» Tìm kiếm:

không hạt

Trai cay khong hat Trái cây không hạt

Trái cây không hạt đã xuất hiện trên thị trường từ vài năm nay, nhưng tại thời điểm nay, trái cây không hạt mới được biết đến như một sản..

Trai cay khong hat duoc ua thich du gia cao Trái cây không hạt được ưa thích dù giá cao

- Trái cây không hạt đang là mặt hàng quí hiếm, thu hút khách hàng tại nhiều shop trái cây tươi, chợ và siêu thị ở TP.HCM. “Nhiều người..

Trai cay khong hat Vi sao hiem Trái cây không hạt: Vì sao hiếm?

Mặc dù giá bán đắt gấp 7-8 lần trái cây có hạt, trái cây không hạt vẫn là mặt hàng đang thu hút người mua, bởi có nhiều ưu thế . Tuy nhiên,..

Mit ruot do oi khong hat Mít ruột đỏ, ổi không hạt

Đó là “hàng độc” của ông Võ Văn Mau ngụ ở tổ 11, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Giống mít ruột đỏ của ông trông..

Qua la o mien Tay Quả lạ ở miền Tây

Mít ruột đỏ, ổi không hạt đang là "hàng độc" của ông Võ Văn Mau ngụ ở tổ 11, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Ông xởi..

Mit ruot do oi khong hat Mít ruột đỏ, ổi không hạt

Đó là “hàng độc” của ông Võ Văn Mau ngụ ở tổ 11, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Giống mít ruột đỏ của ông trông..

150 tan dua hau khong hat phuc vu thi truong Tet 150 tấn dưa hấu không hạt phục vụ thị trường Tết

Chuẩn bị cho thị trường Tết Ất Dậu, Công ty Syngenta và Công ty An Điền TPHCM vừa hợp đồng với các hộ nông dân tỉnh Long An trồng 7 ha loại..

Dua hau khong hat the he moi sap co mat tren thi truong Dưa hấu không hạt thế hệ mới sắp có mặt trên thị trường

13 tấn dưa hấu không hạt thế hệ mới nhãn hiệu Happy Sweet của công ty Syngenta sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 6 này sau khi trồng..

Them mot giong dua hau khong hat Thêm một giống dưa hấu không hạt

Anh Đẩu (Thạnh Hóa, Đức Huệ, Long An) vừa thu hoạch lứa dưa hấu không hạt happy sweet đầu tiên, với sản lượng đạt 4.300 kg/2.000m2.

Tao giong dua hau khong hat thanh cong Tạo giống dưa hấu không hạt thành công

Lâu nay mọi người thường khó chịu khi gặp phải vô số hạt cứng trong ruột dưa hấu. Các chuyên gia thuộc Viện nghiên cứu làm vườn Ấn Độ đã..

Tra Vinh Dan khon don vi bap lai khong hat Trà Vinh: Dân khốn đốn vì bắp lai không hạt

TP - Giống bắp lai VN 25-99, được khuyến cáo trồng ở Trà Vinh từ cuối năm 2005 đến nay cho những bắp to, tròn trịa nhưng… không hạt hoặc..

Tien Giang nong dan keu troi vi bap khong hat Tiền Giang: nông dân "kêu trời" vì bắp không hạt

Thống kê chưa đầy đủ, toàn huyện Chợ Gạo trồng khoảng 450ha bắp các loại, trong đó có 30ha ở các xã Tân Thuận Bình, Quơn Long, Long Bình..

Dan khon don vi trong bap lai khong co hat Dân khốn đốn vì trồng bắp lai không có hạt

Cuối năm 2005, bà con nông dân Trà Cú khấp khởi vui mừng vì chủ trương chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng đa dạng hoá cây trồng, vật..

Phat khong hat giong bong cho nong dan Phát không hạt giống bông cho nông dân

Ông Nguyễn Hữu Bình, tổng giám đốc Công ty Bông VN (Tổng công ty Dệt may VN - Vinatex), cho biết Chính phủ vừa có quyết định xuất cấp không..

Khong hat giong chien thang Không hạt giống chiến thắng

Zvonareva, một tay vợt không tên tuổi, không được xếp hạng hạt giống ở giải đấu Western - Southern đã có chiến thắng khá ấn tượng.

An Giang bap khong trai khong hat An Giang: bắp không trái, không hạt

Sở NN-PTNT An Giang cho biết vụ bắp này diện tích trồng bắp (giống C919) tại huyện Tân Châu đã xảy ra tình trạng cây không cho trái hoặc có..

Bi quyet cay giong moi Bí quyết cây giống mới

Từ đầu năm 2006 đến nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại cây ăn trái mới hấp dẫn người tiêu dùng như thanh long ruột đỏ, bưởi da xanh..

TP HCM dat hang cac nha khoa hoc TP. HCM đặt hàng các nhà khoa học

Thành phố Hồ Chi Minh chính thức đặt hàng các viện, trường, đặc biệt là nhà khoa học về công nghệ sinh học tạo ra bưởi da xanh không hạt và..

Tran ngap mut keo TQ Tràn ngập mứt, kẹo TQ

Mứt và kẹo Trung Quốc tiếp tục chảy về chợ đầu mối Bình Tây (Q.6, TP.HCM). Hầu hết là hàng xá, không có bao bì ghi nhãn hiệu gì, nào là kẹo..