» Tìm kiếm:

không dung nạp

Thuc pham thay the sua Thực phẩm thay thế sữa

Hàng triệu người trên khắp thế giới mắc các bệnh liên quan đến xương do cơ thể họ không dung nạp đường lactose có trong các sản phẩm sữa...

Xu ly di ung sua o tre Xử lý dị ứng sữa ở trẻ

Chưa đầy 6 tháng tuổi, trẻ bỗng nhiên thở khò khè, nôn hoặc đau bụng, đi phân lỏng (có thể lẫn máu). Những biểu hiện đáng lo ngại này nhiều..

An kieng co gap rui ro Ăn kiêng có gặp rủi ro?

Khi ăn kiêng, bạn có khuynh hướng loại bỏ hoàn toàn một nhóm thực phẩm nào đó. Bạn nghĩ rằng điều đó sẽ giúp bạn giảm cân. Nhưng sự thật?..

Su that ve di ung thuc pham Sự thật về dị ứng thực phẩm

Cơ thể bạn thường có những phản ứng tiêu cực với một loại thực phẩm nào đó? Bạn thực sự bị dị ứng, cơ thể không chịu dung nạp hay đơn giản..

Di ung sua Dị ứng sữa

Quả thật sữa là loại thức ăn tuyệt vời. Vậy mà nhiều khi uống sữa cũng lại gặp phiền toái: buồn nôn, trướng bụng, đầy hơi, tiêu chảy... Vì..

Do uong chua cafein co phu hop voi ban Đồ uống chứa cafein có phù hợp với bạn?

Caffein, một hợp chất tự nhiên tìm thấy trong rất nhiều thực phẩm và đồ uống bao gồm cà phê, trà và sô cô la… và chúng có thể gây ra..

Kinh doanh kem cho cho Kinh doanh kem cho chó

Nhãn hiệu kem Good Humor và nhà sản xuất thức ăn cho vật cưng Pedigree hôm qua tuyên bố kế hoạch kinh doanh kem dành cho những chú khuyển...

De khang tham nhung Đề kháng tham nhũng

Luật phòng chống tham nhũng như một toa thuốc, nhưng toa thuốc này có chữa được căn bệnh tham nhũng trầm kha hay không phụ thuộc vào cơ thể..