nước ngoài

Qua đợt kiểm tra 32 cơ sở vừa qua cho thấy, các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài được cấp phép hoạt động từ nhiều nguồn khác..

Tuong lai cua Vu va N chua ro rang Tương lai của Vũ và N. chưa rõ ràng

Hai bạn có thể rất đồng cảm với nhau ở nhiều điểm, nhưng tương lai thì không rõ ràng: Bạn muốn về Việt Nam còn N. thì muốn sống ở..

Kiem tra qua trinh co phan hoa Cong ty MTS Co den 2 ket luan khac nhau Kiểm tra quá trình cổ phần hóa Công ty MTS: Có đến 2 kết luận khác nhau

Sau gần một tháng kiểm tra (KT) quá trình cổ phần (CP) hóa Công ty Trang thiết bị kỹ thuật y tế (gọi tắt là MTS) theo chỉ đạo của UBND..

Se tam ngung thu phi duong Huynh Tan Phat Sẽ tạm ngưng thu phí đường Huỳnh Tấn Phát

Đề nghị trên vừa được ông Trần Quang Phượng, Phó giám đốc Sở Giao thông công chính TP HCM đưa ra chiều 26/8, sau khi không thống nhất..

Khu do thi nam Can Tho Chua thong nhat viec xay dung ha tang Khu đô thị nam Cần Thơ: Chưa thống nhất việc xây dựng hạ tầng

Phát biểu trong cuộc họp bàn về biện pháp khắc phục tình trạng xây dựng cơ sở hạ tầng ở khu đô thị nam Cần Thơ (quận Cái Răng, TP Cần Thơ)..