» Tìm kiếm:

không hoạt động

Cac PMU khong hoat dong theo luat nao ca Các PMU không hoạt động theo luật nào cả

Tất cả PMU được lập theo quyết định của bộ chủ quản, hay UBND các tỉnh, thành phố khi có dự án triển khai. Vì vậy, các PMU không hoạt động..

Cac PMU khong hoat dong theo luat Các PMU không hoạt động theo luật

Tất cả PMU được lập theo quyết định của bộ chủ quản, hay UBND các tỉnh, thành phố khi có dự án triển khai. Vì vậy, các PMU không hoạt động..

Cong ty vien thong khong hoat dong co the bi thu giay phep Công ty viễn thông không hoạt động có thể bị thu giấy phép

Bộ trưởng Bưu chính viễn thông Đỗ Trung Tá cho biết như vậy sáng nay bên hành lang Quốc hội. Theo đó, đầu năm 2003, ông sẽ cho kiểm tra..

Ket xe do den tin hieu giao thong khong hoat dong Kẹt xe do đèn tín hiệu giao thông không hoạt động

Lúc 6g30 sáng 28-2, tại ngã tư Võ Thị Sáu - Trần Quốc Thảo, Q.3, TP.HCM đã kẹt xe (ảnh) do đèn tín hiệu giao thông không hoạt động. Ngay..

Thiet lap Auto Responder trong Mdaemon Thiết lập Auto Responder trong Mdaemon

Nội dung: Tôi dùng Mdaemon version 6.0.0 để quản lý thư. Khi cần đặt chế độ Auto Responder để Mdaemon tự trả lời thì nó không hoạt động...

Sieu mau Gabriel Khong hoat dong dong nghia voi chet som Siêu mẫu Gabriel: Không hoạt động đồng nghĩa với ... chết sớm

Gabriel Garro Reinhardt - nam người mẫu đại diện cho Costa Rica tham dự Siêu mẫu nam thế giới tổ chức từ 13 - 20/ 4 tại Trung Quốc vừa có..

Cuu CD ROM bi hong Cứu CD - ROM bị hỏng

Trong máy tính, ổ CD - ROM dễ bị hư hỏng nhất. Tuy nhiên, nếu nó bỗng dưng không hoạt động hoặc không đọc được đĩa CD thì đừng nên vội bỏ..

Nhieu may rut tien Vietcombank bat ngo ngung hoat dong Nhiều máy rút tiền Vietcombank bất ngờ ngừng hoạt động

- Sáng nay (2/3) nhiều điểm rút tiền thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank trên nhiều tuyến phố Hà Nội bất ngờ ngừng hoạt động. Nhiều người..

Ban phim va chuot khong hoat dong Bàn phím và chuột không hoạt động

Bàn phím nhà tôi đang dùng (keyboard Asus thường P/S2) tự nhiên chớp 3 đèn bên numlock sau đó không đánh chữ được. Đôi khi chuột cũng bị..

Thu hoi giay phep neu cac DN ngoai hoi khong hoat dong Thu hồi giấy phép nếu các DN ngoại hối không hoạt động

Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Phùng Khắc Kế vừa gửi tới giám đốc ngân hàng Nhà nước chi nhánh các tỉnh, thành phố yêu cầu các chi nhánh..

He thong canh bao song than Indonesia khong hoat dong Hệ thống cảnh báo sóng thần Indonesia không hoạt động

Giới chức Indonesia hôm qua thừa nhận không một chiếc phao nào trong hệ thống phao phát hiện sóng thần của Indonesia hoạt động vào thời..

Duong day nong phan anh quy hoach treo khong hoat dong Đường dây nóng phản ánh quy hoạch "treo" không hoạt động?

Bộ Tài nguyên Môi trường đã công bố tới ba đường dây “nóng” (04.8357892, 04.7736548, 04.8357890) để tiếp nhận phản ảnh tình trạng qui..

Bao DURIAN manh_ tau thuyen khong hoat dong o vung nguy hiem Bão DURIAN mạnh, tàu thuyền không hoạt động ở vùng nguy hiểm

TS- Bão DURIAN tuy chưa vào biển Đông nhưng được dự báo là cơn bão mạnh và có nhiều khả năng ảnh hưởng đến nước ta.

Thu hoi giay phep cac DN nhan va chi tra ngoai te khong hoat dong 12 thang Thu hồi giấy phép các DN nhận và chi trả ngoại tệ không hoạt động 12 tháng

Theo công văn số 1167/NHNN-QLNH vừa được phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Phùng Khắc Kế gửi tới giám đốc NHNN chi nhánh các tỉnh,..

Chuot khong hoat dong 1 Chuột không hoạt động (1)

Cứ mỗi lần sau khi khởi động máy tính em lại phải rút dây cắm mouse ra rồi cắm vào lại thì mouse mới hoạt động (em dùng chuột quang nên dù..

Ba Ria Vung Tau Hon 70 doanh nghiep kinh doanh du lich khong hoat dong Bà Rịa - Vũng Tàu: Hơn 70% doanh nghiệp kinh doanh du lịch không hoạt động

Theo báo cáo của Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, toàn tỉnh có 450 doanh nghiệp có chức năng kinh doanh dịch vụ du lịch, nhưng chỉ có 123..

Ha Noi 30 doanh nghiep dang ky nhung khong hoat dong Hà Nội: 30% doanh nghiệp đăng ký nhưng không hoạt động

Hà Nội có hơn 3,7 vạn doanh nghiệp (DN) hoạt động theo Luật Doanh nghiệp nhưng trên thực tế chỉ có khoảng 70% DN hoạt động.

Trang web DHQG TP HCM hau nhu khong hoat dong Trang web ĐHQG TP.HCM hầu như không hoạt động!

“Thất vọng”, đó là từ ngữ dành cho trang web của ĐHQG TP.HCM với nội dung thông tin khá nghèo nàn và hầu như không có gì thay đổi trong..