» Tìm kiếm:

không có cơ sở

Khong co co so nghi ngo det may ban pha gia Không có cơ sở nghi ngờ dệt may bán phá giá

Đến cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11/2007, Bộ Thương mại Mỹ sẽ công bố số liệu giám sát dệt may nhập khẩu từ Việt Nam. Đây là thời điểm..

Khong co co so ve viec My sap tan cong Iran Không có cơ sở về việc Mỹ sắp tấn công Iran

TP - Ngày 5/4, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Alexander Losyukov khẳng định không có cơ sở cho việc Mỹ sẽ tấn công Iran trong vài tuần tới.

Khong co co so la vo anh Nguyen ngoai tinh Không có cơ sở là vợ anh Nguyên ngoại tình

Tôi không phủ nhận ý anh là vợ anh để ý đến em rể. Nhưng anh phải hiểu rằng, con người khi sống chung với nhau sẽ dễ nảy sinh tình cảm. Vợ..

Than trong voi cac du an lon khong co co so Thận trọng với các dự án lớn không có cơ sở

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - Đầu tư Võ Hồng Phúc đã có lời khuyên như trên với các địa phương trước hiện tượng có những nhà đầu tư đến các địa..

Khong cong diem uu tien khu vuc la thong tin khong co co so Không cộng điểm ưu tiên khu vực là thông tin không có cơ sở

Trao đổi với phóng viên TS chiều 29-11, bà Trần Thị Hà, Vụ trưởng Vụ ĐH - sau ĐH (Bộ GD-ĐT) khẳng định những thông tin gần đây trên một số..

Khong cong diem uu tien khu vuc la thong tin khong co co so Không cộng điểm ưu tiên khu vực là thông tin không có cơ sở!

Những thông tin gần đây trên một số tờ báo cho rằng sang năm 2006 sẽ không có điểm ưu tiên cho khu vực 2 và khu vực 2 - nông thôn trong thi..

Ca Mau Khong co co so de xac dinh nu Viet kieu Duc mat tich Cà Mau: Không có cơ sở để xác định nữ Việt kiều Đức mất tích

Ông Võ Quốc Việt, người phát ngôn của UBND tỉnh Cà Mau cho biết: Tỉnh nhận được công hàm của lãnh sự Cộng hòa liên bang Đức tại thành phố..

Nguong bat dau chiu thue khong co co so Ngưỡng bắt đầu chịu thuế: không có cơ sở?

Trong đợt lấy ý kiến về dự luật thuế thu nhập cá nhân từ 15/6 đến 15/8/2007, các thảo luận tập trung quá nhiều về mức giảm trừ trong thu..

Khong co co so gi de ba con phai lo lang Không có cơ sở gì để bà con phải lo lắng!

Vào lúc 17g30 Thống đốc NH Nhà nước Lê Đức Thúy đã có mặt tại trụ sở ACB, đứng trên bục cao giữa đông đảo người gửi tiền, ông Thúy nói:

Thong tin ve gieng giau vang cua vua Ham Nghi la khong co co so Thông tin về giếng giấu vàng của vua Hàm Nghi là không có cơ sở

TT (Quảng Bình) - Ngày 2-5, UBND huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình có công văn số 258/UBND-VP về việc phản hồi thông tin của báo chí về giếng..

Khong co co so noi toi dao nhac Không có cơ sở nói tôi đạo nhạc

Có thông tin từ một blog cho rằng bài hát "Bye bye" của Hồ Hoài Anh trong CD mới nhất "Cải bắp" của Lưu Hương Giang là đạo nhạc. Phóng viên..

Khong co co so ve do go bi kien ban pha gia Không có cơ sở về đồ gỗ bị kiện bán phá giá

Theo ông Quang, gần đây, có một số thông tin về việc đồ gỗ Việt Nam đang có khả năng bị kiện bán phá giá trên thị trường Mỹ. Nhưng với..

Ve tin don that thiet Duc Me khoc o nha tho Duc Ba TP HCM Về tin đồn thất thiệt "Đức Mẹ khóc" ở nhà thờ Đức Bà (TP.HCM)

Các cha xứ đạo Công giáo ở TP.HCM khẳng định tin đồn "Đức Mẹ khóc" là không có cơ sở nhưng trong ngày 30/10, hàng ngàn người vẫn đổ về khu..

SSA khong co co so “SSA không có cơ sở”

Giáo sư Kenneth Herrmann, giám đốc dự án Brockport Vietnam, ngày 5-1 đã viết thư cho nhật báo Washington Post khẳng định việc Liên minh tôm..

TPHCM Tuong Duc Me khoc o nha tho Duc Ba TPHCM: Tượng Đức Mẹ khóc ở nhà thờ Đức Bà?

Các cha xứ đạo Công giáo ở TPHCM khẳng định tin đồn "Đức Mẹ khóc" là không có cơ sở nhưng trong ngày 30/10, hàng ngàn người vẫn đổ về khu..

Khong co co so de ket luan da Nang tieu cuc Không có cơ sở để kết luận đà Nẵng tiêu cực

Trước dư luận cho rằng VFF quá thận trọng trong việc xử lý sự cố sân Chi Lăng ngày 17/7, chiều 21/7, Tân Phó TTK VFF Dương Nghiệp Khôi đã..

Nhung lo ngai ve Hong Kong la khong co co so Những lo ngại về Hồng Kông là không có cơ sở

Cựu Thủ tướng Anh Margaret Thatcher vừa cho biết, những lo ngại của bà rằng nền kinh tế của Hồng Kông sẽ không thể thịnh vượng sau khi được..

Trong Hoang Hanh dong cua Hoa Ky khong co co so phap ly Trọng Hoàng: Hành động của Hoa Kỳ không có cơ sở pháp lý

Dưới giác độ pháp luật quốc tế đang ràng buộc Hoa Kỳ và Iraq hiện nay, Hoa Kỳ có cơ sở nào để tiến hành việc thay đổi chế độ ở Iraq thông..