» Tìm kiếm:

không chung thủy

Neu co chuyen khong chung thuy trong gia dinh tre Nếu có chuyện không chung thủy trong gia đình trẻ

Trong thời kỳ yêu nhau, mỗi người đều cố làm cho người kia thấy mình tốt hơn so với con người thật của mình. Sau khi cưới, không cần đến..

Ai khong chung thuy Ai không chung thủy

Một người phụ nữ tới gặp luật sư riêng để bàn việc ly dị với người chồng mà bà ta cho rằng có những tính xấu không thể chịu đựng nổi.

Suy nghi ve su chung thuy cua nguoi dan ong Suy nghĩ về sự chung thủy của người đàn ông

Vấn đề mà bạn Thu Hà đặt ra - Đàn ông nghĩ gì về chuyện không chung thủy với vợ?, qua câu chuyện của chính mình, đã nhận được khá nhiều..

Yeu la phai lay ca cai xau cua nhau Yêu là phải lấy cả cái xấu của nhau

Người ta thường nói, khi yêu, trái tim làm mờ ý chí. Khi yêu, cái vầng sáng xung quanh hai người là cả một thế giới lãng mạn như trong thơ..

Nga dung tu bo nguoi cha cua dua con trong bung Nga đừng từ bỏ người cha của đứa con trong bụng

Cảm giác bị phản bội vì người yêu không chung thủy rất khó chịu. Nhưng cũng nên suy nghĩ bạn ạ, vì bạn cũng phải tự công nhận là người đó..

Bi cam sung dau lam Giang a Bị "cắm sừng" đau lắm Giang à

Không hiểu tâm trạng phụ nữ khi phát hiện chồng không chung thủy thế nào, với đàn ông như tôi, tôi cảm thấy cay đắng, nhục nhã, ê chề. Từ..

Nam nu phuong Tay deu khong chung thuy Nam nữ phương Tây đều không chung thủy

Những phụ nữ hiện đại ngày nay có xu hướng lừa dối bạn tình không kém đàn ông, một khảo sát trên tạp chí phụ nữ Đức cho biết như vậy. Nhưng..

Chi My khong nen tiec nguoi chong phu tinh Chị My không nên tiếc người chồng phụ tình

Em biết chẳng ai muốn ly dị để làm lại từ đầu. Nhưng chị ơi, một khi đã không chung thủy thì ai biết được có lần sau. Anh chị lấy nhau đã..

Tuan dung nhan lay hau qua nay Tuân đừng nhận lấy hậu quả này

Thử nghĩ mà xem, cô ấy còn gì đẹp trong lòng Tuân nữa không? Lần này cô ấy có bầu với người khác, rồi lần sau... thế nào? Đó là một người..

Co 3 loi thoat cho cuoc tinh tay ba cua Thao Có 3 lối thoát cho cuộc tình tay ba của Thảo

Đó là ly thân hay ly dị vì chồng không chung thủy; sống thêm một thời gian để biết thêm thái độ của chồng mình trước khi quyết định; nếu..

Ly di dau phai vi cai nhau hay khong chung thuy “Ly dị đâu phải vì cãi nhau hay không chung thủy…”

Ngôi sao ca nhạc Pink - người vừa ly dị chồng hôm 20/2 vừa qua - đã khẳng định rằng, cuộc chia ly của cô không phải vì tức giận, đánh nhau..

Moi ket hon da khong muon tiep tuc chung song Mới kết hôn đã không muốn tiếp tục chung sống

Em 24 tuổi, vừa lập gia đình được 3 tháng. Chúng em yêu nhau được 4 năm thì cưới. Nhưng chồng em là người không chung thủy. Ngoài em, bên..

Ly do khien chang thay doi Lý do khiến chàng thay đổi

Tại sao đàn ông lại ngoại tình? Thực ra, đàn ông không phải là những người sống không chung thủy, họ ngoại tình cũng là vì những nguyên..

Ly do khien chang thay doi Lý do khiến chàng thay đổi

Tại sao đàn ông lại ngoại tình? Thực ra, đàn ông không phải là những người sống không chung thủy, họ ngoại tình cũng là vì những nguyên..

Tim hieu doi phuong de giu chong Tìm hiểu "đối phương" để... giữ chồng

Đó là một trong những cách mà nhiều khách tâm tư đề xuất với Thu Quyên, người phụ nữ đang có ý định ly hôn vì chồng không chung thủy, nhưng..

Dung cam len Huyen nhe Dũng cảm lên Huyền nhé

Nếu bạn chấp nhận được việc sau này sẽ có một người chồng hào hoa nhưng không chung thủy, bạn cứ lao vào tình yêu "ân cần" của anh ấy đi...

Chat voi ban tinh ao cung la bang chung cho ly hon Chat với bạn tình ảo cũng là bằng chứng cho ly hôn

Ở Bỉ, những cuộc nói chuyện tình cảm với một ai đó trên mạng có thể bị coi là “hành vi không chung thủy”, và được chấp thuận làm chứng..

Chien dang pham phap khi quan he voi nguoi yeu cu Chiến đang phạm pháp khi quan hệ với người yêu cũ

Anh đã tự cho mình quyền được quan hệ tình dục với người yêu cũ. Anh có nghĩ đến tương lai của cô ấy (người yêu cũ)? Anh vừa phạm pháp (đã..

Chi Hang hay dua be Ga di thu ADN Chị Hằng hãy đưa bé Gà đi thử ADN

Tôi có một linh cảm chị đang bị nghi oan là không chung thủy với chồng. Chồng chị thay đổi tình cảm từ khi chị có mang đứa bé thứ hai...