» Tìm kiếm:

không dây

Tim hieu ve Internet khong day Wireless Internet Tìm hiểu về Internet không dây (Wireless Internet)

Có lẽ yếu tố quan trọng nhất trong sự ra đời của Internet không dây là Digital Cellphone trong những năm gần đây. Việc mở rộng mạng Digital..

Thoi dai khong day Thời đại không dây

TTCN - Thế giới đang chuyển cực nhanh từ liên lạc nối mạng (wired) đến liên lạc không dây (wireless). Ứng dụng liên lạc không dây đã trở..

Thanh lap nhom thuc day chuan ket noi USB khong day Thành lập nhóm thúc đẩy chuẩn kết nối USB không dây

Chiều nay, 19-2, tại diễn đàn các nhà phát triển Intel, San Francisco, nhóm thúc đẩy chuẩn kết nối USB không dây đã được thành lập gồm các..

Se co thiet bi USB khong day vao thang 9 Sẽ có thiết bị USB... không dây vào tháng 9

Những thiết bị đầu tiên sử dụng công nghệ USB không dây sẽ có mặt trên thị trường trong quý III năm nay.

May in khong day Máy in không dây

Chiếc máy in không dây được xem là lựa chọn tối ưu cho giải pháp văn phòng gọn nhẹ và tiết kiệm diện tích. Thậm chí đối với người dùng gia..

Top 8 thiet bi khong day ky quai nhat Top 8 thiết bị không dây kỳ quái nhất

Có nhiều phát minh khiến bạn phải sửng sốt vì khả năng sáng tạo, nhưng cũng không thiếu những thiết bị buộc bạn phải giật mình ngạc nhiên..

10 diem truy cap khong day hang dau chau A 10 điểm truy cập không dây hàng đầu châu Á

Các điểm truy cập hotspot đã phát triển không còn đơn thuần chỉ là các điểm truy cập thuận tiện nhất mà còn thành các điểm mang lại cảm..

Top 8 thiet bi khong day ky quai nhat Top 8 thiết bị không dây kỳ quái nhất

Có nhiều phát minh khiến bạn phải sửng sốt vì khả năng sáng tạo, nhưng cũng không thiếu những thiết bị buộc bạn phải giật mình ngạc nhiên..

Cac thiet bi USB khong day se co mat vao thang 9 2006 Các thiết bị USB không dây sẽ có mặt vào tháng 9-2006

Jeff Ravencraft, chủ tịch của Diễn đàn các thiết bị USB vừa công bố rằng những thiết bị USB không dây đầu tiên sẽ bắt đầu có mặt trên thị..

Vien thong nham den mo DTCD khong day Viễn thông nhắm đến “mỏ” ĐTCĐ không dây

Năm 2005, lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện dịch vụ E-Com (điện thoại cố định không dây - ĐTCĐ) của Công ty Viễn thông điện lực -..

Cong nghe USB khong day dang duoc hoan tat Công nghệ USB không dây đang được hoàn tất

TS – Intel cho biết công nghệ USB không dây phiên bản 1.0 đang được hoàn thiện và sẽ được tung ra vào khoảng giữa tháng 5-2005. Đây là..

Dell Lenovo ra mat MTXT tich hop USB khong day Dell, Lenovo ra mắt MTXT tích hợp USB không dây

Hôm nay (24/7), Dell và Lenovo đồng loạt ra mắt những sản phẩm máy tính xách tay đầu tiên trên thế giới tích hợp chip Certified Wireless..

Cong nghe USB khong day dang duoc hoan tat Công nghệ USB không dây đang được hoàn tất

Intel cho biết công nghệ USB không dây phiên bản 1.0 đang được hoàn thiện và sẽ được tung ra vào khoảng giữa tháng 5-2005. Đây là phương..

Cac diem hotspot khong day hang dau chau A Các điểm hotspot không dây hàng đầu châu Á

Khách du lịch và doanh nhân đã chọn ra 10 điểm có phong cảnh đẹp nhất, thuận tiện nhất và ít ai ngờ tới nhất để tận hưởng khả năng di động..

Sac khong day Sạc không dây

Bạn thường xuyên phải di chuyển liên lạc là một điều không thể thiếu trong cuộc sống của bạn? Nếu thế thì hẳn bạn sẽ cần đến một chiếc sạc..

Alvarion gianh giai thuong quoc te uy tin Cong ty bang rong khong day sang tao nhat “Alvarion giành giải thưởng quốc tế uy tín: Công ty băng rộng không dây sáng tạo nhất”

Alvarion - công ty dẫn đầu thế giới về các giải pháp băng rộng không dây và WiMAX, hôm nay vừa thông báo về việc hãng đã giành được giải..

Ban la khong day Bàn là không dây

Hầu hết các loại bàn là không dây đều có đế bằng nhựa chịu nhiệt, có nhiều chế độ điều chỉnh là khác nhau cho các chất liệu vải: nilon,..

Ban phim chuot khong day Dat ma khong tien Bàn phím, chuột không dây: Đắt mà không tiện

Không dây, nhưng phải nằm gần máy tính, đắt gấp nhiều lần sản phẩm thông thường song độ cảm ứng lại không nhạy bằng... tất cả những điều đó..

Sap ra mat thiet bi su dung USB khong day Sắp ra mắt thiết bị sử dụng USB không dây

Theo thông báo mới nhất từ các chuyên gia công nghệ, những thiết bị đầu tiên sử dụng phiên bản không dây của công nghệ kết nối Universal..

Xay dung cac tinh thanh dien tu Xây dựng các tỉnh thành điện tử

Nhiều chính phủ đang đối mặt với áp lực ngày càng tăng về việc phải thực hiện được nhiều hơn với nguồn lực ít ỏi hơn. Ngân sách chặt chẽ..