» Tìm kiếm:

không cài đặt

Khong cai dat duoc Yahoo Messenger 90 4 Không cài đặt được Yahoo Messenger 9.0 (4)

Em xin hỏi tại sao khi cài về máy thì hiện lên một bảng và yêu cầu không cài đặt nữa. Nó có dòng chữ "404 not found". Em dã thử lại nhiều..

IE 7 se chi la ban cap nhat IE 7 sẽ chỉ là "bản cập nhật"

Microsoft dự kiến sẽ cung cấp phiên bản chính thức Internet Explorer 7 cho người dùng Windows XP trực tiếp cho người dùng thông qua tính..

16 so PC co the bi nhiem malware 1/6 số PC có thể bị nhiễm malware

Những chiếc máy tính không cài đặt phần mềm bảo vệ có tỷ lệ nhiễm cao hơn tới 60% so với những chiếc máy tính có chạy phần mềm chống virus,..

Xu ly loi xay ra khi co gang cai dat Office 2007 tu dia CD hoac DVD Xử lý lỗi xảy ra khi cố gắng cài đặt Office 2007 từ đĩa CD hoặc DVD

Bài này sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý các vấn đề có thể xảy ra khi cố gắng cài đặt chương trình Microsoft Office 2007 từ đĩa CD hoặc DVD..

McAfee vo tinh sua mot loi nghiem trong McAfee vô tình sửa một lỗi nghiêm trọng

Hãng bảo mật McAfee, cuối tuần qua, cho biết đã khắc phục được một lỗi bảo mật nghiêm trọng trong phần mềm quản lý bảo mật một cách vô tình..

Phat hien loi bao mat trong Nokia PC Suite Phát hiện lỗi bảo mật trong Nokia PC Suite

Người sử dụng Nokia PC Suite đang phải đứng trước các nguy cơ bị tấn công khi vừa có một lỗ hổng bảo mật trong bộ phần mềm này được phát..

Microsoft dieu tra lo hong bao mat trong HTML Help Microsoft điều tra lỗ hổng bảo mật trong HTML Help

Đội phản ứng các vấn đề bảo mật của Microsoft cho biết hiện họ đang điều tra báo cáo về một lỗi tràn bộ nhớ đệm có thể bị khai thác từ xa..

60 phut de be khoa Windows 60 phút để bẻ khoá Windows

Trong một cuộc thử nghiệm gần đây đã cho thấy các phiên bản hệ điều hành Windows có thể dễ dàng bị đột nhập trong thời gian tối thiểu là 60..

Chau A cai noi moi cua thu rac Châu Á – “cái nôi” mới của thư rác

Châu Á đã qua mặt Mỹ để trở thành một “cái nôi” mới của nạn thư rác toàn cầu. Như vậy, gió đã đổi chiều so với tình thế của hai năm..

Windows Mobile 6 truc trac khi ma hoa du lieu Windows Mobile 6 trục trặc khi mã hoá dữ liệu

Aiko Solutions vừa phát hành bản cập nhật sửa lỗi mã hoá dữ liệu trên thẻ nhớ của hệ điều hành Windows Mobile 6 dành riêng cho dòng điện..

15 san pham cong nghe gay that vong nhat 2007 15 sản phẩm công nghệ gây thất vọng nhất 2007

Chỉ còn khoảng hai tuần nữa thì năm 2007 sẽ qua đi. Nhìn lại một năm đã qua với không ít thành công và hàng loạt sản phẩm mới ra mắt thoả..

Microsoft phat hanh cong cu chan Service Pack Microsoft phát hành công cụ chặn Service Pack

Cuối tuần trước Microsoft chính thức cho phát hành công cụ ngăn chặn tự động cài đặt bản nâng cấp các bản cập nhật Service Pack mới cho..

Cac kieu tan cong danh cap tai khoan Các kiểu tấn công đánh cắp tài khoản

Tin tặc tấn công đánh cắp tài khoản để truy cập thông tin nhạy cảm của người dùng, vì mục đích lợi nhuận (như tài khoản ngân hàng) hay mục..

Cong cu Antivirus chuyen dung cho nam 2008 Công cụ Anti-virus chuyên dụng cho năm 2008

Sự phá hoại và lây nhiễm một cách nhanh chóng của các loại virus máy tính là mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng máy tính hiện nay. Do..

Va loi IE lai phat hien ra loi bao mat moi Vá lỗi IE lại phát hiện ra lỗi bảo mật mới

Bản cập nhật bảo mật mới nhất cho trình duyệt Internet Explorer đã giúp cho Microsoft phát hiện thêm một lỗi bảo mật nghiêm trọng mới trong..

Xem Nhung con ma nha hat Xem Những con ma nhà hát

Nghe cái tựa thôi thì thấy... kinh dị. Nhưng không, tác giả Lê Hoàng, với lối trào phúng quen thuộc của mình, đã không cài đặt con ma nào..

Phan mem cai sap xong thi bao loi 1 Phần mềm cài sắp xong thì báo lỗi (1)

Máy tính của tôi khi cài đặt một số chương trình thường bị lỗi sau: khi chạy tập tin setup.exe, tập tin này dùng wizard cài. Chương trình..

Lenovo bat tay Microsoft da Linux Lenovo bắt tay Microsoft, "đá" Linux?

Gã khổng lồ máy tính của Trung Quốc sẽ không cài đặt hay hỗ trợ hệ điều hành nguồn mở Linux trên bất cứ sản phẩm PC nào của mình, bao gồm..

Hoi ve o cung ngoai 1 Hỏi về ổ cứng ngoài (1)

Tôi có mua 1 ổ cứng 2.5" 40Gb Hitachi Travelstar. Model number IC25N040ATCS04-0. Đồng thời tôi có mua thêm 1 vỏ để làm ổ cứng ngoài. Tuy..