» Tìm kiếm:

không gian kiến trúc

Pho 24 bi copy khong gian kien truc Phở 24 bị “copy” không gian kiến trúc?

“Đại gia” Phở 24 tạo một phong cách trang trí hàng quán riêng, đã đăng ký độc quyền thương hiệu, đăng ký bản quyền bản vẽ thiết kế..

Trien lam Khong gian kien truc Thuc va ao II Triển lãm “Không gian kiến trúc Thực và ảo II”

Đánh dấu cho dịp kỷ niệm năm thứ 15 của mình, với “Không gian kiến trúc thực và ảo II”, các nhà thiết kế TTT tiếp tục giới thiệu và..

Chum anh Lac loi giua khong gian kien truc 2005 Chùm ảnh: Lạc lối giữa không gian kiến trúc 2005

Đã có rất nhiều công trình, bài viết lên tiếng về cái sự quy hoạch kiến trúc nhà ở chẳng ra môn mà cũng chẳng ra khoai nhưng rồi đâu vẫn..

Khong gian cua minh “Không gian của mình”

Được sự hỗ trợ của các ứng dụng công nghệ thông tin cho thiết kế, bạn sẽ thấy thế giới ảo của không gian kiến trúc hiển hiện như thể đã..

Doc gia len tieng Lac loi giua khong gian kien truc 2005 Độc giả lên tiếng: Lạc lối giữa không gian kiến trúc 2005

Có nhiều ý kiến rất đặc sắc như: Nên lưu giữ những "kỳ quan" nhỏ lẻ này để thu hút khách du lịch tới chiêm ngưỡng hoặc tại sao không xuất..

Anh em nha pho cai nhau Anh em nhà phở cãi nhau

“Đại gia” Phở 24 đã tạo một phong cách trang trí hàng quán riêng, đã đăng ký độc quyền thương hiệu, đăng ký bản quyền bản vẽ thiết kế..

Vo tu xam hai khong gian kien truc ho Truc Bach “Vô tư” xâm hại không gian kiến trúc hồ Trúc Bạch

Người dân phường Trúc Bạch phản ánh: Ven hồ Trúc Bạch đang có nhiều gia đình thi nhau xây nhà, ảnh hưởng đến cảnh quan, môi trường.

Qui hoach cac phuong tren dia ban quan Phu Nhuan Qui hoạch các phường trên địa bàn quận Phú Nhuận

UBND quận Phú Nhuận vừa phê duyệt nhiệm vụ qui hoạch chi tiết 1/2000 các phường thuộc địa bàn quận.

Ung xu ra sao voi China town o TP HCM Ứng xử ra sao với “China town” ở TP.HCM?

Đã tan nát một quần thể kiến trúc phong cách thuộc địa với hơn 40 công trình tuyệt mỹ của TP.HCM, nay chỉ còn lại không gian kiến trúc của..

Ai da xam pham ve my quan cua Den Hung va Nha Bao tang lich su Ai đã xâm phạm vẻ mỹ quan của Đền Hùng và Nhà Bảo tàng lịch sử?

Theo thông tin của bạn đọc, chúng tôi đã đến xem thực hư của việc xây dựng một dãy nhà kiên cố, nằm giữa hai cấu trúc của Đền thờ Hùng..

Ban luan ve kien truc quanh ho Guom Bàn luận về kiến trúc quanh hồ Gươm

Để đảm bảo diện tích mặt bằng tối đa bên trong công trình, cả hai mặt phố Tràng Tiền và Hàng Bài đều trở thành những bề mặt kính treo biển..

My quan cua Den Hung va Nha Bao tang lich su bi xam pham Mỹ quan của Đền Hùng và Nhà Bảo tàng lịch sử bị xâm phạm

Theo thông tin của bạn đọc, chúng tôi đã đến xem thực hư của việc xây dựng một dãy nhà kiên cố, nằm giữa hai cấu trúc của Đền thờ Hùng..

Xay toa nha Quoc hoi nhu mot cong trinh vinh cuu Xây tòa nhà Quốc hội như một công trình vĩnh cửu

Tòa nhà Quốc hội sẽ có vị trí trang trọng trong khu Trung tâm chính trị Ba Đình với không gian kiến trúc hoành tráng. Phương án kiến trúc..

Dan chon phuong an mai che khu mo ba Hoang Thi Loan Dân chọn phương án mái che khu mộ bà Hoàng Thị Loan

TS- Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của người dân, các nhà khoa học về 2 phương án thiết kế sơ bộ mái che khu mộ bà Hoàng Thị Loan..

Mon Ta quan Tay Món "Ta" quán "Tây"

Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại có sức quyến rũ riêng. Nét đặc biệt của nhà hàng Chu An chính là một không gian vừa đủ ấm cúng để trò chuyện,..

Nhung duong soc duyen Những đường sọc duyên

Trong trang phục, đường sọc trên vải vừa tạo sự đẹp mắt, vừa có thể che giấu phần nào khiếm khuyết của người mặc qua cách phối hợp chúng..

Cong vien ho Bien Bach Ninh Binh Quy hoach mot duong lam mot neo Công viên hồ Biển Bạch (Ninh Bình): Quy hoạch một đường làm một nẻo!

Ngày 24.11.2005, UBND tỉnh Ninh Bình đã ký Quyết định số 2604/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết khu Công viên hồ Biển Bạch,..

Cai tao xay moi chung cu cu dem lai dien mao moi cho do thi Cải tạo, xây mới chung cư cũ đem lại diện mạo mới cho đô thị

Cách đây vài chục năm, để thỏa mãn nhanh chóng nhu cầu ở tối thiểu cho người lao động trong điều kiện kinh tế eo hẹp, các đô thị miền Bắc..

Kien truc TP Ho Chi Minh phai tao nen ban sac van hoa Kiến trúc TP Hồ Chí Minh phải tạo nên bản sắc văn hóa

Chuyên đề “Định hướng phát triển kiến trúc TP.HCM đến 2020” của Hội Kiến trúc sư (KTS) TP.HCM sau hơn 8 tháng nghiên cứu đã được đưa ra..

Quy hoach nao cho di san van hoa o Viet Nam Quy hoạch nào cho di sản văn hoá ở Việt Nam?

Đằng sau niềm tự hào về những di sản thiên nhiên và văn hóa VN được thế giới công nhận là nỗi lo “muôn thuở”: nhiều di sản vẫn chưa..