» Tìm kiếm:

không gian ở

Thang Thanh nien Tháng Thanh niên

Trong Tháng Thanh niên, TP Cần Thơ đã khởi công 10 cầu nông thôn. Còn tại Bến Tre cũng đã khởi công cầu thép không gian ở xã nghèo

Giac mo khong gian cua Malaysia Giấc mơ không gian của Malaysia

Hôm qua, phi hành gia đầu tiên của Malaysia - Sheikh Muszaphar Shukor đã bay vào vũ trụ. Sự kiện này thu hút sự chú ý của dư luận quốc tế..

Nhat Ban se tham hiem Mat Trang Nhật Bản sẽ thám hiểm Mặt Trăng

Nhật Bản đang có kế hoạch phóng vệ tinh lên quỹ đạo Mặt Trăng. Một trong những mục tiêu của kế hoạch này là nhằm đuổi kịp Trung Quốc trong..

Ghe massage bom hoi Ghế massage bơm hơi

Trong tình hình không gian ở hạn hẹp, việc chọn lựa đồ dùng trong nhà cũng khiến không ít người đau đầu. Chính điều này đã mở ra cho Well..

Cafe Rose Café Rose

Bạn lúc nào cũng có cảm giác thoáng mát bởi không khí tự nhiên của thác nước cao tuôn xuống, bung hơi nước trắng xoá vào không gian ở đây...

Nguoi dung de doa roi bo YouTube vi quang cao Người dùng đe doạ rời bỏ YouTube vì quảng cáo

YouTube đưa quảng cáo vào video clip Trước những phản ứng dữ dội từ phía khách hàng có lẽ YouTube sẽ cần phải suy nghĩ lại về hình thức..

NASA lap ban do cac lo den trong vu tru NASA lập bản đồ các lỗ đen trong vũ trụ

Các nhà khoa học thuộc Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đã sử dụng vệ tinh SWIFT để chụp không gian ở nhiều góc độ và lập bản đồ các lỗ..

Da t ma t trang duo c ba n o Trung Quo c Đất mặt trăng được bán ở Trung Quốc

Hy vọng tận dụng sự quan tâm không gian ở nước này sau đợt phóng phi thuyền có người lái lần hai, Cty Mỹ Lunar Embassy đã mở văn phòng bán..

Da t ma t trang duo c ba n o Trung Quo c Đất mặt trăng được bán ở Trung Quốc

Hy vọng tận dụng sự quan tâm không gian ở nước này sau đợt phóng phi thuyền có người lái lần hai, công ty Mỹ Lunar Embassy đã mở văn phòng..

Ghe trung doc dao Ghế trứng độc đáo

Phát huy từ ý tưởng độc đáo của kiến trúc sư tài ba Arne Jacobsen, sản phẩm dưới đây dường như là một cửa sổ nhỏ nhìn ngắm không gian nội..

Nha o cao tang van de khoa hoc Nhà ở cao tầng - vấn đề khoa học

Kể từ khi ngôi nhà ở 9 tầng đầu tiên được xây dựng tại khu đô thị mới Linh Đàm (Hà Nội) năm 1998 đến nay, người thủ đô và một số đô thị lớn..

Ghe lam giuong giuong lam ghe Ghế làm... giường, giường làm... ghế

Một chiếc ghế đồng thời cũng có thể biến thành chiếc giường ngủ khi cần thiết; một chiếc giường cũng có thể thu gọn lại thành chiếc ghế khi..

Trong rau sach tai nha Trồng rau sạch tại nhà

Trồng rau tại nhà vừa là một thú giải trí, vừa bổ sung thêm rau trong các bữa cơm. Tận dụng khoảng không gian ở hàng hiên, sân thượng, hay..

Quan cuoi tuan Vuon Hong Quán cuối tuần: Vườn Hồng

Người ta thích đến Vườn Hồng vào buổi chiều, vì không gian ở đây rộng, thoáng, lộng gió vào lúc trời vừa dịu nắng. Cung cách phục vụ ở đây..

NASA lap ban do cac lo den trong vu tru NASA lập bản đồ các lỗ đen trong vũ trụ

Các nhà khoa học thuộc Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đã sử dụng vệ tinh SWIFT để chụp không gian ở nhiều góc độ và lập bản đồ các lỗ..

Chan ho Chắn hờ

Thay cho những bức tường nặng nề, những vách ngăn tiện dụng, những lam chắn hờ sẽ làm mềm mại lại những căn phòng và giúp những không gian..

Hoc ngoai ngu Co mot khong gian phan xa Học ngoại ngữ: Có một “không gian phản xạ”

Tính từ ngày ra đời đến nay, Trường Ngoại ngữ Không Gian ở TP Hồ Chí Minh đã trải qua 8 năm tròn hình thành và phát triển. 100 học viên đầu..

Bon mua khong gian Bốn mùa không gian

Một căn nhà phố dạng ống sáu tầng đã được thiết kế thành một thư viện online, và hơn nữa lại là một thư viện online có cá tính, độc đáo,..

Mir va thanh tuu 15 nam nghien cuu Mir và thành tựu 15 năm nghiên cứu

Trong khoảng 23.000 thí nghiệm đã được tiến hành trên Trạm Mir, những thử nghiệm có liên quan đến y học không gian và sự thích ứng của cơ..