» Tìm kiếm:

không khách quan

Khong khach quan neu cam xe ngoai tinh Không khách quan nếu cấm xe ngoại tỉnh

Tôi rất thông cảm với sự khó khăn của ngành Giao thông công chính nhưng tôi vẫn phải nói rằng quyết định mà ngành giao thông có thể đưa ra..

Bao cao tu do ton giao cua Hoa Ky la khong khach quan Báo cáo tự do tôn giáo của Hoa Kỳ là không khách quan

Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định, mặc dù đã ghi nhận những phát triển tích cực ở Việt Nam, bản Báo cáo tự do tôn giáo quốc tế năm 2003 của..

Vu hanh hung nha bao Ket luan khong khach quan Vụ hành hung nhà báo: Kết luận không khách quan

TP - TP đã nhận được bản “Kết luận” của cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn về việc PV thường trú của TP Nguyễn Duy Chiến – bị hành..

Luat su bao ve La Thi Kim Oanh doi huy an so tham Luật sư bảo vệ Lã Thị Kim Oanh đòi hủy án sơ thẩm

Phần tranh tụng ngày 29/3 được bắt đầu với phần bào chữa của 3 luật sư bảo vệ bị cáo Lã Thị Kim Oanh là ông Chu Khang, Nguyễn Trọng Tỵ và..

Phien toa xu Saddam khong khach quan Phiên toà xử Saddam không khách quan

Phiên toà xét xử tổng thống Iraq hoàn toàn không mang tính khách quan và càng không thể độc lập được kể cả xét theo nguyên tắc tam quyền..

Phai chang binh luan vien bong da tren VTV khong khach quan Phải chăng bình luận viên bóng đá trên VTV không khách quan?

Trận giao đấu giữa đội Latvia và Cộng hòa Czech có kết quả 1-2 là đúng với những gì đã diễn ra. Không thể đòi hỏi gì thêm với đội bóng..

Kho xin thay doi nguoi tien hanh to tung Khó xin thay đổi người tiến hành tố tụng

Luật tố tụng cho phép bị can, bị cáo, bị hại, luật sư... được đề nghị thay đổi người tiến hành tố tụng tại phiên tòa nếu chứng minh được..

Khong khach quan Không khách quan !

Theo bảng xếp hạng chỉ số tự do kinh tế (IEE) năm 2007, báo cáo thường niên mới được công bố của Heritage Foundation - Tổ chức nghiên cứu..

LS Ngo Ngoc Thuy Bui Tien Dung chi chay an chu khong dua hoi lo LS Ngô Ngọc Thủy: Bùi Tiến Dũng chỉ "chạy án" chứ không "đưa hối lộ"

* Chủ tọa tuyên bố hạn chế thời gian nói của luật sư, gần nửa số luật sư bỏ ra ngoài phòng xét xử* 9 giờ sáng thứ ba (ngày 7.8) mới tuyên..

Phan hoi ve van de binh luan bong da tren truyen hinh Phản hồi về vấn đề bình luận bóng đá trên truyền hình

Sau khi Thanhnien Online đăng bài phản ánh Phải chăng bình luận viên bóng đá trên VTV không khách quan?, chúng tôi đã nhận được rất nhiều..

UBND tinh Dak Lak khang cao vu kien cay xang UBND tỉnh Đăk Lăk kháng cáo vụ kiện cây xăng

UBND tỉnh Đăk Lăk, bên thua kiện trong phiên tòa hành chính sơ thẩm ngày 18/12, đã kháng cáo, cho rằng nhiều cơ quan chức năng không khách..

DOC dang truc tiep danh thue nguoi nuoi ca "DOC đang trực tiếp đánh thuế người nuôi cá"

Ông Phạm Văn Sứa chỉ là một trong số hàng nghìn bà con nuôi cá tra, basa tại khu vực ĐBSCL. Sáng nay (19/6), đại diện 40.000 ngư dân nuôi..

Ho so da bi tao dung lam sai lech Hồ sơ đã bị tạo dựng, làm sai lệch ?

Điều tra viên cao cấp (Bộ CA) khẳng định: Hồ sơ vụ án đã được tạo dựng, không khách quan, không đúng thủ tục pháp luật ...

Bo phieu tin nhiem tranh 2 khuynh huong khong nen Bỏ phiếu tín nhiệm - tránh 2 khuynh hướng không nên

Đó là, thứ nhất, thái độ nể nang, hòa cả làng, đổ hết mọi chuyện cho nguyên nhân khách quan và thứ hai, thái độ cực đoan, không khách quan,..

Xay dung cang bien Canh bao khi con chua muon Xây dựng cảng biển: Cảnh báo khi còn chưa muộn!

Để đáp ứng nhu cầu hội nhập kinh tế quốc tế, và phát huy được cao nhất các lợi thế vị trí địa lý của mình trong vùng và khu vực, trong..

Vu tuyen lau hon 1.000 GV Se giai quyet triet de tai ky hop HDND thang 6 Vụ tuyển "lậu" hơn 1.000 GV: Sẽ giải quyết triệt để tại kỳ họp HĐND tháng 6

TP - Ngày 29/5, chúng tôi đến Văn phòng HĐND tỉnh để đăng ký làm việc với ông Lương Ngọc Bính - Chủ tịch HĐND tỉnh. Tuy nhiên, với lý do..

Tong giam doc BBC chi trich cac hang tin My Tổng giám đốc BBC chỉ trích các hãng tin Mỹ

Ông Greg Dyke, người nhận giải thưởng vì sự nghiệp truyền hình tại Lễ trao giải Emmy năm nay, nhận xét rằng tin tức của các hãng truyền..

Thuc day va bao ve nhan quyen la chinh sach nhat quan cua VN Thúc đẩy và bảo vệ nhân quyền là chính sách nhất quán của VN

Hôm qua 7/3, bình luận về Báo cáo nhân quyền năm 2006 của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ trong đó có phần về VN, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê..

Bac bo thong tin bia dat ve nhan quyen o Viet Nam Bác bỏ thông tin bịa đặt về nhân quyền ở Việt Nam

Báo cáo hằng năm của Tổ chức Amnesty International về tình hình nhân quyền trên thế giới công bố vào hôm qua 25/5 có nói rằng tình hình..

Viet Nam bac bo bao cao nhan quyen cua My Việt Nam bác bỏ báo cáo nhân quyền của Mỹ

Báo cáo nhân quyền năm 2005 của Mỹ đã đưa ra những nhận xét sai trái và không khách quan về tình hình nhân quyền ở Việt Nam. Đó là tuyên bố..