» Tìm kiếm:

không có nước

Tet nay se khong co nuoc dung Tết này sẽ không có nước dùng!?

Ngày 19-1, nhiều bà con ở lầu 3 chung cư Hưng Phú - quận 8 cho biết trong ngày qua các hộ dân ở tầng lầu này không có nước dùng, bà con đã..

Ha Noi mot phuong khong co nuoc sach dung trong dip tet Hà Nội: một phường không có nước sạch dùng trong dịp tết

Hơn 2.000 hộ dân P.Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội đã không có nước sạch dùng từ mồng 3 tết (19-2). Đến chiều 22-2, sau bốn ngày không có..

Gan nua thanh pho Da lat khong co nuoc sinh hoat Gần nửa thành phố Đà lạt không có nước sinh hoạt

Suốt một tuần lễ qua, nhiều khu vực vùng cao tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) không có nước sinh hoạt. Ngày 29 Tết tình trạng thiếu nước..

Xe chua chay khong co nuoc Xe chữa cháy không có nước

Khoảng 11h trưa 9/10, tại hẻm 68, đường Trần Quang Khải, quận 1 TP HCM, ngọn lửa bùng lên từ căn gác gỗ căn nhà số 68/73 của ông Nguyễn..

Bon ngay khong co nuoc Bốn ngày không có nước

Chúng tôi là những hộ dân sống trong chung cư Kiến Thành (62B Bà Hom, P.13, Q.6, TP.HCM). Từ ngày 27-4-2007 đến khi tôi viết ý kiến này vào..

40 cho o Ha Noi khong co nuoc dien sinh hoat 40% chợ ở Hà Nội không có nước, điện sinh hoạt

Theo Sở Thương mại Hà Nội, trên địa bàn thành phố có tới 40% số chợ không có nước sinh hoạt, không có đường ống dẫn đến khu vực kinh doanh..

Phan anh qua duong day nong Phản ánh qua đường dây nóng

* Khổ vì không có nước sinh hoạt. Theo đơn phản ảnh của người dân khu vực ngõ 32 đường Bưởi, P.Ngọc Khánh, Ba Đình (Hà Nội), nhiều tháng..

Thanh pho Da Lat bi cup nuoc sinh hoat tai sao Thành phố Đà Lạt bị cúp nước sinh hoạt, tại sao?

Trong 3 ngày từ 6-8/9/2006 hầu hết các khu vực trên địa bàn TP Đà Lạt (Lâm Đồng) không có nước sinh hoạt, Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng hết..

Nganh mia duong truoc nguy co pha san Ngành mía đường trước nguy cơ phá sản?

Ngành mía đường Việt Nam đang tồn tại 3 vấn đề lớn cần giải quyết triệt để, nếu không, nguy cơ phá sản là khó tránh khỏi. Vì theo cam kết..

Q6 hang tram ho dan phai mua nuoc sach voi gia cao Q.6: hàng trăm hộ dân phải mua nước sạch với giá cao

Chỉ cách trung tâm thành phố chưa đầy 10km, thế nhưng gần một năm nay hàng trăm hộ dân thuộc hai khu phố 1 và 3 trên địa bàn phường 10, Q.6..

Xin tin vao hai quan Xin tin vào hải quan

Trong Luật hải quan quốc tế, không có nước nào qui định việc kiểm tra xác xuất hàng hóa 5% hay 10%, nhưng cũng không có nước nào qui định..

TP HCM mot tuan qua thi tran Nha Be khong co nuoc may TP.HCM: một tuần qua thị trấn Nhà Bè không có nước máy

Đã hơn một tuần nay, hàng trăm hộ dân tại các con hẻm số 5, 15 Đặng Nhữ Lâm, thị trấn Nhà Bè đột ngột bị cúp nước. Nhiều người thức từ..

Nha trong hem khong co nuoc Nhà trong hẻm không có nước

Khu nhà của chúng tôi ở trong hẻm đường Kinh Dương Vương (khu phố 3, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM). Trong khi các hộ dân ở mặt tiền đường..

Nha trong hem khong co nuoc Nhà trong hẻm không có nước

Trước đây ở P.7, Q.8, TP.HCM thường thiếu nước sinh hoạt. Để dân có nước sử dụng phường đã khoan giếng để cung cấp nước nhưng chỉ kéo đường..

Hon 200 trieu dong dau tu cho mot gieng khoan ma van khong co nuoc Hơn 200 triệu đồng đầu tư cho một giếng khoan, mà vẫn không có nước

Hệ thống máy bơm, đường dẫn nước của công trình giếng nước sạch ở Bù Đăng (Bình Phước) đã bị hỏng ngay sau lễ khánh thành. Hai năm sau,..

Mot ngay khong co nuoc Một ngày không có nước

Mặc dù việc Nhà máy nước Tân Hiệp ngưng bơm để phục vụ việc sửa chữa tuyến ống cấp nước ngã ba Tây Thạnh - Trường Chinh đã được thông báo..

Lang khong co nuoc Làng không có nước

Tất cả các giếng trong thôn Hòa Phước, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) đều khô cạn nước mặc dù có giếng sâu hơn 10m. Người dân đang..

Nha may nuoc khong co nuoc Nhà máy nước không có nước

Dự án Nhà máy nước Phú Bài (TT-Huế) được đầu tư trên 21 tỷ đồng từ nguồn vốn của Nhật Bản, với công suất thiết kế là 5.000m3/ngày đêm. Tuy..

Cac vet tram tich tren Sao Hoa co hay khong co nuoc Các vết trầm tích trên Sao Hoả, có hay không có nước?

Trong quá trình khám phá thung lũng Meridiani Planum trên Sao Hoả, Robot Opportunity đã tìm thấy những bằng chứng về sự tồn tại các khu vực..

Cho hoai khong co nuoc sach Chờ hoài không có nước sạch

Nhà tôi ở đường Láng Le Bàu Cò, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh (TP.HCM). Mặc dù ở đây có đường nước chính chạy qua nhưng người dân không..