» Tìm kiếm:

không có việc làm

17 lao dong tro ve tu Malaysia vi khong co viec lam 17 lao động trở về từ Malaysia vì không có việc làm

Tại Công ty Thương mại xuất nhập khẩu Bình Phước, từ ngày 17-3-2004 đến nay đã có 17 lao động trở về từ Malaysia vì không có việc làm và vì..

Lao dong VN o Malaysia dieu dung vi khong co viec lam Lao động VN ở Malaysia điêu đứng vì không có việc làm

Tại Malaysia hiện nay có hàng trăm lao động VN mất việc làm, hàng trăm người khác không có lương và đang lơ lửng trên đầu nguy cơ bị bắt,..

Vo vet tham phan trong khi SV Truong Luat khong co viec lam “Vơ vét” thẩm phán trong khi SV Trường Luật không có việc làm

Nếu như phải “vơ vét” mới có đủ thẩm phán như ông chánh án TAND tối cao trả lời chất vấn thì làm sao thẩm phán có đủ trình độ để xét..

Da Nang gan 35 lao dong khong co viec lam sau giai toa Đà Nẵng: gần 35% lao động không có việc làm sau giải tỏa

Theo điều tra sơ bộ mới đây của Sở LĐ-TB-XH TP Đà Nẵng về tình trạng việc làm và đời sống các hộ nông dân sau di dời, giải tỏa, có khá..

22 LD trong cac doanh nghiep FDI khong co viec lam on dinh 22% LĐ trong các doanh nghiệp FDI không có việc làm ổn định

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tiến hành khảo sát tại một số địa phương có nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) để tìm..

22 lao dong trong cac DN FDI khong co viec lam on dinh 22% lao động trong các DN FDI không có việc làm ổn định

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tiến hành khảo sát tại một số địa phương có nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) để tìm..

Phai xu ly ngay viec cac tri thuc tre khong co viec lam “Phải xử lý ngay việc các trí thức trẻ không có việc làm”

Đây là ý kiến của ông Hoàng Bình Quân, quyền Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn, Trưởng Ban quản lý dự án đưa trí thức trẻ tình nguyện về các xã khó..

4 trieu nguoi Duc khong co viec lam 4 triệu người Đức không có việc làm

Số liệu này vừa được Chính phủ Đức công bố hôm qua cho thấy tỷ lệ thất nghiệp trong tháng 11 của nền kinh tế hàng đầu EU đã lên tới 9,7%,..

185 9 trieu nguoi tren the gioi khong co viec lam 185,9 triệu người trên thế giới không có việc làm

Theo báo cáo mới nhất của Văn phòng quốc tế về việc làm (BIT), số thất nghiệp trên thế giới trong năm 2003 vẫn ở mức kỷ lục với 185,9 triệu..

84 nguoi nghien ma tuy o Ha Noi that nghiep 84% người nghiện ma tuý ở Hà Nội thất nghiệp

84% người nghiện ma tuý ở Hà Nội không có nghề hoặc không có việc làm. Do vậy, Chính phủ vừa đồng ý phê duyệt Đề án thí điểm về tổ chức..

Hai khong Hieu qua va he luy "Hai không": Hiệu quả và hệ lụy

Những cơ hội mở ra cho sự đào tạo nguồn nhân lực, góp phần đưa GD và ĐT đất nước phát triển đúng quy luật, đáp ứng yêu cầu nền kinh tế thị..

20 lao dong VN o Dai Loan keu cuu 20 lao động VN ở Đài Loan kêu cứu

Sáng qua (24-2), 20 lao động VN (có sáu nữ) tại thành phố Cao Hùng (Đài Loan) đã gửi một bản fax “đơn kêu cứu” đến Bộ Lao động - thương..

Dong Nam A 10 trieu thanh nien that nghiep Đông Nam Á: 10 triệu thanh niên thất nghiệp

Theo báo cáo mới nhất của Ủy ban Kinh tế và Xã hội Liên Hiệp Quốc, hơn 1/4 số người thất nghiệp ở độ tuổi 15-24 tại châu Á thuộc về các..

Quyet dinh chia tay cua Hang hoan toan dung dan Quyết định chia tay của Hằng hoàn toàn đúng đắn

Với một con người như thế, nếu không có việc làm tội lỗi kia cũng chưa chắc là người chồng tốt của bạn sau này rồi. Đó là chưa kể gia đình..

Loi hua mieng Ca tram nguoi khong viec lam Lời hứa miệng: Cả trăm người không việc làm!

Đối với những người dân nghèo ở xã Thới An (huyện Ô Môn, tỉnh Cần Thơ), việc con em mình trúng tuyển vào hệ CĐ kỹ thuật điện do Sở Công..

Can can bang giua bang cap va viec lam Cần cân bằng giữa bằng cấp và việc làm

Tôi rất hãnh diện về con số tiến sĩ ngày càng tăng mà Việt Nam có được từ khi tôi rời quê hương, nhưng cũng rất buồn khi trở về thấy các..

Than co di bien minh en Thân cò đi biển mình ên

Chỉ còn 11 ngày nữa là đúng chín tháng mười ngày, chị vẫn chưa về quê chuẩn bị kỳ sinh nở. "Ở lại ráng bán vé số chứ về sớm, không có việc..

Hon 22 lao dong chua co viec on dinh Hơn 22% lao động chưa có việc ổn định

"Gần 74% lao động (LĐ) trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) có việc làm ổn định, 22% không có việc làm ổn định và 4% thiếu..

Tro lua dao cua cac trung tam tu van viec lam Trò lừa đảo của các trung tâm tư vấn việc làm

Đọc mẩu quảng cáo "Cần tuyển gấp một nhân viên trực điện thoại văn phòng, ưu tiên sinh viên, lương tháng 650.000 đồng", T. - sinh viên năm..

Xin duoc triet san Xin được... triệt sản

Cleto Ruiz Diza, một thợ sơn 44 tuổi không có việc làm ổn định nhưng có đến 37 đứa con, đã khẩn thiết đề nghị chính quyền Argentina cho..