» Tìm kiếm:

không bền

Thuy Nga Khong bang tai nang thi choi noi cung khong ben Thúy Nga: Không bằng tài năng thì “chơi nổi” cũng không bền

“Chơi nổi hay cố tình tạo "scandal" để được nổi tiếng là quan niệm vô cùng sai lầm. Ai mà nghĩ hoặc làm như thế tôi cho rằng người đó có..

Mang xa hoi Phat trien nhanh nhung khong ben vung Mạng xã hội: Phát triển nhanh nhưng không bền vững

Website mạng xã hội như blog, chia sẻ video hoặc ảnh trực tuyến, hấp dẫn được 230 triệu thành viên vào cuối năm 2007 và con số này còn tiếp..

May tinh bang doi mat voi mot tuong lai khong ben vung Máy tính bảng đối mặt với một tương lai không bền vững!

TS – Công ty phân tích In-Stat đã đưa ra nhận định rằng máy tính bảng (Tablet PC) đang phải đối mặt với một tương lai không bền vững.

Khong nhanh khong ben vung thi phai tra gia dat "Không nhanh, không bền vững thì phải trả giá đắt"

Thời gian tới, TPHCM sẽ dồn lực để phát triển kinh tế, xóa bỏ quy hoạch, dự án treo, sớm ổn định cuộc sống của người dân và tiếp tục đẩy..

Dola My phuc hoi gia khong ben vung Đôla Mỹ phục hồi giá không bền vững?

Trong vòng 2 tuần trở lại đây, đồng USD có biểu hiện phục hồi giá mạnh so với hầu hết các đồng tiền chủ chốt khác trên thị trường thế giới,..

Khong nhanh khong kip khong ben vung thi phai tra gia dat Không nhanh, không kịp, không bền vững thì phải trả giá đắt

Sáng 13-7, tại ngày làm việc cuối cùng của kỳ họp thứ 7, HĐND TP.HCM khóa VII đã miễn nhiệm chức danh chủ tịch UBND TP đối với ông Lê Thanh..

10 bi quyet giup trang diem ben mau 10 bí quyết giúp trang điểm bền màu

Bạn dành khoản thời gian quý báu buổi sáng trang điểm thật kĩ, nhưng đến trưa thì dường như gương mặt “mộc” trở lại. Để giữ lớp trang..

Giu lop trang diem ben lau Giữ lớp trang điểm bền lâu

Bạn dành khoảng thời gian quý báu buổi sáng trang điểm thật kỹ, nhưng đến trưa gương mặt gần như mộc trở lại. Để giữ lớp trang điểm bền..

Gia co phieu tang khong ben vung Giá cổ phiếu tăng không bền vững

Nhà đầu tư mua cổ phiếu bằng mọi giá (hành động theo đám đông), nên giá giảm là xu thế điều chỉnh tất yếu để trở về vị thế cân bằng của thị..

Hon nhan dua tren vat chat se khong ben Hôn nhân dựa trên vật chất sẽ không bền

Có một người Mỹ đã nói với tôi về vợ anh ta như thế này: "cô ta không đi làm, suốt ngày chẳng làm gì cả ngoài việc ngủ và xài tiền của..

Giay CMND khong ben Giấy CMND không bền

Cách đây 32 năm, thời đất nước đang còn gian khó, tôi được đi làm giấy chứng minh nhân dân (CMND) lần đầu tiên trong đời khi vừa bước vào..

An kieng de giam can Khong ben Ăn kiêng để giảm cân: Không bền!

Vấn đề không chỉ là bạn sẽ giảm được bao nhiêu kí lô mà chính là tình trạng tăng cân trở lại sau khi kết thúc chương trình ăn kiêng, các..

Kinh te TP HCM tang truong nhung chua ben vung Kinh tế TP.HCM tăng trưởng nhưng chưa bền vững

Nền kinh tế TP.HCM chỉ phát triển bề ngang, thiếu cạnh tranh, tăng trưởng khá nhưng không bền vững... Những nhận định của các thành viên..

Loi canh tinh cuoi cung Lời cảnh tỉnh cuối cùng

Ngày 26-10, văn phòng Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc (UNDP) tại Hà Nội đã công bố báo cáo Triển vọng môi trường toàn cầu 2007..

Nguoi Viet bat dau dam noi Người Việt bắt đầu dám nói

TP - "Chịu thương chịu khó, lao động cần cù- nhưng không bền. Khéo tay, học nhanh, nhưng hình như không kiên định để đi sâu vào cái gì…"..

50 nam nua VN se bi thieu nuoc tram trong 50 năm nữa, VN sẽ bị thiếu nước trầm trọng

Đây là kết luận của Bộ TN-MT tại Hội nghị Kiểm điểm công tác quản lý tài nguyên và môi trường ngày 27/2. Theo đó, tài nguyên nước của Việt..

Mang xa hoi ao Dot bien nhung bap benh Mạng xã hội ảo: Đột biến nhưng bấp bênh

Mạng xã hội ảo sẽ thu hút hơn 230 triệu thành viên vào cuối năm nay và lại tiếp tục hấp dẫn thêm rất nhiều người sử dụng nữa ít nhất là đến..

Giu cho son phan lau phai Giữ cho son phấn lâu phai

Muốn lớp trang điểm lâu trôi, bạn nên sử dụng các sản phẩm phấn thay vì kem. Các loại kem trang điểm và kem bóng mắt thường không bền màu..

So sanh do ben dong co 2 ky va 4 ky So sánh độ bền động cơ 2 kỳ và 4 kỳ

Hiện nay, lượng xe 4 kỳ trên thị trường tiêu thụ mạnh hơn nhiều xe 2 kỳ. Người tiêu dùng cho rằng xe 2 kỳ chạy hao xăng hơn và máy không..

Chon kieu dau theo chat toc Chọn kiểu đầu theo chất tóc

Mái tóc dày và thẳng thường không ăn thuốc uốn nhuộm, nếu uốn lượn sóng sẽ không bền. Nên để xoã thẳng kiểu mành mành đung đưa chạm má, dài..