» Tìm kiếm:

không có khả năng thanh toán

An choi trac tang ru ban cuop va chiem doat 3 xe may Ăn chơi trác táng, rủ bạn cướp và chiếm đoạt 3 xe máy

Do ăn chơi tiêu xài quá mức, vay nợ, cầm cố xe máy của bạn bè không có khả năng thanh toán nên Tuân đã cùng với Dũng bàn bạc chuẩn bị công..

Chuong trinh 1 trieu tan duong Tien mat tat mang Chương trình 1 triệu tấn đường: Tiền mất, tật mang

Kiểm toán Nhà nước vừa công bố số nợ khó đòi, không có khả năng thanh toán ở 34 nhà máy, công ty đường lên tới hơn 7,1 nghìn tỷ đồng. Như..

Lieu Pacific Airlines co phai ngung hoat dong Liệu Pacific Airlines có phải ngừng hoạt động?

Hiện nay tình tình kinh doanh của Pacific Airlines đang lâm vào cảnh thua lỗ, nợ không có khả năng thanh toán. Liệu ban giám đốc có quyết..

Lung doan tai chinh tai Seaprodex VN Lũng đoạn tài chính tại Seaprodex VN

Tổng công ty Thủy sản VN (Seaprodex) - biểu tượng của ngành thủy sản - đang trong cơn "hấp hối". Tỷ lệ nợ phải thu khó đòi có khả năng mất..

Chuong trinh 1 trieu tan duong Tien mat tat mang Chương trình 1 triệu tấn đường: Tiền mất, tật mang

Kiểm toán Nhà nước vừa công bố số nợ khó đòi, không có khả năng thanh toán ở 34 nhà máy, công ty đường lên tới hơn 7,1 nghìn tỷ đồng. Như..

Gia Lai Truy to 11 bi can trong vu an tham nhung lon nhat Tay Nguyen Gia Lai: Truy tố 11 bị can trong vụ án tham nhũng lớn nhất Tây Nguyên

Đó là vụ tham nhũng ở Công ty Xuất nhập khẩu tỉnh với tổng số tiền bị thiệt hại gần 104 tỉ đồng từ các ngân hàng cho công ty vay nhiều năm..

Bac Lieu 2631 can bo vay no ngan hang Bạc Liêu: 2.631 cán bộ vay nợ ngân hàng...

Liên tục trong những ngày gần đây, ít nhất 1/3 trong số 2.631 cán bộ, đảng viên đang công tác ở tỉnh Bạc Liêu bị ngành ngân hàng tỉnh này..

Paul Merson bi pha san vi nhau nhet va danh bac Paul Merson bị phá sản vì nhậu nhẹt và đánh bạc

Không ai có thể hình dung được, cựu tiền vệ Arsenal lại rơi vào tình cảnh khốn đốn như hiện nay. Từng kiếm được 20.000 bảng/tuần khi còn..

Ha Noi no dong hon 1300 ti dong tien dau gia dat Hà Nội: nợ đọng hơn 1.300 tỉ đồng tiền đấu giá đất

Theo báo cáo của đại diện một số quận huyện, do thị trường nhà đất rớt giá và trầm lắng trong thời gian qua đã khiến nhiều người tham gia..

Ty suat hoat dong Tỷ suất hoạt động

Tỷ suất hoạt động chỉ ra mức độ hiệu quả của một tổ chức trong việc sử dụng tài sản. Việc sử dụng tài sản hiệu quả sẽ làm giảm nhu cầu đầu..

3 nha may duong cho pha san 3 nhà máy đường chờ phá sản

Tổng công ty Mía đường 1 đang làm các thủ tục xin phá sản đối với Nhà máy đường (NMĐ) Quảng Bình, dự kiến đơn xin phá sản phải được nộp lên..

Ho gia dinh ca the kinh doanh cung co the pha san theo luat Hộ gia đình, cá thể kinh doanh cũng có thể phá sản theo luật?

Hôm nay, trong buổi thảo luận về dự án Luật phá sản, đại biểu Quốc hội đã tranh luận nhiều về đối tượng áp dụng của luật này. Nhiều đại..

Argentina se khong tra no WB Argentina sẽ không trả nợ WB

Buenos Aires vừa thông báo, họ không có khả năng thanh toán số tiền 1 tỷ USD nợ Ngân hàng thế giới (WB) đến hạn vào tháng 12. Điều này đồng..

Giet chu nha de xoa no Giết chủ nhà để xoá nợ

Sáng 31/5, TAND TP HCM đã tuyên phạt Hồ Hoàng Huy, 22 tuổi, án tù chung thân vì tội giết người, cướp tài sản. Do không có khả năng thanh..

Tong giam doc lua tien ty Tổng giám đốc lừa tiền tỷ

Nhận tiền và cam kết lo xin vốn ngân sách cấp cho các công trình xây dựng, nhưng Tổng giám đốc Đỗ Xuân Huyền đã không thực hiện được và..

De nghi kiem diem trach nhiem lanh dao Seaprodex VN Đề nghị kiểm điểm trách nhiệm lãnh đạo Seaprodex VN

Theo đoàn Thanh tra Nhà nước tại Tổng công ty Thủy sản VN (Seaprodex VN), quá trình thanh tra tại văn phòng Seaprodex VN và 17 đơn vị thành..

Vai chuc CLB Anh sap chet duoi vi vu ITV sup do Vài chục CLB Anh sắp “chết đuối” vì vụ ITV sụp đổ

Số phận của khoảng 72 đội bóng đá hạng thấp (Nhất, Nhì, Ba...) đang phụ thuộc vào ITV Digital - kênh truyền hình kỹ thuật số hiện phải chịu..

Phong toa tai khoan Cong ty Karos Phong tỏa tài khoản Công ty Karos

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Tài vừa ký văn bản giao các sở ngành giải quyết tình trạng nợ lương và có dấu hiệu không có khả năng..

Chuong trinh 1 trieu tan duong Tien da mat tat con mang Chương trình 1 triệu tấn đường:Tiền đã mất, tật còn mang?

7.158.863 triệu đồng là số nợ khó đòi, không có khả năng thanh toán ở 34 nhà máy, công ty đường mới được Kiểm toán Nhà nước công bố. Như..