» Tìm kiếm:

không ngủ được

Ong Nguyen Hoang Nang May hom nay toi khong ngu duoc vi chuyen nay Ông Nguyễn Hoàng Năng: "Mấy hôm nay tôi không ngủ được vì chuyện này"

Chiều hôm qua 18-7, chúng tôi đã có một cuộc trao đổi với ông Nguyễn Hoàng Năng - giám đốc Sở TDTT TP.HCM. Ông Năng mở đầu bằng lời tâm sự:..

Thi tran hoai niem Thị trấn hoài niệm

Đã có những tháng năm dài, Nguyễn thường ngồi nhìn màn hình máy tính trong đêm, đánh lên đó những con chữ về đời mình rồi xóa đi một cách..

Khok Na se khong con ngheo kho Khok Na sẽ không còn nghèo khó

Suốt mấy đêm liền, sau cái hôm nhận nhà mới, nhà A Yot, A Húi, A Enh không ngủ được vì vui quá, cả làng Khok Na cũng không ngủ được cả..

Ho Quynh Huong Ca dem qua toi khong ngu duoc Hồ Quỳnh Hương: Cả đêm qua tôi không ngủ được!

Nghe nói Hồ Quỳnh Hương ngất xỉu vì quá sốc khi đọc lá thư có những "nhận xét quá lời", Hồ Quỳnh Hương khẳng định: "Thật sự tôi đã sụp đổ..

Chung vach Chung vách

Chính không tin vào mắt mình nữa, tình cờ tháo tờ báo gói đôi dép nhựa Thu mới mua để anh đi trong nhà, anh bỗng nhận được tin một người..

Khong ngu duoc vi mui hoi Không ngủ được vì... mùi hôi!

Suốt tuần qua, hàng ngàn người dân ở Tân Bình, Tân Phú, TP.HCM khốn khổ vì mùi hôi nước rác. Trong khi đó, Nhà máy xử lý nước rỉ rác Gò Cát..

Tap ngu khong co chong ben canh Tập ngủ không có chồng bên cạnh

Vậy là tối hôm qua, vợ tập đi ngủ một mình không có chồng. Nếu biết rằng vợ nằm một mình sẽ không ngủ được, chắc chồng không thức khuya đến..

Nho hai me con khong ngu duoc Nhớ hai mẹ con không ngủ được

Đồng hồ đã điểm tiếng thứ 3. Ba giờ sáng Mátxcơva không gian yên ắng và se lạnh. Nỗi nhớ em và con lại dội về trong anh. Anh cũng không..

Thu choi xe co Thú chơi xe cổ

“Nhiều khi đang đi nhìn đâu đó có những chiếc xe cổ, về nhà không ăn không ngủ được, hình ảnh xe cổ cứ ám ảnh suốt ngày này qua ngày..

Gio mua thao thuc Gió mùa thao thức

Những ngọn gió tháng mười ráo khan đã thổi về xóm Rạch Mồ Côi. Không ngủ được, má dậy sớm nấu ấm trà mang ra chòi vuông cho ba. Má biết cữ..

Gio mua thao thuc Gió mùa thao thức

TTCN - Những ngọn gió tháng mười ráo khan đã thổi về xóm Rạch Mồ Côi. Không ngủ được, má dậy sớm nấu ấm trà mang ra chòi vuông cho ba. Má..

Gio dem Gió đêm

Má ơi, má còn thức phải không? - Ừ, ngủ đi con, mai còn đi học. - Cho con qua phòng má nói chuyện chút nghe má? Đêm nay con không ngủ được..

Gui toi Nguyen Ngoc Tu long biet on Gửi tới Nguyễn Ngọc Tư lòng biết ơn

Bạn của tôi không ngủ được sau khi đọc truyện, những nhân vật của chị làm chúng tôi day dứt. Chúng tôi đều cho rằng, "Cánh đồng bất tận" có..

Khat Khát

Làng Vạn năm ấy hạn lớn. Người già trong làng bảo lâu lắm mới như thế, chắc tại con cháu đứa nào làm gì bậy bạ khiến cho trời đất trừng..

Van Quyen Quoc Vuong noi gi trong trai tam giam Văn Quyến, Quốc Vượng nói gì trong trại tạm giam?

(TPO) "Trong trại giam em trằn trọc không ngủ được. Em mới bị lần đầu tiên, … vào trại tạm giam quá ngỡ ngàng chẳng biết nói gì hơn. Lúc..

Khat Khát

TPCN - Làng Vạn năm ấy hạn lớn. Người già trong làng bảo lâu lắm mới như thế, chắc tại con cháu đứa nào làm gì bậy bạ khiến cho trời đất..

Em nho va ghet anh Em nhớ và… ghét anh

Về nhà, chạy ào vô phòng em sờ môi em xem có bị sao không, em chỉ thấy một cảm giác lâng lâng ngự trị trên đó. Suốt đêm đó em không ngủ..

Paris Hilton mat an mat ngu “Paris Hilton mất ăn mất ngủ”

Một vài nguồn tin bí mật từ nhà tù Lynwood cho biết: “Sau 2 ngày ở tù, Paris Hilton đã thực sự sợ hãi. Cô ấy không ăn không ngủ được”.

Chong chau ghen kinh khung hon chong co Thu Chồng cháu ghen kinh khủng hơn chồng cô Thu

Cháu vui quá cũng ghen, buồn cũng ghen, chê ai cũng ghen mà khen ai đó cũng… ghen. Cháu không ngủ được cũng ghen, cháu may một cái áo mới..