» Tìm kiếm:

không có lỗi

Con gai khong co loi khi tu nguyen dang hien Con gái không có lỗi khi tự nguyện dâng hiến

Tôi đồng ý là khi yêu, con gái thường hay thật lòng, dẫn đến dâng hiến, và điều đó không có lỗi. Sự thật lòng và chân tình không có lỗi gì..

Lan Anh khong co loi neu tu choi tinh yeu Lan Anh không có lỗi nếu từ chối tình yêu

Lan Anh không có lỗi gì nếu như em không chọn người bạn trai đầu tiên làm chồng. Muốn có người vợ tốt, bản thân người đàn ông cũng phải..

Anh Tien khong co loi trong chuyen nay Anh Tiến không có lỗi trong chuyện này

Dù anh đã không kiếm chế được bản thân, anh vẫn là người hoàn toàn không có lỗi trong chuyện này vì tôi nghĩ rằng L. đã tìm mọi cách để phá..

Thoa khong co loi trong chuyen nay Thoa không có lỗi trong chuyện này

Nếu tôi là anh ấy tôi cũng sẽ làm như vậy. Bạn không có lỗi trong chuyện không vui đã xảy ra trong quá khứ. Bạn đã dũng cảm nói ra và như..

Ban gai khong co loi voi Cuong Bạn gái không có lỗi với Cường

Theo ý của tôi thì cô ấy không có lỗi với anh vì khi đó cô ấy chưa yêu anh, nhưng cô vẫn cảm thấy có lỗi vì đã không dành trọn vẹn "mình"..

Cac bac si khong co loi trong ca phau thuat chi em Bijani Các bác sĩ không có lỗi trong ca phẫu thuật chị em Bijani

Cuộc điều tra y tế về cái chết (tháng 7-2003) của hai chị em song sinh Laleh và Ladan Bijani (29 tuổi bị dính liền đầu, ảnh) đã được khép..

Tat ca da an bai anh Tien dung lam trai quy luat Tất cả đã an bài, anh Tiến đừng làm trái quy luật

Anh yêu một người rồi cũng có thể yêu người thứ hai, đó là điều chắc chắn. Cả 2 người phụ nữ của anh bây giờ đều rất đau khổ. Họ không có..

Kasim Tung Duong khong co loi Kasim, Tùng Dương không có lỗi

Ban tổ chức đã không thống nhất về quy chế trao thưởng - coi thường khán giả. Bản thân giải thưởng hội đồng nghệ thuật không xấu - nhưng sự..

Dung noi Yen Vy khong co loi hoac bi lua doi Đừng nói Yến Vy không có lỗi hoặc bị lừa dối

Trong xã hội ngày nay, ngày càng có nhiều cô gái chân dài, mang danh "người của công chúng" cặp kè đại gia, sống bằng tiền của người khác...

Phuong Thanh khong co loi khi noi thang Phương Thanh không có lỗi khi nói thẳng

Trước công chúng, không phải ai cũng bộc lộ thẳng thắn bản thân mình. Nếu bạn cảm thấy đó là điều đáng xấu hổ vậy thì việc che giấu, không..

Bo me Hien khong co loi gi ca Bố mẹ Hiền không có lỗi gì cả

Bạn thử nghĩ xem, dù gia trưởng và phong kiến đến mấy thì bố mẹ vẫn là người lo lắng cho con cái nhất. Nếu anh chàng của bạn đàng hoàng đến..

Quy dinh von di khong co loi Quy định vốn dĩ không có lỗi

Tiếp theo lá thư của một nữ sinh gửi Thứ trưởng Bành Tiến Long làm dấy lên dư luận đòi "bỏ điểm thưởng" vào ĐH, CĐ (dành cho các thí sinh..

Viec phan ban khong co loi Việc phân ban không có lỗi!

Theo dõi nhiều ý kiến về việc phân ban bậc THPT sắp được thực hiện trên TS tôi hoan nghênh vì đa số những suy nghĩ đó có tính xây dựng.

Sao chi co benh nhan chiu thiet bac si khong co loi Sao chỉ có bệnh nhân chịu thiệt, bác sĩ không có lỗi?

Tôi là bệnh nhân mà báo TS đề cập đến trong bài viết “Cẩn thận khi ký cam kết phẫu thuật”. Để rộng đường dư luận, mong báo TS cho tôi..

Song Seung Hun Toi khong co loi khi phim that bai Song Seung Hun: "Tôi không có lỗi khi phim thất bại"

"Người ủng hộ thì cho rằng sự trở lại trong phim "Hương mùa hè" lần này là may mắn với tôi. Người khác lại cho đây là biểu hiện sự bế tắc..

Song tot de khong co loi Sống tốt để không có lỗi

"... Tôi nhận ra rằng, mình đã có chút cảm tình với cô em họ, lặng lẽ quan tâm chăm sóc cho cô ấy, thỉnh thoảng giấu vợ cho cô ấy thêm ít..

Khong co loi bao mat trong Xbox Live Không có lỗi bảo mật trong Xbox Live

Microsoft hôm qua (21/3) cho biết không phát hiện được bất kỳ lỗi bảo mật nào trong hệ thống dịch vụ game trực tuyến Xbox Live của hãng. Đó..

Thanh khong co loi Thanh không có lỗi

Vì bạn không ở gần để chăm sóc, nhưng bạn vẫn thường xuyên gọi điện hỏi thăm. Bạn hãy cố gắng lên, vì người con gái bạn yêu đã yêu bạn thật..

Pacific Airlines khong co loi Pacific Airlines không có lỗi

Theo tôi được hiểu thì Pacific Airlines chỉ cung cấp dịch vụ bay, còn dịch vụ mặt đất do đơn vị khác đảm nhiệm. Thật không công bằng khi..

Dua con roi khong co loi Ha a Đứa con rơi không có lỗi Hà à

Tôi thật sững sờ khi đọc được những dòng tâm sự của chị. Chị không nên ích kỷ và ác độc như thế vì trẻ em không bao giờ có lỗi. Lỗi là ở..