» Tìm kiếm:

không có sẵn

Nhung tien ich tiem an trong MS Word Những tiện ích tiềm ẩn trong MS Word

Trong các menu của MS Word bình thường không có sẵn một số công cụ tiện ích như: cho phép hiển thị hai trang tài liệu khi đọc, nhập hình..

Thuoc can trong ngay Tet Thuốc cần trong ngày Tết

Ngày Tết, bạn luôn cần dự trữ sẵn một số loại thuốc trong nhà đề phòng những tình huống bất ngờ xảy ra. Đôi khi đơn giản chỉ là một rối..

Lam gi de chuan bi cho dai dich cum Làm gì để chuẩn bị cho đại dịch cúm ?

Chính phủ Mỹ đã ban hành một số hướng dẫn cho người dân để ứng phó với tình huống bùng phát một dịch cúm trên diện rộng. Mọi người được..

AbiWord Portable Ung dung nho du ng soan thao va chinh sua van ban AbiWord Portable - Ứng dụng nhỏ dùng soạn thảo và chỉnh sửa văn bản

AbiWord Portable là một ứng dụng văn phòng dùng để soạn thảo và chỉnh sửa các văn bản, rất nhỏ gọn. AbiWord Portable rất thích hợp để bạn..

Xuong phao xop tan dung phuong tien doc dao cua dan ngheo “Xuồng” phao xốp tận dụng, phương tiện độc đáo của dân nghèo!

Hiện nay đang vào mùa mưa lũ, nhiều nơi bị nước kênh rạch, sông suối dâng cao chia cắt đi lại khó khăn hoặc khi nước lũ tràn về bất ngờ,..

Nhung nguoi tien phong cay xoi tren canh dong Java Viet Những người tiên phong "cày xới" trên cánh đồng Java Việt

Gương mặt CNTT Việt Nam nào gặt hái được nhiều thành công và gây chú ý nhất trong năm 2005? Chắc hẳn bạn sẽ đồng ý với chúng tôi, đó là đôi..

Bao duong pin laptop Trong tam tay Bảo dưỡng pin laptop: Trong tầm tay

Nếu không sử dụng đúng cách, tuổi thọ pin dành cho máy tính xách tay sẽ giảm và máy chỉ có thể chạy trong thời gian ngắn hơn so với năng..

Lam the nao de keo dai tuoi tho cua Windows XP Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của Windows XP

Windows Vista có thể mới và hào nhoáng hơn nhưng với một số người dùng máy tính thì đôi khi mới hơn không hẳn đã là tốt hơn. Nhiều máy tính..

Chat luong hang hoa Day ray vi pham Chất lượng hàng hoá: Đầy rẫy vi phạm

Xăng nhiễm aceton và không đủ định lượng; sắt thép xây dựng không đảm bảo tiêu chuẩn; hàng hoá vi phạm về chất lượng cũng như ghi nhãn.....

Nen cong le phi san bay vao tien ve Nên cộng lệ phí sân bay vào tiền vé

Tôi có việc đi công tác nước ngoài vào ngày 9-5-2006. Theo qui định của sân bay, tôi đóng lệ phí sân bay 14 USD, nhưng do không có sẵn tiền..

Thuoc can trong ngay Tet Thuốc cần trong ngày Tết

Ngày Tết, bạn luôn cần dự trữ sẵn một số loại thuốc trong nhà đề phòng những tình huống bất ngờ xảy ra. Đôi khi đơn giản chỉ là một rối..

Tang sach Nhung trang vang tieu dung 20072008 Tặng sách "Những trang vàng tiêu dùng 2007-2008"

Bạn đang cần một món hàng hay địa chỉ dịch vụ mà không có sẵn các địa chỉ? Cuốn "Những trang vàng tiêu dùng 2007-2008" sẽ mang đến một số..

Meo chua kho ne moi Mẹo chữa khô nẻ môi

Trong trường hợp môi khô mà không có sẵn son dưỡng trong túi, bạn có thể chữa cháy bằng một chút son bóng. Chúng sẽ giúp môi bạn mềm hơn và..

Tim font chu Ms san Serife 1 Tìm font chữ Ms san Serife (1)

Khi cài đặt phần mềm về thuế, để gõ được tiếng Việt thì cần phải có phông chữ: MS san Serife. Tuy nhiên máy em không có sẵn. Lên mạng, tìm..

Manh thuong quan Hai lua Mạnh thường quân "Hai lúa"

Từ tháng 2/2004 đến nay, danh sách cho gạo của ông “Hai lúa” Bùi Xuân Hiền ở thôn An Bình 1, Lộc Vĩnh, Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế) đã lên..

Thuoc can trong ngay Tet Thuốc cần trong ngày Tết

Ngày Tết, bạn luôn cần dự trữ sẵn một số loại thuốc trong nhà đề phòng những tình huống bất ngờ xảy ra. Đôi khi đơn giản chỉ là một rối..

Nhung tien ich chua biet trong MS Word Những tiện ích chưa biết trong MS Word

Trong Menu của MS Word bình thường còn thiếu rất nhiều công cụ tiện ích như cho phép hiển thị hai trang tài liệu khi đọc, chèn hình ảnh từ..

Bao ve du lieu khong bi sao chep len USB Bảo vệ dữ liệu không bị sao chép lên USB

USB đời mới thường có chức năng khóa nhằm ngăn ngừa việc ghi dữ liệu lên USB để tránh bị nhiễm virus khi cắm vào máy nhiễm virus. Tuy nhiên..

Thoa son khong can nhin guong Thoa son không cần nhìn gương

Bạn cần tô lại môi son mà không có sẵn gương? Không hề gì, bạn vẫn có thể "tút tát" lại không cần gương và vẫn không sợ bị lem. Bí quyết là..