» Tìm kiếm:

không nói ra

Khong noi ra so nguoi ta khong biet Không nói ra, sợ người ta không biết!!!

Có câu: “Hữu xạ tự nhiên hương”, nếu ai đó có tài năng thì mọi người sẽ cảm nhận được qua hành động, việc làm hằng ngày. Thế nhưng có..

Cuong va ban gai can phai hieu nhau Cường và bạn gái cần phải hiểu nhau

Nếu bạn biết được cô ấy nghĩ gì, bạn có thể sẽ rút ra được một quyết định đúng đắn, nó phù hợp cho cả bạn cũng như cho cả cô ấy. Tôi nghĩ..

Khong noi ra thi khong ai biet Không nói ra thì không ai biết!

* Anh Bồ Câu ơi, mình yêu một người con gái nhưng mình không dám nói là mình yêu họ thì họ có biết là mình yêu họ không hở anh? (Thai Hạ,..

Ca hai cung dau kho la khong nen Trang a Cả hai cùng đau khổ là không nên Trang à

Nếu Trang không nói ra điều này thì sau khi 2 người đi đến hôn nhân Trang sẽ luôn luôn dằn vặt mình, đấy là chưa kể anh ấy phát hiện ra...

Vo chong Chien phai cung thao luan de tim ra loi ra Vợ chồng Chiến phải cùng thảo luận để tìm ra lối ra

Ở đây tôi nói về cách cư xử và cách "dạy vợ" của anh có vấn đề. Anh có nghĩ vợ anh có một lý do gì đó không nói ra không? Tôi không bao giờ..

Bo toi ngoai tinh Bố tôi ngoại tình

Tôi phát hiện ra bố tôi đã có người tình bên ngoài, tuổi chỉ nhỏ bằng tuổi vợ tôi và đang mang thai một đứa con với bố tôi. Kể từ đó, tôi..

La moc mac hay la kieu cach khac Là mộc mạc hay là kiểu cách... khác?

Loanh quanh mãi vẫn là diễn đạt mình bằng tiếng Việt, vẫn là cảm giác muôn thuở ấy. Trong thâm tâm có biết bao điều chất chứa nhưng không..

Ngoc hay noi cho me biet su that Ngọc hãy nói cho mẹ biết sự thật

Mẹ là người có thể giúp em, nếu em không nói ra điều đó thì biết đâu đang có một em nhỏ nào, con nhà chú, dì, hay hàng xóm của em đang bị..

Chuyen phan biet giau ngheo o dau cung co anh Le a Chuyện phân biệt giàu nghèo ở đâu cũng có anh Lê à

Dù muốn hay không chuyện phân biệt giàu nghèo, quyền lực, đẳng cấp... đều tồn tại trong tất cả các xã hội. Ở Việt Nam, người giàu, dù có..

Anh Huy hay ton trong vo Anh Huy hãy tôn trọng vợ

Anh Huy à, khi sống với người ít văn hoá hơn mình thì điều quan trọng nhất là phải tôn trọng họ, bởi trong suy nghĩ của họ mặc dù không nói..

Thu hay suy nghi that ky truoc khi quyet dinh Thu hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định

Những lần thất nghiệp, chưa chắc là T. không lo tìm việc làm đâu. Nhiều khi anh ấy cũng tìm, nhưng không nói ra thì sao. Hơn nữa, Thu tìm..

Toi tung trai qua tam trang giong Ngoc Tôi từng trải qua tâm trạng giống Ngọc

Tâm sự của bạn cũng chính là tâm sự của tôi cách đây 9 năm. Ngày đó tôi cũng đã biết là mình yêu anh họ của mình và tôi biết anh tôi cũng..

Can doi moi LDBDVN Cần đổi mới LĐBĐVN

Đáng lẽ tôi sẽ không ghi những tâm sự để gửi đi như thế này. Song, với nỗi đau của cả một gia đình nhiệt thành của bóng đá Việt Nam năm..

Ly do khien chang im lang Lý do khiến chàng im lặng

Bạn có chắc mình hiểu hết anh ấy? Thật ra, đàn ông luôn có những "khoảng tối trong suy nghĩ" mà không nói ra thì không ai biết.

Dieu lam chang ngan ngam Điều làm chàng ngán ngẩm

Bạn đừng tưởng nam giới là người mạnh mẽ, độc lập và không sợ gì hết. Bạn cũng đừng nghĩ rằng đàn ông thường dễ bỏ qua và chấp nhận mọi..

Nho anh yeu Nhớ anh yêu

Em nhớ anh nhiều lắm, anh đang anh ở đâu vậy? Em mong anh từng ngày, nhưng anh vẫn bặt tăm. Anh có biết em buồn lắm không! Anh ơi! Em biết..

Gui toi anh yeu Gửi tới anh yêu

Anh thân yêu của em anh ơi? Anh hãy cố gắng lên anh nhé. Em rất thương anh đó, em hiểu anh đang cố rât nhiều điều mà anh muốn nói vơi em..

Em da hoan thien cuoc doi anh Em đã hoàn thiện cuộc đời anh

Anh biết điều này sẽ không hề dễ dàng, và cũng không nắm chắc phần thắng, nhưng nếu không nói ra thì anh sẽ phải hối tiếc trong suốt quãng..

Ly do bien chang thanh Hoan Thu Lý do biến chàng thành Hoạn Thư

"Đàn bà ghen để phòng ngự, còn đàn ông ghen thật sự" đó là kết luận của các nhà tâm lý học khi bàn về tính ghen tuông ở hai phái. Các chàng..