» Tìm kiếm:

không thể chữa được

Thieu can cu chung minh ban trai Ngoc bi ung thu Thiếu căn cứ chứng minh bạn trai Ngọc bị ung thư

Nếu anh thực sự bệnh nặng thì bác sĩ sẽ thông báo chính xác thời gian còn lại, trừ khi nó quá ngắn để bệnh nhân thu xếp mọi việc. Do vậy,..

Bi benh teo nao Cuu chua nhu the nao Bị bệnh "teo não" - Cứu chữa như thế nào?

* Bà nội tôi năm nay 90 tuổi, vừa qua bác sĩ khám phát hiện thấy bị bệnh "teo não", không thể chữa được, gia đình tôi đã đưa bà về nhà. Xin..

Di ung Co the chua khoi han bang di nguyen Dị ứng: Có thể chữa khỏi hẳn bằng dị nguyên

Ngày càng có nhiều người bị dị ứng và việc chữa trị là tương đối khó khăn. Có người nghĩ dị ứng là do cơ địa, không thể chữa được. Nhưng..

Cham soc nguoi gia bi benh teo nao Chăm sóc người già bị bệnh teo não

Hỏi:Bà nội tôi năm nay 90 tuổi, vừa rồi bác sĩ khám phát hiện thấy bị bệnh "teo não". Bệnh này bác sĩ nói không thể chữa được, nên gia đình..

Ung thu se phat trien nhanh neu dung dao keo Ung thư sẽ phát triển nhanh nếu đụng dao kéo?

Hiện nay trong suy nghĩ nhiều người nếu “đụng dao kéo” vào khối u thì ung thư sẽ phát triển nhanh, không thể chữa được. Chính vì vậy..

Ung thu se phat trien nhanh neu dung dao keo Ung thư sẽ phát triển nhanh nếu đụng dao kéo?

Trong suy nghĩ nhiều người, nếu “đụng dao kéo” vào khối u thì ung thư sẽ phát triển nhanh, không thể chữa được. Chính vì vậy nhiều..

Chuyen vien Ha Lan va Anh ung ho cai chet em diu cho tre con Chuyên viên Hà Lan và Anh ủng hộ cái chết êm dịu cho trẻ con

Bác sĩ thuộc các bệnh viện của tám đại học Hà Lan kêu gọi chính phủ đưa ra luật cho phép họ chấm dứt sự sống của các trẻ con có bệnh tật..

Mat ky thuat sinh hoc co the chua mu loa Mắt kỹ thuật sinh học có thể chữa mù lòa

Bác sĩ Kristina Narfstrom thuộc Đại học Missouri-Columbia (Mỹ) đang thử nghiệm một loại mắt kỹ thuật sinh học nơi chú mèo Gingersnap bị..

Co gai o cua hang CD Cô gái ở cửa hàng CD

Chàng trai nọ bị hành hạ bởi căn bệnh ung thư - căn bệnh không thể chữa được. Anh chàng chỉ mới 18 tuổi và anh có thể chết bất cứ lúc nào...

Benh dau nuoc o tre em Bệnh "đầu nước" ở trẻ em

Đầu nước là tên dân gian của bệnh tràn dịch não thất ở trẻ, một dị tật bẩm sinh của hệ thần kinh, biểu hiện là đầu rất to. Nhiều người..