» Tìm kiếm:

không có khả năng chi trả

Dieu tra vi pham tai Cty Cong nghiep co khi Sai Gon Điều tra vi phạm tại Cty Công nghiệp cơ khí Sài Gòn

Các sai phạm đề nghị chuyển điều tra là gian dối tài chính hàng trăm tỷ đồng trong nhiều năm; sử dụng hàng ngàn hoá đơn khống, dùng nhiều..

Vay 7 ty dong roi xu luon Vay 7 tỷ đồng rồi “xù” luôn

Với lý do kinh doanh bất động sản, vợ chồng Nguyễn Bạch Yến đã vay tiền của nhiều người, hứa trả lãi cao. Đến khi không có khả năng chi..

Blog cuu mang nguoi Blog cứu mạng người

Cô bé chưa từng biết đến máy tính. Cô cũng không đến khái niệm về một thứ gì đó có tên gọi blog. Nhưng chính thứ mà cô bé không biết gì về..

Mot giam doc vo no hon 6 ti dong Một giám đốc vỡ nợ hơn 6 tỉ đồng

Theo nguồn tin của Thanh Niên chiều 21.1, Giám đốc Công ty TNHH Kiến Tường (54A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) bà Nguyễn..

Lan dau tien tai TP HCM Chua benh tra cham Lần đầu tiên tại TP.HCM: Chữa bệnh... trả chậm !

"Nhiều loại hình kinh doanh có phương thức thanh toán trả góp, trả chậm, tại sao mình không áp dụng để người bệnh cũng được thanh toán như..

Han nguoi yeu tim nguoi khac de giet Hận người yêu, tìm người khác để giết

Yêu một cô gái làm ở nhà hàng, Thành bị gia đình và bạn bè phản đối. Lái xe gây tai nạn, phải đèn bù, số tiền lớn quá, lo không nổi, Thành..

Kon Tum Tin ban mat nha Kon Tum: Tin bạn, mất nhà

TP - Năm 2005 bà Võ Thị Diệu Hồng ở 269-Hùng Vương-Thị trấn Đăk Hà -Kon Tum do khó khăn, nợ gần 60 triệu đồng không có khả năng chi trả...

Vu an hinh su Cosevco da tung bi bo qua Vụ án hình sự Cosevco đã từng bị bỏ qua

Chỉ với số tiền gần 10 tỉ đồng nợ từ Ngân hàng NNPTNN - Chi nhánh quận Liên Chiểu, Đà Nẵng mà Cosevco cũng không có khả năng chi trả đúng..

Hang loat giao vien to cao dong nghiep chiem doat 2 ti dong Hàng loạt giáo viên tố cáo đồng nghiệp chiếm đoạt 2 tỉ đồng

Bế tắc vì số tiền nợ lên đến hơn 2 tỉ đồng không có khả năng chi trả, cô Lưu Kim Oanh (39 tuổi, giáo viên thư viện của trường Trung học cơ..

Co duoc chuoc lai tai san da ban khong Có được chuộc lại tài sản đã bán không?

Tôi thiếu nợ đã đến hạn trả nhưng hiện tại không có khả năng chi trả. Một người bạn đề nghị mua lại căn nhà để tôi có thể trả nợ, nhưng tôi..

Lazio duoc rao ban Lazio được rao bán

Trong một nỗ lực cứu chính bản thân mình, Ban lãnh đạo hãng thực phẩm Cirio của Italy đã quyết định đem ra bán đấu giá một trong những CLB..

Gia toi dung len chuc "Giá tôi đừng lên chức"

Đây là ước mong của anh Cao Minh (quận 10, TP HCM). Từ ngày anh lên làm phó giám đốc, chị vợ thay đổi hẳn cách sinh hoạt gia đình, mua sắm..

Se mien thue 4 nam dau cho benh vien tu Sẽ miễn thuế 4 năm đầu cho bệnh viện tư

"Tinh thần của chính sách tăng Viện phí mà Bộ Y tế đang lấy ý kiến nhân dân là nhà nước sẽ phải trả nhiều tiền hơn bởi với những người..

Nuoc Phap dang vo no “Nước Pháp đang vỡ nợ”

Thủ tướng Pháp Francois Fillon ngày 22/9 tuyên bố, nước Pháp đang phá sản và không có khả năng chi trả cho công nhân của họ những khoản..

Khi nghe si cai luong phia Nam la de tu cua than bai Khi nghệ sĩ cải lương phía Nam là đệ tử của "thần bài"

Dân xã hội đen vào tận rạp hát Hưng Đạo trong khi đoàn Cải lương Sài Gòn 1 đang diễn, đòi diễn viên H.N. thanh toán số tiền 150 triệu đồng..

Gan 20 trieu nguoi ngheo se duoc cap the BHYT mien phi Gần 20 triệu người nghèo sẽ được cấp thẻ BHYT miễn phí

Người cận nghèo (thu nhập bằng 1-1,5 lần người nghèo) sẽ được Nhà nước hỗ trợ 30% mệnh giá thẻ khi tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) tự nguyện...

Han Quoc ho tro nhung nguoi no the tin dung Hàn Quốc hỗ trợ những người nợ thẻ tín dụng

Đầu năm 2004, Công ty LG chuyên cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng suýt bị phá sản do ngày càng có nhiều khách hàng không có khả năng chi trả..