» Tìm kiếm:

không khoa học

Thuyet hap dan moi trinh bay khong khoa hoc "Thuyết hấp dẫn mới" trình bày không khoa học

Theo tôi, "thuyết hấp dẫn mới" được trình bày không khoa học. Hơn nữa, trước khi nghiên cứu này được công nhận là đúng đắn thì tác giả nên..

Cham cong bo thang diem trac nghiem Vua re ra vua khong khoa hoc Chậm công bố thang điểm trắc nghiệm: Vừa rề rà vừa không khoa học

Ngày 25-7 đề cập việc Bộ GD-ĐT chậm công bố thang điểm cho các môn thi trắc nghiệm và quy đổi thang điểm từ 100 về điểm 10 của các bài thi..

Nuoi cho meo khong khoa hoc co the gay benh Nuôi chó mèo không khoa học có thể gây bệnh

Nuôi chó mèo thả rong có nguy cơ nhiễm ấu trùng Toxocara Canis (giun đũa chó), Toxocara Cati (giun đũa mèo) sang người. Khi bị nhiễm ấu..

Bai thuoc bi truyen chua dau rang Bài thuốc "bí truyền" chữa đau răng

Đau răng tuy không nguy hiểm, những rõ ràng khi phải chịu đựng cảm giác đau răng thì không dễ chịu chút nào. Bài thuốc đơn giản và hiệu..

Ha Noi ung ngap do lap ho ke ho Hà Nội: úng ngập do lấp hồ, kè hồ

Các nhà khoa học cảnh báo do bêtông hóa không khoa học, các hồ tại Hà Nội đang mất đi chức năng điều tiết nước mỗi khi có mưa lớn. Đây là..

Nganh bao mat the gioi dang that the Ngành bảo mật thế giới đang thất thế

Nguồn lợi nhuận thu về nhờ vào việc "kinh doanh" phần mềm độc hại đã vượt qua doanh thu của các hãng kinh doanh phần mềm bảo mật. Phải..

Can than nhiem lanh trong mua he Cẩn thận nhiễm lạnh trong mùa hè

Mùa hè với tiết trời oi bức khó chịu, nhiều người đã có những cách chống nóng không khoa học, dẫn đến cơ thể bị nhiễm lạnh ngay trong ngày..

An uong gay benh Ăn uống gây bệnh

Người già thường hay nói "bệnh từ miệng mà ra…" để chỉ sự ăn uống không khoa học gây nên bệnh tật. Có rất nhiều loại thực phẩm bản thân..

Su that ve Than y 2 Sự thật về “Thần y” (2)

Ông Trần Mạnh Hùng - Trưởng phòng Thanh tra Y tế, Sở Y tế Hà Tây - khẳng định: Việc chẩn đoán bệnh bằng cách xem tay của thầy lang Hải hoàn..

Toi di kham than y Ky cuoi Tôi đi khám “thần y” (Kỳ cuối)

Với mục đích làm rõ sự thật về “thần y” Nam Hải, chúng tôi đã có buổi làm việc với Ông Trần Mạnh Hùng - Trưởng phòng Thanh tra Y tế, Sở..

Luat su Chi qui ket cho Pham Sy Chien la khong cong bang Luật sư: "Chỉ qui kết cho Phạm Sỹ Chiến là không công bằng"

Ngày 18-10-2003, phiên tòa tiếp tục phần tranh luận, trong đó đáng chú ý nhất là phần bào chữa, đối đáp về các bị cáo Phạm Sỹ Chiến và Bùi..

Can mot phuong phap hoc o dai hoc Cần một phương pháp học ở đại học

Đã nộp xong luận văn và chỉ hơn một tuần sau sẽ bảo vệ tốt nghiệp tại khoa xây dựng (ĐH Bách khoa, ĐHQG TP.HCM), nhưng SV Đ.H.T. (khóa 99)..

Lai noi chuyen o du Lại nói chuyện “ô dù”

Nạn “ô dù” thời nào, nước nào cũng có, song nó trầm trọng ở ta vì việc thực hiện chính sách cán bộ, trái với lý thuyết và những qui..

De nha ve sinh cong cong khong bi khai tu Để nhà vệ sinh công cộng không bị “khai tử”

Thời gian qua, tôi nhận thấy việc đưa vào sử dụng và quản lý hệ thống nhà vệ sinh công cộng (NVSCC) ở TP.HCM còn nhiều bất cập, không khoa..