» Tìm kiếm:

không có trở ngại

Cuoc song khong co tro ngai Cuộc sống không có trở ngại

Ngày đầu tiên nhận công tác giảng dạy, tôi đã lo lắng làm sao để tạo được ấn tượng thật tốt với học sinh. Tôi nhận dạy lớp mẫu giáo bốn..

Thu tuong Khong co tro ngai chinh tri trong viec gia nhap WTO Thủ tướng: Không có trở ngại chính trị trong việc gia nhập WTO

Thủ tướng Phan Văn Khải khẳng định quyết tâm của Việt Nam gia nhập WTO vào cuối năm và mong muốn tiếp tục nhận được thiện chí của các tổ..

Ban tin 11g Tau Atlantis hoan tiep dat Bản tin 11g: Tàu Atlantis hoãn tiếp đất

Bão Shanshan đã quay trở lại Nhật với sức gió lên đến 90 km/giờ khi đổ bộ vào đảo Hokkaido; Roskosmos khẳng định không có trở ngại nào với..

Ban phai mung khi chia tay anh ay Bân phải mừng khi chia tay anh ấy

Nếu như hai người lấy nhau, sinh con cái ra bị những chứng bệnh lạ thì Bân nghĩ bản lĩnh của cậu ta sẽ đến đâu? Mà làm sao mình sống mà..

Khong ap luc nao co the lam lech huong dieu tra Không áp lực nào có thể làm lệch hướng điều tra

Trả lời VTC, Đại tá Nguyễn Hoà Bình-Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát kiêm Cục trưởng Cục CSĐT tội phạm về tham nhũng khẳng định: Nhân..

5 cong ty may tinh lon lien minh giam gia 5 công ty máy tính lớn liên minh giảm giá!

Mai Hoàng, Phúc Anh, Ben, Máy tính Hà Nội và Đăng Khoa đã hợp tác để đồng loạt hạ giá từ 5% đến 20% một số linh kiện như chip, mainboard,..

Phi su dung ATM khong qua 5000 donggiao dich Phí sử dụng ATM: không quá 5.000 đồng/giao dịch

(VM)- Việc Banknetvn và Smartlink hợp tác với nhau khiến 95% thị trường thanh toán thẻ Việt Nam sẽ hợp nhất trong thời gian ngắn sắp tới...

Thanh toan thuong mai dien tu Tien mat van la chu yeu Thanh toán thương mại điện tử: Tiền mặt vẫn là chủ yếu

Ông Lê Danh Vĩnh, Thứ trưởng Bộ Thương mại khẳng định: “Tiện ích lớn nhất của việc ứng dụng thanh toán thương mại điện tử là giúp cho các..

Cam nang du lich Cẩm nang du lịch

Bạn đã và đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình trong vòng 1 tháng và đang rất sẵn sàng cho chuyến đi. Mọi việc sẽ không có trở..

Mai Huynh se la VDV Viet kieu dau tien du SEA Games Mai Huỳnh sẽ là VĐV Việt kiều đầu tiên dự SEA Games

"Không có trở ngại nào về mặt pháp lý đối với một công dân Mỹ muốn nhập quốc tịch nước khác". Đó là câu trả lời của Trưởng phòng lãnh sự..

Israel dong y tha 440 tu nhan Palestine Israel đồng ý thả 440 tù nhân Palestine

Tên của các tù nhân được phóng thích sẽ được công bố trên trang web của cơ quan phụ trách nhà tù Do Thái, hôm nay. Sau đó, nếu không có trở..

Xin visa du lich trong thoi gian cho visa dinh cu Canada Xin visa du lịch trong thời gian chờ visa định cư Canada

Tôi đang công tác trong một cơ quan Nhà nước tại TP.HCM. Tôi đã kết hôn với vợ tôi, người Việt Nam, là công dân có quốc tịch Canada. Chúng..

Veron chon Manchester United Veron chọn Manchester United

Tiền vệ của Lazio khẳng định: "Manchester đã thể hiện sự quan tâm và ủng hộ đối với tôi. Thực sự không có trở ngại nào ngăn cản việc tôi..