» Tìm kiếm:

không ảnh

May bay dieu khien tu xa chup khong anh Máy bay điều khiển từ xa chụp không ảnh

Máy bay điều khiển từ xa chụp không ảnh là chiếc thứ bảy trong số khoảng 10 chiếc máy bay các loại do Nguyễn Thành Luân - sinh viên năm 4..

Cai chet cua ong Luu Kim Thai khong anh huong den qua trinh xet xu Cái chết của ông Lưu Kim Thái không ảnh hưởng đến quá trình xét xử

Ông Lưu Kim Thái, nguyên Phó chủ tịch UBND thị xã Đồ Sơn đã tự tử tại nhà riêngtrước khi diễn ra phiên tòa sơ thẩm lần hai vụ án tham nhũng..

Bien phap tranh thai khong anh huong den viec sinh con ve sau Biện pháp tránh thai không ảnh hưởng đến việc sinh con về sau

Hỏi:Em năm nay 25 tuổi và chuẩn bị cưới chồng nhưng chúng em chưa muốn sinh con vì thế em muốn các chuyên gia tư vấn cho chúng em nên dùng..

Dieu tra ban pha gia khong anh huong nhieu den thuong mai VN EU Điều tra bán phá giá không ảnh hưởng nhiều đến thương mại VN - EU

Ông Markus Cornaro - Đại sứ, Trưởng Phái đoàn Ủy ban châu Âu (EC) tại Việt Nam cho biết, việc EC tiến hành điều tra những mặt hàng xe đạp..

Vu PMU 18 khong anh huong den cam ket ho tro cho VN Vụ PMU 18 không ảnh hưởng đến cam kết hỗ trợ cho VN

TP – Theo tân Giám đốc Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tại VN, sau vụ PMU 18, ADB sẽ cẩn trọng hơn trong các dự án đầu tư. Song điều..

Ket qua bau cu My khong anh huong thuong mai toan cau Kết quả bầu cử Mỹ không ảnh hưởng thương mại toàn cầu

Sự kiện Đảng Dân chủ thắng thế ở Mỹ trong bầu cử giữa nhiệm kỳ vừa qua được cho là sẽ không ảnh hưởng tiêu cực tới tiến trình tự do hoá..

Vu PMU18 khong anh huong den cam ket tai tro cua ADB Vụ PMU18 không ảnh hưởng đến cam kết tài trợ của ADB

Ông Ayumi Konishi, Giám đốc Quốc gia của Cơ quan Đại diện Thường trú của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tại Việt Nam khẳng định vụ tiêu..

Vu PMU18 khong anh huong toi cam ket tai tro cua ADB Vụ PMU18 không ảnh hưởng tới cam kết tài trợ của ADB

Vụ tiêu cực xảy ra ở Ban Quản lý Dự án 18 (PMU18) thuộc Bộ Giao thông Vận tải sẽ không ảnh hưởng tới các cam kết tài trợ của ADB đối với..

Duong dien 220 kV Tuyen Quang Thai Nguyen khong anh huong den suc khoe nguoi dan Đường điện 220 kV Tuyên Quang - Thái Nguyên không ảnh hưởng đến sức khỏe người dân

Qua tiến hành đo khảo sát cường độ điện trường và khoảng cách từ dây dẫn điện tới nhà ở của những hộ dân nằm trong hành lang bảo vệ an toàn..

Dell Cao buoc cua Microsoft khong anh huong den Linux Dell: Cáo buộc của Microsoft không ảnh hưởng đến Linux

“Những khiếu nại của Microsoft rằng Linux vi phạm bằng sáng chế về phần mềm của hãng không ảnh hưởng tới việc bán phần cứng dựa trên..

Gia vang tang khong anh huong mat bang gia trong nuoc Giá vàng tăng không ảnh hưởng mặt bằng giá trong nước

Theo một quan chức Bộ Tài chính, dù giá vàng biến động phức tạp và đang đứng ở mức cao, nhưng không ảnh hưởng đến mặt bằng giá chung, không..

Gia vang tang khong anh huong mat bang gia trong nuoc Giá vàng tăng không ảnh hưởng mặt bằng giá trong nước

Theo một quan chức Bộ Tài chính, dù giá vàng biến động phức tạp và đang đứng ở mức cao, nhưng không ảnh hưởng đến mặt bằng giá chung, không..

TP HCM tai dinh cu khong anh huong lon den cuoc song TP.HCM: tái định cư không ảnh hưởng lớn đến cuộc sống

Việc bố trí tái định cư không ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân. Số người có thay đổi công ăn việc làm chỉ chiếm 5,3% trên tổng số..

Rumsfeld Viec tham gia cuu tro bao khong anh huong den kha nang cua quan doi My o Iraq va Afghanistan Rumsfeld: Việc tham gia cứu trợ bão không ảnh hưởng đến khả năng của quân đội Mỹ ở Iraq và Afghanistan

Bộ Trưởng Quốc Phòng Hoa Kỳ Donald Rumsfeld nói rằng việc quân đội Mỹ tham gia công tác cứu trợ nạn nhân bão Katrina sẽ không ảnh hưởng gì..

Chinh toc do bai hat nhung khong anh huong den chat giong Chỉnh tốc độ bài hát nhưng không ảnh hưởng đến chất giọng

Nhân đọc bài viết :"Chỉnh tốc độ bài hát nhưng không ảnh hưởng đến chất giọng" của tác giả Hoàng Kim Anh tôi nhận thấy trình chơi nhạc WMP..

Song GSM khong anh huong den suc khoe con nguoi Sóng GSM không ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Sóng điện từ của các trạm tiếp sóng điện thoại di động (mạng GSM) không ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người. Đây là kết luận mới nhất..

Yen Vy khong anh huong den Chuyen tinh Sai Gon Yến Vy không ảnh hưởng đến "Chuyện tình Sài Gòn"!

Đạo diễn Lê Quang Vinh khẳng định vụ Yến Vi không ảnh hưởng tới bộ phim ca nhạc vừa hoàn thành, trị giá 500 ngàn USD mà cô này tham gia.

Vu PMU 18 khong anh huong toi cam ket ODA cua Duc cho VN Vụ PMU 18 không ảnh hưởng tới cam kết ODA của Đức cho VN

Vụ PMU18 tại Bộ giao thông Vận tải Việt Nam không ảnh hưởng tới cam kết viện trợ ODA của chính phủ Đức cho Việt Nam, Đại sứ Cộng hoà Liên..

Yen Vy khong anh huong den Chuyen tinh Sai Gon Yến Vy không ảnh hưởng đến "Chuyện tình Sài Gòn"!

Đạo diễn Lê Quang Vinh khẳng định vụ Yến Vy không ảnh hưởng tới bộ phim ca nhạc vừa hoàn thành, trị giá 500 ngàn USD mà cô này tham gia.

Vo quy BHYT khong anh huong den nguoi benh Vỡ quỹ BHYT không ảnh hưởng đến người bệnh

Ông Hoàng Kiến Thiết, Trưởng Ban BHXH tự nguyện (Bảo hiểm xã hội VN) cho biết, Chính phủ vừa tạm ứng 2.000 tỷ đồng từ BHXH bắt buộc để phục..