» Tìm kiếm:

không bao gồm

Mien thue 5 nam voi hoat dong danh bat hai san SX muoi Miễn thuế 5 năm với hoạt động đánh bắt hải sản, SX muối

(VM)- Ngày 16/8, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 74/2006/TT-BTC hướng dẫn thực hiện miễn thuế đối với hoạt động đánh bắt hải sản, sản..

May tinh de ban nho gon Máy tính để bàn nhỏ gọn

Dòng máy tính để bàn mới HP Pavilion G1260L là phương tiện giải trí đa năng với giá 409 USD (đã VAT, không bao gồm màn hình). Dòng máy này..

Tu 21 5 tau Thong nhat giam den 60 nghin dong ve Từ 21/5, tàu Thống nhất giảm đến 60 nghìn đồng/vé

Dự kiến ngày 21/5 tới đây, trên đôi tàu thí điểm SE 5/6 sẽ tồn tại 2 loại vé cho hành khách đi tàu chạy suốt Bắc Nam: Vé bao gồm suất ăn và..

Ngai thi diem khong di xe cong Ngại thí điểm không đi xe công

Theo quyết định 25/2006/QĐ- TTg của Thủ tướng chính phủ ấn định, Bộ tài chính đang chủ trì phối hợp với các cơ quan liên quan xây dựng đề..

The gioi ao dau gia ung ho nan nhan bao Chanchu "Thế giới ảo" đấu giá ủng hộ nạn nhân bão Chanchu

Trong những ngày qua, nhân dân mọi miền tổ quốc cùng với kiều bào ta ở nước ngoài liên tục tham gia ủng hộ những nạn nhân của bão Chanchu,..

Co can bo di xe cong de thoa man so thich "Có cán bộ đi xe công để thỏa mãn sở thích"

Báo cáo của các bộ, ngành, tính đến hết năm 2005 trên phạm vi cả nước đã có khoảng 19.285 xe ô tô (không bao gồm xe của các cơ quan an..

Tu 122007 Cuoc lien lac dien thoai quoc te se duoc tinh theo muc do su dung Từ 1/2/2007: Cước liên lạc điện thoại quốc tế sẽ được tính theo mức độ sử dụng

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam vừa có Quyết định 2705/QĐ-GCTT về việc ban hành cước dịch vụ điện thoại quốc tế theo mức độ sử dụng...

Du kien tang 20 gia ban dien gio cao diem Dự kiến tăng 20% giá bán điện giờ cao điểm

Sau khi tham khảo ý kiến các ngành kinh tế, các tổ chức xã hội, Tổ công tác giá điện vừa đề xuất phương án giá điện giai đoạn 2006-2010..

Doanh thu PC Chau AThai Binh Duong tang 15 Doanh thu PC Châu Á-Thái Bình Dương tăng 15%

Hãng nghiên cứu thị trường IDC dự báo doanh thu từ việc kinh doanh PC tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương – không bao gồm Nhật Bản –..

Toyota Viet Nam to chuc le boc tham trung thuong Toyota Việt Nam tổ chức lễ bốc thăm trúng thuởng

Chương trình “Ưu đãi mùa hè 2007” dành cho toàn bộ khách hàng mang xe đến sửa chữa và bảo dưỡng hoặc mua các sản phẩm chính hiệu Toyota..

Chua khoe hon Xin hoan tien Bi mat mot cam ket "Chưa khoẻ hơn - Xin hoàn tiền": Bí mật một cam kết?

Một cam kết chất lượng đầu tiên tại Việt Nam. Một bài rau thuốc được cả cộng đồng biết đến với những hiệu năng thần kì mà thành phần không..

Chua khoe hon Xin hoan tien Bi mat mot cam ket Chưa khoẻ hơn - Xin hoàn tiền! Bí mật một cam kết?

Một cam kết chất lượng đầu tiên tại Việt Nam. Một bài rau thuốc được cả cộng đồng biết đến với những hiệu năng thần kì mà thành phần không..

Hoi thao du hoc Hoa Ky truong CDCD Merced Bang Californta Hội thảo du học Hoa Kỳ trường CĐCĐ Merced (Bang Californta)

- Trường cao đẳng cộng đồng Merced là trường Cao Đẳng công lập, được thành lập vào ngày 27 tháng 1 năm 1962 tại bang California. Trường toạ..

Chuong trinh Uu dai mua he 2007 cua TMV Chương trình “Ưu đãi mùa hè 2007” của TMV.

Chương trình “Ưu đãi mùa hè 2007” của Toyota bao gồm: Toàn bộ khách hàng là chủ sở hữu xe Toyota đến sửa chữa, bảo dưỡng hoặc mua các..

VNPT khuyen mai lon VNPT khuyến mãi lớn

Từ 1/2/2007, cước liên lạc điện thoại quốc tế sẽ được tính theo mức độ sử dụng: Ngoài việc tính cước thành 2 vùng cước như cũ, VNPT sẽ bắt..

Iran co 2 tuan de quyet dinh ngung chuong trinh hat nhan Iran có 2 tuần để quyết định ngừng chương trình hạt nhân

Kết thúc cuộc họp ngày 10-3 giữa 5 thành viên thường trực HĐBA LHQ nhằm thảo luận chương trình hành động chung gây sức ép buộc Iran ngừng..

Real Madrid Van la CLB giau nhat the gioi Real Madrid: Vẫn là CLB giàu nhất thế giới

Real Madrid tiếp tục vượt qua Barcelona, Juventus và Manchester United để dẫn đầu danh sách 20 CLB bóng đá giàu nhất thế giới do hãng kiểm..

Xay khu giai tri 4 ty USD tai Chu Lai Xây khu giải trí 4 tỷ USD tại Chu Lai

Theo đó, Ban quản lý KKTM Chu Lai thống nhất địa điểm triển khai dự án này thuộc khu vực xã Tam Hải, huyện Núi Thành (thuộc phạm vi KKTM..

Nga re moi chong thue bao ao "Ngã rẽ" mới chống thuê bao ảo

Trước thực trạng thuê bao ảo chiếm “già nửa” tổng số thuê bao được công bố, nhiều văn bản pháp lý đã được các cấp chủ quản đưa ra...

Tao lap WeblogBlog Tạo lập Weblog/Blog

Trong thập kỷ 90, dòng nhạc Grunge là một hiện tượng. Và trong thập niên đầu tiên của thế kỷ XXI, Blogging là một trong những điều mà người..