» Tìm kiếm:

không công bằng

Phien toa xu Saddam khong cong bang Phiên tòa xử Saddam không công bằng

Tôi, mặc dù phản đối kịch liệt hành động diệt chủng, hành động giết người, nhưng công nhận ông Saddam chỉ là một con cờ trong mưu đồ thâu..

Khong cong bang vi hoc them Không công bằng vì... học thêm

Đi học về, mặt mày nhăn nhó, cô em gái học lớp 9 bức xúc kể với tôi chuyện hai bạn N. và T. cùng đánh carô trong giờ học, nhưng chỉ có bạn..

Len an gioi nghe si khong cong bang Lên án giới nghệ sĩ - không công bằng

Tôi thấy mọi người lên án giới nghệ sĩ hơi không công bằng. Nếu tất cả mọi người trên diễn đàn này có thu nhập cao phải đóng thuế, và phải..

Khong cong bang voi chinh minh va gia dinh Không công bằng với chính mình và gia đình

Tôi nghĩ anh đang sống bằng kỷ niệm, hãy giữ chúng ở sâu trong trái tim và bắt đầu một cuộc sống mới. Sẽ là không công bằng cho bản thân,..

Dan khong ngai dong thue chi ngai khong cong bang Dân không ngại đóng thuế, chỉ ngại không công bằng

Kể từ hôm nay 15-6, dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân - bộ luật được quan tâm bậc nhất - chính thức được đưa ra để lấy ý kiến nhân dân...

Cam E Phone roaming la khong cong bang Cấm E-Phone roaming là không công bằng

Tôi thấy việc không cho EVN Telecom phát triển mạng E-Phone roaming sang các vùng lân cận là không công bằng. Với kỹ thuật tiên tiến, hiện..

Ap thue la khong cong bang Áp thuế là không công bằng

Công ty Mỹ phản đối “giám sát”Ngày 6-10, trả lời câu hỏi của phóng viên về quyết định của Ủy ban châu Âu áp thuế chống bán phá giá đối..

Ban co mong doi cuoc doi phai that cong bang Bạn có mong đợi cuộc đời phải thật công bằng?

“Nếu như mọi hạnh phúc trên đời đều đặt trên nền tảng của sự công bằng, thì cuộc sống chẳng còn gì là thú vị và để chúng ta phải cố gắng..

Co che phan bo han ngach 2004 khong cong bang Cơ chế phân bổ hạn ngạch 2004 không công bằng

Tại cuộc họp ngày 11-10, các doanh nghiệp thuộc Hội Dệt may thêu đan TP.HCM (Agtek) đã thống nhất kiến nghị liên bộ Thương mại và Công..

Mot cach nhin ve chuyen doc quyen cua Microsoft Một cách nhìn về chuyện độc quyền của Microsoft

Nếu Microsoft tìm cách cản trở người dùng mua hệ điều hành khác bằng thế mạnh của mình thì quả thật không công bằng. Nhưng cũng không công..

Cuoc chien khong cong bang Cuộc chiến không công bằng

Anh thì tưởng chuyện "này nọ" của mình kín như bưng, ngay cả chiến hữu thân thiết nhất cũng không thể biết, thì mẹ nó có mà trăm tay ngàn..

Quyet dinh so bo cua DOC la khong cong bang ""Quyết định sơ bộ của DOC là không công bằng""

Ông Nguyễn Hữu Dũng, Tổng Thư ký Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam (VASEP), khẳng định tại trong cuộc họp báo chiều 28/1, ở..

Ap thue chong ban pha gia 10 doi voi da giay Viet Nam Khong cong bang Áp thuế chống bán phá giá 10% đối với da giày Việt Nam: Không công bằng

TP - Hôm qua, Bộ Thương mại Việt Nam đã ra thông báo phản đối quyết định của Ủy ban Châu Âu (EC)về mức thuế chống bán phá giá áp dụng cho..

Thua Thu tuong Chi so khong cong bang Thưa Thủ tướng: Chỉ sợ không công bằng!

Thủ Tướng Chính Phủ chuẩn bị lên mạng trả lời độc giả cả nước, một bạn trẻ gửi đến Thư HN một câu chuyện kể, một nỗi ưu tư và một câu hỏi..

Lai mot phan quyet khong cong bang va vo ly Lại một phán quyết không công bằng và vô lý

Hôm qua 24.2, tại Hà Nội, phái đoàn Ủy ban châu Âu (EC) tại Việt Nam đã họp báo công bố quyết định áp thuế chống bán phá giá với giày mũ da..

Phan biet doi xu voi nguoi nhap cu dieu khong cong bang Phân biệt đối xử với người nhập cư: điều không công bằng!

Cuối tháng tám vừa qua, Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội đã thực hiện giám sát việc quản lý cư trú đối với lao động tạm trú TP.HCM...

HLV Riedl keu Khong cong bang Avramovich than Oi Chua oi HLV Riedl kêu: "Không công bằng", Avramovich than: "Ôi, Chúa ơi!"

Cả chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, tổng thư ký Trần Quốc Tuấn và HLV A.Riedl cùng kêu trời khi nhận tin về kết quả bốc thăm môn bóng đá tại..

Tuyen chon hoc sinh gioi bang diem uu tien khong cong bang Tuyển chọn học sinh giỏi bằng điểm ưu tiên: không công bằng

Theo chỉ đạo của Sở GD-ĐT Thừa Thiên - Huế, năm nay kết quả kỳ thi HS giỏi bậc THPT toàn tỉnh của HS chuyên sẽ được tính bằng hệ số 1,..

Cuoc chien khong cong bang Cuộc chiến không công bằng

Mấy chục năm ăn ở với nhau, chỉ thoáng nhìn cái cau mặt khi đi làm về là biết có chuyện bất ổn nơi cơ quan, đêm trở mình là biết có chuyện..