Thiet hai ban dau ve nguoi cua cac cong ty tai ITC Thiệt hại ban đầu về người của các công ty tại ITC

Theo bà Nguyễn Thị Trang Nhung, Trưởng phòng kinh doanh khu vực phía nam của Công ty AIA, đến nay đã xác định 22 học viên và nhân viên của..

Ha Noi Gia cam khong ro nguon goc van duoc bay ban o nhieu noi Hà Nội: Gia cầm không rõ nguồn gốc vẫn được bày bán ở nhiều nơi

- Ngày 1/3, Đoàn thanh tra liên ngành vệ sinh ATTP TP.Hà Nội đã tiến hành kiểm tra đột xuất tình hình kinh doanh giết mổ gia cầm, vệ sinh..

10 trieu chung khong nen bo qua 10 triệu chứng không nên bỏ qua

"Thây kệ nó, rồi từ từ nó cũng hết !"-Đó là phản ứng khá phổ biến khi gặp những triệu chứng không rõ nguyên nhân như một cơn đau nhức chẳng..

TPHCM Xu ly hang tram truong hop gia cam khong ro nguon goc TPHCM: Xử lý hàng trăm trường hợp gia cầm không rõ nguồn gốc

Trong ngày đầu tiên thực thi lệnh cấm đối với thịt, trứng gia cầm không rõ nguồn gốc ở TPHCM, các đoàn kiểm tra đã phát hiện và xử lý hàng..

TP HCM 100 sap mam tom o cho Binh Tay ban hang khong ro xuat xu TP.HCM: 100% sạp mắm tôm ở chợ Bình Tây bán hàng không rõ xuất xứ

* Thu giữ 84kg mắm tôm không rõ nguồn gốc Hôm qua 5.11, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM và Trung tâm Y tế Dự phòng đã khảo sát mặt hàng mắm tôm..

Ha Noi Tran lan thuc pham TQ khong ro nguon goc Hà Nội: Tràn lan thực phẩm TQ không rõ nguồn gốc

Gần đây, người dân Hà Nội hết sức lo lắng khi cơ quan chức năng về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) của Hà Nội liên tục kiểm tra, phát..

Hue Hang loat my pham khong ro nguon goc Huế: Hàng loạt mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

Kiểm tra 80 cơ sở kinh doanh mỹ phẩm, tập trung chủ yếu ở các chợ đầu mối các huyện và thành phố Huế thì đã có 59 cơ sở có mỹ phẩm nhập..

Da Nang tieu huy son moi khong ro nguon goc Đà Nẵng tiêu huỷ son môi không rõ nguồn gốc

23/3, tại Ban quản lý chợ Cồn - Sở Y tế TP.Đà Nẵng đã tiến hành tiêu huỷ hàng loạt mỹ phẩm son môi không rõ nguồn gốc và những thỏi son môi..

Thuy cam khong ro nguon goc van duoc ban o Ha Noi Thủy cầm không rõ nguồn gốc vẫn được bán ở Hà Nội

Một tuần nay, một số quán vịt, ngan đã bắt đầu mở cửa trở lại sau hơn 1 tháng tạm ngưng vì dịch cúm gia cầm. Nhiều chợ nhỏ lẻ đã bán trứng..

Phat hien hon 10.000 ban sach khong ro nguon goc Phát hiện hơn 10.000 bản sách không rõ nguồn gốc

Đoàn kiểm tra liên ngành 814/TTg TP.HCM vừa phát hiện một cơ sở kinh doanh tư nhân in sách không rõ nguồn gốc với số lượng lớn.

Thu giu hon 100 kg gia cam khong ro nguon goc Thu giữ hơn 100 kg gia cầm không rõ nguồn gốc

Ngày 25/1, Trạm kiểm dịch bến xe khách phía Nam đã thu giữ hơn 100kg gia cầm và trứng không rõ nguồn gốc từ phía Nam chuyển ra Bắc.

Phat hien hang nghin do hop khong ro nguon goc Phát hiện hàng nghìn đồ hộp không rõ nguồn gốc

Chi cục Quản lý thị trường TP HCM hôm 5/11 đã phát hiện hơn 2.180 lon ngô non của bà Chung Giá Nghiêm, tại số 68 Lê Quang Sung, quận 5,..

Tieu huy gan 400 kg mam tom khong ro nguon goc Tiêu hủy gần 400 kg mắm tôm không rõ nguồn gốc

Chi cục Quản lý thị trường TPHCM vừa cho biết đã phối hợp với các đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm kiểm tra tổng cộng 68..

Bo Y te yeu cau Tieu huy son moi khong ro nguon Bộ Y tế yêu cầu: Tiêu hủy son môi không rõ nguồn

Hôm qua (5-3), Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang đã ký văn bản gửi giám đốc sở y tế các tỉnh thành trong cả nước yêu cầu phối hợp ban chỉ..

Trau chet khong ro nguyen nhan Trâu chết không rõ nguyên nhân

Sáu con trâu của bốn hộ dân ở thôn An Tây, xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) vừa bị chết đột ngột trong lúc đang ăn trên rẫy..

Da Nang nhieu gia cam khong ro nguon goc Đà Nẵng: nhiều gia cầm không rõ nguồn gốc

Sơ kết công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán ở TP Đà Nẵng chiều 5-2 cho thấy gia cầm (gà, vịt) và trứng không rõ..

Tich thu va tieu huy son moi khong ro xuat xu Tịch thu và tiêu hủy son môi không rõ xuất xứ

Bộ Y tế vừa gửi công văn tới Giám đốc Sở Y tế các tỉnh thành trong cả nước yêu cầu phối hợp với các ban ngành tăng cường thanh tra kiểm tra..

Rau khong ro nguon goc nup bong rau sach Rau không rõ nguồn gốc “núp bóng” rau sạch

Theo UBND TP Hà Nội, hiện vẫn còn tình trạng tuồn rau ở các chợ, rau không rõ nguồn gốc vào các điểm đăng ký bán rau an toàn.

Gan 7 trieu USD gia tri thiet bi khong ro nguon goc Gần 7 triệu USD giá trị thiết bị không rõ nguồn gốc

Đoàn Thanh tra Chính phủ vừa báo cáoChính phủ về những sai phạm tại hai công trình phục vụ SEA Games 22 là sân vận động quốc gia Mỹ Đình và..

Phat hien hon 10.000 ban sach khong ro nguon goc Phát hiện hơn 10.000 bản sách không rõ nguồn gốc

Đoàn kiểm tra liên ngành 814/TTg TP.HCM đã phát hiện tại địa điểm 81/34 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM một số lượng lớn các đầu sách..