» Tìm kiếm:

không chính quy

He khong chinh quy tuyen sinh the nao Hệ không chính quy tuyển sinh thế nào?

Nhiều thí sinh (TS) có nguyện vọng (NV) học hệ không chính quy nhưng chưa biết điều kiện cũng như các đợt tuyển sinh cụ thể? Có học buổi..

Mo xe noi com tai chuc Mổ xẻ "nồi cơm" tại chức

- Những giải pháp để nâng cao chất lượng đào tạo không chính quy, đồng thời đảm bảo "nồi cơm" của các trường đã được lãnh đạo Bộ GD-ĐT và..

Khong nen phan biet he chinh quy va khong chinh quy Không nên phân biệt hệ chính quy và không chính quy

Tại Singapore, sinh viên tốt nghiệp đều cấp bằng như nhau, không ghi chính quy hay không chính quy trên bằng tốt nghiệp. Cho dù đầu vào..

Bo se to chuc tuyen sinh cho he khong chinh quy Bộ sẽ tổ chức tuyển sinh cho hệ không chính quy

Thời gian tới, Bộ GD-ĐT sẽ đứng ra tổ chức việc tuyển sinh hệ đào tạo không chính quy cho các trường. Thời gian dự kiến vào tháng 4 và..

Diem san xet tuyen dau vao phai giong nhau Điểm sàn xét tuyển đầu vào phải giống nhau

Để đảm bảo cho chất lượng đầu vào hệ đại học, cao đẳng thì dù là loại hình đào tạo chính quy hay không chính quy thì trước hết mức điểm sàn..

Gan 50 sinh vien thuoc dien dao tao khong chinh quy Gần 50% sinh viên thuộc diện đào tạo không chính quy

Ngày 21/2, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân đã chủ trì hội nghị tổng kết công tác đào tạo không chính quy giai đoạn..

Diem san xet tuyen dau vao phai giong nhau Điểm sàn xét tuyển đầu vào phải giống nhau

Để đảm bảo cho chất lượng đầu vào hệ đại học, cao đẳng thì dù là loại hình đào tạo chính quy hay không chính quy thì trước hết mức điểm sàn..

50 sinh vien khong chinh quy truot tot nghiep 50% sinh viên không chính quy trượt tốt nghiệp

Theo Bộ GD-ĐT, đây là kết quả của việc tổ chức thi tuyển mang tính hình thức với chất lượng đầu vào thấp, điều kiện phục vụ học tập nghèo..

Tong kiem tra dao tao khong chinh quy lien ket Tổng kiểm tra đào tạo không chính quy, liên kết

Báo cáo đầy đủ, chính xác tình trạng đào tạo không chính quy, liên kết kể từ năm 1999 là yêu cầu của Bộ GD-ĐT đối với các trường trong công..

SV khong chinh quy khong vuot qua 40 SV không chính quy không vượt quá 40%

SV không chính quy không vượt quá 40%, quy trình cải tiến, tiến tới chỉ tổ chức thi đồng loạt 2-3 kỳ/năm... Đó là một trong nhiều giải pháp..

Nhieu truong mo lop khong chinh quy sai quy dinh Nhiều trường mở lớp không chính quy sai quy định

- Đó là một trong nhiều nguyên nhân dẫn đến chất lượng đào tạo hệ không chính quy không đảm bảo chất lượng thời gian qua. Báo cáo của Thanh..

Ke hoach tuyen sinh he chuan hoa khong chinh quy nam 2006 Truong DH Can Tho Kế hoạch tuyển sinh hệ chuẩn hóa, không chính quy năm 2006 Trường ĐH Cần Thơ

Thạc sĩ Phan Huy Củng, Phó phòng Giáo vụ Trường đại học Cần Thơ (ĐHCT) cho biết Bộ GD-ĐT đã phân bổ chỉ tiêu tuyển sinh các hệ không chính..

Giat minh he dao tao khong chinh quy Giật mình hệ đào tạo không chính quy

Không đồng ý mở lớp, cứ mở lớp! Liên kết đào tạo với cả những đơn vị không có chức năng đào tạo!... Đó là một vài thực trạng khó tin đang..

Tu 6 9 ra soat cong tac dao tao khong chinh quy Từ 6/9 rà soát công tác đào tạo không chính quy

Chiều qua, Bộ GD-ĐT đã thành lập đoàn kiểm tra công tác đào tạo không chính quy và liên kết đào tạo ĐH, CĐ, THCN giai đoạn 1999-2004. Đoàn..

He khong chinh quy co duoc hoc lien thong Hệ không chính quy có được học liên thông?

Trường nào đào tạo 1 năm hệ Trung cấp? Học hệ không chính quy các trường TCCN hoặc CĐ thì có thể học liên thông trường nào? Trường TCCN nào..

Tong kiem tra viec dao tao khong chinh quy Tổng kiểm tra việc đào tạo không chính quy

Bộ GD-ĐT vừa có văn bản gửi lãnh đạo các trường ĐH, CĐ yêu cầu rà soát và tổng kiểm tra việc đào tạo không chính quy của những cơ sở đào..

Toan van bao cao tinh hinh giao duc Viet Nam Toàn văn báo cáo tình hình giáo dục Việt Nam

Sáng nay (5-11), Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển đọc báo cáo tình hình giáo dục trước Quốc hội. TS xin giới thiệu toàn văn báo cáo này.

DH Su pham TDTT TP HCM Tuyen he CDSP TDTT khong chinh quy ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM: Tuyển hệ CĐSP TDTT không chính quy

Trường Sư phạm Thể dục thể thao TP.HCM vừa thông báo tuyển sinh hệ CĐ sư phạm TDTT không chính quy. Theo đó, đối tượng dự tuyển là giáo..