» Tìm kiếm:

không có răng

Bo khong co rang cua ham tren no nhai co kieu gi Bò không có răng cửa hàm trên, nó nhai cỏ kiểu gì?

Động vật có vú nói chung, chỉ có lúc vừa mới ra đời và đến tuổi già không có răng, còn bò thì suốt cả đời hàm trên không có răng cửa. Tại..

Khong co rang Không có răng

Đôi vợ chồng người Eskimo nọ sinh được một đứa con trai khoẻ mạnh.

Mat xich bi dut ve lich su tien hoa cua loai ca “Mắt xích bị đứt” về lịch sử tiến hóa của loài cá

Các hóa thạch của loài cá cổ xưa - được xác định có niên đại cách đây 450 triệu năm, khi đó loài này không có xương cũng không có răng -..

Tim thay mat xich bi dut trong qua trinh tien hoa cua loai ca Tìm thấy "mắt xích bị đứt" trong quá trình tiến hóa của loài cá

TS – Các hóa thạch của loài cá cổ xưa - được xác định có niên đại cách đây 450 triệu năm, khi đó loài này không có xương cũng không có..

Nhung dieu don gian Những điều đơn giản

Ngày được giao nhiệm vụ lãnh đạo một đơn vị sản xuất, tôi mới ngoài ba mươi. Ngày ấy, một người lãnh đạo với lứa tuổi ấy, có thể coi là khá..

Office 2007 Tu do so den don gian Office 2007: Từ đồ sộ đến đơn giản

Cuộc sống là một sự đối xứng nực cười - bạn có đồng ý với điều này? Khi bạn sinh ra, bạn chỉ bé tẹo, không có răng và "hói". Bạn dành phần..

Thu gian cuoi tuan Thư giãn cuối tuần

+ Cô bé hỏi bạn: - Sao em cậu khóc suốt ngày thế? - Nếu như cậu cũng không có răng, không có tóc, không biết đi, không biết nói, không ăn..

Buou quai chua 21 cai rang Bướu quái chứa 21 cái răng

Một em bé 8 tuổi ngụ tại quận 5 - TPHCM được gia đình đưa vào khám tại BV Răng Hàm Mặt vì lý do không có răng cửa hàm trên bên phải. Sau..

Rang khenh anh huong xau den ve sinh rang mieng Răng khểnh ảnh hưởng xấu đến vệ sinh răng miệng

Theo quan điểm y học, một "bộ nhai" đẹp phải hội tụ đủ các yếu tố: hình dáng răng đều đặn, không dị dạng, kích thước răng tỷ lệ hài hòa với..

Ngay tho Ngây thơ

Đôi vợ chồng người Eskimo nọ sinh được một đứa con trai khoẻ mạnh. Hai người suốt ngày ngồi ngắm nghía đứa con và rất vui mừng vì nó không..

Te te bat kien bang cach nao Tê tê bắt kiến bằng cách nào?

Trong miệng của tê tê không có chiếc răng nào, chỉ có một chiếc lưỡi dài mảnh. Không có răng thì chúng nhai thức ăn làm sao nhỉ? Đừng lo,..

Da xac dinh thoi diem con nguoi biet an thit Đã xác định thời điểm con người biết ăn thịt

Vào năm 1999, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy nhiều vết cắt trên xương động vật có niên đại cách đây khoảng 2,5 triệu năm. Tuy nhiên, không..

Lo an het roi Lỡ ăn hết rồi

Georges rủ bạn Louis đến thăm bà ngoại. Bà nhờ Georges sửa vòi nước trong bếp. Louis ngồi ngoài phòng khách chờ, tranh thủ nhấm nháp hết..

Kham pha thu vi ve loai cho Khám phá thú vị về loài chó

Lúc mới sinh ra chó không có răng. Nhưng chỉ sau 4 tuần tuổi là chúng đã mọc được 28 chiếc răng. Bộ hàm đầy đủ của chúng là 42 chiếc cả..