» Tìm kiếm:

không gian công cộng

Khong gian giao tiep cho do thi Không gian giao tiếp cho đô thị

Nhìn một cách tổng thể 600km2 của 13 quận nội thành TP.HCM thì không gian giao tiếp công cộng về cơ bản là ít và đơn điệu. Thành phố không..

An tuong Melbourne Ấn tượng Melbourne

Có thể nói Melbourne là thành phố của những xúc cảm và sự sáng tạo. Chính các không gian công cộng của Melbourne đã đem đến một môi trường..

Cong vien Thong Nhat phai la khong gian tinh Công viên Thống Nhất phải là không gian tĩnh

Cùng với nhiều ý kiến dư luận về việc cải tạo công viên Thống Nhất, bạn đọc Nguyễn Thị Hiền điểm qua ngắn gọn hiện trạng chất lượng sống..

Dat NewYork dat hon Ha Noi nhung My van giu cong vien Đất NewYork đắt hơn Hà Nội nhưng Mỹ vẫn giữ công viên!

"Giá đất ở NewYork rất cao, cao hơn Hà Nội rất nhiều, vậy mà chính quyền NewYork vẫn có cách giữ lại được công viên lớn giữa lòng thành..

Ha Noi dang do cac khu do thi moi Hà Nội dang dở các khu đô thị mới

Trong những năm gần đây, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều khu đô thị mới được xây dựng. Tuy nhiên, theo ông Vũ Văn Hậu, Giám đốc Sở Tài..

Tien nghi trong nha biet thu Tiện nghi trong nhà biệt thự

Nhà biệt thự có những yêu cầu, tiện nghi riêng gắn liền với người sử dụng. Khi xây dựng một căn nhà như vậy, bạn cần phải biết về những..

Cai tao xay moi chung cu cu dem lai dien mao moi cho do thi Cải tạo, xây mới chung cư cũ đem lại diện mạo mới cho đô thị

Cách đây vài chục năm, để thỏa mãn nhanh chóng nhu cầu ở tối thiểu cho người lao động trong điều kiện kinh tế eo hẹp, các đô thị miền Bắc..

Thanh pho song tot “Thành phố sống tốt”

Cơ quan tư vấn nguồn nhân lực Mercer (Mỹ) mới đây công bố kết quả khảo sát chất lượng cuộc sống năm 2006 ở 215 thành phố lớn trên thế giới...